KPOP

‘ยุนอา’ มุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อสามีอย่าง ‘อีจงซอก’ ในซีรีส์ใหม่ Big Mouth 

ยุนอา(Girls’ Generation) แสดงความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อสามีของเธอ Lee Jong Suk ในทีเซอร์ Big Mouth

Big Mouth ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่ของยุนอา(Girls’ Generation)!

Big Mouth เป็นซีรีส์นัวร์เดือดเกี่ยวกับทนายความชั้นสามที่รับผิดชอบคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ “Big Mouse” ในชั่วข้ามคืน เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา เขาต้องเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

ยุนอารับบทเป็น Go Mi Ho ภรรยาของ Park Chang Ho (รับบทโดยอีจงซอกt) เมื่อตอนที่เธอยังเด็ก Go Mi Ho ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายเนื่องจากความสวยตามธรรมชาติและคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอให้ความสำคัญกับบุคลิกของคู่ครองมากกว่าลักษณะนิสัยของเขา โดยเธอเชื่อว่าคนเราสามารถปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นได้เสมอ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงผลักไสผู้ชายคนอื่น ๆ ที่เข้าหาเธอ และเลือก Park Chang Ho ที่มีนิสัยดีมาเป็นสามีของเธอ

ก่อนออกอากาศตอนแรก Big Mouth ได้เปิดตัวทีเซอร์ตัวละครสำหรับ Go Mi Ho รวมถึงโปสเตอร์ใหม่!

เวอร์ชันหนึ่งของโปสเตอร์ของ Go Mi Ho แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเธอในขณะที่เธอจับจ้องไปที่บางสิ่งที่อยู่ไกลออกไป โปสเตอร์เวอร์ชันที่สองของ Go Mi Ho จับภาพความระแวดระวังของเธอขณะที่เธอมองไปรอบๆ ตัวเธอบนรถไฟใต้ดิน ราวกับรู้สึกว่ามีคนกำลังมองเธออยู่

ทีเซอร์ตัวละคร Big Mouth ที่เพิ่งเปิดตัวเริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตที่น่ารักของ Go Mi Ho และวันแต่งงานใหม่อันแสนสุขของ Go Mi Ho และ Park Chang Ho บอกภรรยาของเขาอย่างสดใสว่า “ฉันจะเลี้ยงคุณตลอดชีวิตที่เหลือของคุณ”

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศแห่งความสุขเปลี่ยนไปในทันทีเมื่อ Go Mi Ho รู้ข้อกล่าวหาต่อสามีของเธอ เธอแสดงความภักดีต่อสามีด้วยการอุทิศตนเพื่อพิสูจน์ว่าสามีของเธอบริสุทธิ์ ขณะที่เธอบอกกับสื่อมวลชนอย่างแน่วแน่ “ฉันหวังเป็นอย่างจริงใจว่าคุณจะเปิดเผยว่าใครเป็นคนทำ”

เมื่อสถานการณ์ เริ่มร้อนแรงและ Go Mi Ho เข้าไปพัวพันกับคดีสามีของเธอมากขึ้น Park Chang Hoขู่ใครบางคนว่า“อย่าแตะต้องภรรยาของผม ทันทีที่คุณแตะต้องเธอ คุณจะตายทั้งหมด”

Go Mi Ho กล่าวอย่างมั่นใจ “ฉันแค่จะพยายามไปให้ถึงที่สุดเพื่อที่ฉันจะได้เห็นว่ามีอะไรในตอนท้าย”

รับชมทีเซอร์ด้านล่าง!

Big Mouse ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 เวลา 21:50 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST) หลังจากจบเรื่อง Doctor Lawyer รับชมทีเซอร์อื่นได้ที่นี่!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WANNASIN.COM/