KPOP

8 คนดังเกาหลี ที่วางตัวดีมีภาพลักษณ์ดั่ง ‘เจ้าหญิงดิสนีย์’ 

ส่อง8สาวคนดัง ที่มีตัวตนภาพลักษณ์ดั่งเจ้าหญิงดิสนีย์

เจ้าหญิงดิสนีย์เป็นตัวการ์ตูนขวัญใจของใครหลายคน งานนี้เราจึงขอยก 8 คนดังจากเกาหลีที่มีลุค และภาพลักษณ์คล้ายกับตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์ได้! จะมีใครบ้างลองไปส่องกัน

1. เจสซีโมอาน่าเป็นนักเดินทางที่รักทะเล และมีความมุ่งมั่น ด้วยความภาคภูมิใจในตัวตนของเธอและไม่เคยถอยห่างจากความท้าทายใหม่ๆ เธอจะยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิ่งที่เธอเห็นคุณค่า ซึ่งสะท้อนบุคลิกของเจสซีได้เป็นอย่างดี เป็นที่รู้กันว่าเธอเป็นคนพูดตรงไปตรงมา และเจสซีมีความมุ่งมั่นอย่างยิ่ง

2. CL: Pocahontas เป็นผู้นำของเผ่า Powhatan และพบความกล้าที่จะเลือกเส้นทางที่ถูกต้อง แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุดก็ตาม เธอมีสติปัญญามากมาย และมีน้ำใจ และคำแนะนำแก่คนรอบข้าง กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับ 2ne1 และความลำบากที่พวกเขาต้องเผชิญเมื่อได้รับข่าวการยุบวงจากคนอื่นๆ รอบตัว CL ไม่เคยปล่อยให้สิ่งนั้นมาทำลายสายสัมพันธ์ของเธอกับเพื่อนสมาชิก แม้แต่การพิสูจน์ให้แฟนๆ หลายๆ คนเห็นถึงความผูกพันระหว่างสมาชิกและตัวเธอเองนั้นก็ไม่สามารถแตกหักได้ง่ายๆ 

3. คิมเซจองราพันเซล เป็นหญิงสาวที่ร่าเริงและมุ่งมั่น มีความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นอย่างมากเกี่ยวกับโลก เธอยินดีที่จะก้าวออกจากกรอบของตัวเอง เธอเพื่อสัมผัสกับความฝันของเธอ เช่นเดียวกับ คิมเซจอง ที่เริ่มต้นในอาชีพการร้องเพลง เธอได้รับความท้าทายในการแสดง และเธอก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านนั้นด้วย เราไม่สามารถลืมภาพของคิมเซจอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำให้ทุกคนยิ้มด้วยบุคลิกที่สดใสเสมอ

4. ซนเยจิน: เบลล์ รู้ว่าต้องใช้ความกล้าหาญและความเมตตาที่จะเห็นความงามในที่ที่คนอื่นไม่เห็น เธอมั่นใจในตัวเองและรู้ว่าการตัดสินหนังสือจากปกไม่ยุติธรรม มีเพียงออร่าและความสง่างามที่นักแสดงหญิงซอนเยจินครอบครองก็รวมเอาความซับซ้อนที่เป็นเบลล์

5. Park Bo Young: เจ้าหญิงอันนา คือผู้มองโลกในแง่ดีตลอดกาล ไม่เพียงเท่านั้นเธอไม่กลัวที่จะเสี่ยงชีวิต หากนั่นหมายถึงครอบครัวของเธอยังคงปลอดภัย นอกจากนี้ท่าทางที่ร่าเริงของเธอทำให้คุณอยากอุ้มเธอไปในกระเป๋าของคุณ เช่นเดียวกับนักแสดงสาวพัคโบยองที่มีบุคลิกที่น่ารักและมีเสน่ห์ของเธอ แม้แต่ในการปรากฏตัวล่าสุดของ “You Quiz” แฟน ๆ ก็สามารถเห็นได้ว่าพัคโบยองเต็มใจทำเพื่อครอบครัวของเธอมากแค่ไหน และเธอให้ความสำคัญกับการรักษาครอบครัวของเธอให้ปลอดภัยและมั่นคงมากเพียงใด!

6. ซอนมีเอเรียล ผู้ไม่เคยหลงทาง ไม่พลาดกับการผจญภัยต่างๆ และไม่กลัวที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเธอ ซอนมี ยังเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของแอเรียลเพราะเธอไม่กลัวที่จะลองใช้แนวเพลงที่แตกต่างหลากหลายในเพลงของเธอเสมอ

7. ชองฮามู่หลาน น่าจะเป็นสาวที่ถูกใจเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกคนเพราะจิตวิญญาณการต่อสู้ของเธอ ไม่เคยปล่อยให้สังคมที่ผูกพันตามประเพณีมาขัดขวางเธอจากการพิสูจน์คุณค่าของเธอ แม้แต่ชองฮาเองก็ต้องเอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นคนที่คู่ควรที่จะยืนบนเวทีใน “Produce 101” และตอนนี้เธอก็เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากความพยายามทั้งหมดของเธอ

8. Han Hyo Joo: Raya เป็นหญิงสาวหัวแข็งที่เป็นผู้ใหญ่และฉลาดมากสำหรับคนที่อายุเท่าเธอ มีความสามารถหลายอย่าง และมีทักษะในการปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์รอบตัวเธอ Raya ยังมีอารมณ์ขันและขี้เล่น ซึ่งคล้ายกับนักแสดงสาวฮันฮโยจู ที่จริงจังได้เมื่อต้องการ แต่ยังมีด้านที่ขี้เล่นและตลกในตัวเอง ซึ่งทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://ENTERTAIN.TEENEE.COM/