KPOP

‘ผู้กำกับ Extraordinary Attorney Woo’ แบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับความสำเร็จของซีรีส์ + สิ่งที่คาดหวัง 

ผู้กำกับ Extraordinary Attorney Woo แบ่งปันแนวคิดเกี่ยวกับความสำเร็จของซีรีส์และสิ่งที่เขาคาดหวัง

ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์สุดฮิตอย่าง Extraordinary Attorney Woo กล่าวขอบคุณสำหรับทุกๆ ความรักที่มอบให้กับซีรีส์เรื่องนี้ในช่วงที่ผ่านมา!

ซีรีส์วันพุธ และพฤหัสของ ENA บอกเล่าเรื่องราวของ Woo Young Woo รับบทโดย Park Eun Bin ทนายความสาวที่เป็นโรค Asperger’s เธอได้เข้าร่วมสำนักงานกฏหมายรายใหญ่ เนื่องจากเธอมีไอคิวสูงถึง 164 มีความจำที่เป็นเลิศและกระบวนการคิดที่สร้างสรรค์ ทำให้เธอดูแตกต่างจากคนอื่นๆ Woo Young Woo จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งโซลอันทรงเกียรติสำหรับทั้งวิทยาลัยและโรงเรียนกฏหมาย แต่ก็ยังพบว่าเธอมีความยากลำบากในการเข้าสังคม

แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะอยู่ในเครือของช่องเคเบิลขนาดเล็ก แต่เรตติ้งผู้ชมก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและถึง 9.569% ในตอนที่ 6 อีกด้วย เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2022 ผู้กำกับ Yoo In Sik ได้แสดงความขอบคุณในการสัมภาษณ์ในขณะที่แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องราวที่จะมาถึงด้วย

เขาเริ่มต้นด้วยการพูดว่า

ผมรู้สึกทึ่งกับการตอบสนองอย่างท่วมท้นที่เราได้รับซึ่งมันเกินความคาดหมายของเรามาก ผมรู้สึกซาบซึ้งที่ผู้คนเชื่อมโยงกับเรื่องราวเล็กๆ ที่เราตั้งใจเตรียมไว้อย่างดี

เขากล่าวต่อว่า

ผมเริ่มคิดว่าน่าจะดีถ้าได้ทำซีรีส์ที่เป็นเหมือนสวนเล็กๆ ที่ผู้คนสามารถมาเยี่ยมชมและพักผ่อนได้ แต่ผมรู้สึกเหมือนกับว่าในทันใดนั้นสวนเล็กๆ ก็เต็มไปด้วยดอกไม้ที่บานสะพรั่ง ผมอยากจะคิดว่าผู้ชมของเรามีพื้นที่ในใจที่ใหญ่และสมบูรณ์มากกว่าที่เราคาดคิดกันไว้มาก

เขาให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จของซีรีส์โดยกล่าวว่า

ผมคิดว่าคนทั่วไปคงคิดถึงและอยากรับชมเรื่องราวดีๆ มันเป็นเรื่องราวที่จับใจความรู้สึกของคนกลุ่มน้อย รวมทั้งบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องในกลุ่มคนออทิสติกที่อาจยิ่งใหญ่กว่าอคติของคนทำซีรีส์มากๆ นี่เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆ

เพียงแค่ 6 ตอนที่ Extraordinary Attorney Woo เข้าฉาย และยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้เราได้ติดตาม Yoo In Sik ยังต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมายที่รอเธออยู่ในกระบวนการแก้ไขสิ่งต่างๆ เธอจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เป็นเหมือนภูเขาขนาดใหญ่สำหรับเธอ เธอจะได้สัมผัสกับความสุข และความเศร้าของความรัก อย่างไรก็ตามเธอจะยังคงประสบปัญหาในขณะที่พยายามหาคำตอบสำหรับคำถามที่ว่า อะไรทำให้เป็นทนายความที่ดี? ด้วยตัวเธอเองอีกด้วยโปรดให้กำลงใจกับ Young Woo ด้วย

ผู้กำกับยังเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังด้วย เช่น การเดทที่สนุกสนานของ Young Woo และ Jun Ho รับบทโดย Kang Tae Oh ยังคงดำเนินต่อไป การพัฒนาตัวละครในครอบครัวที่ทำงานของ Young Woo ที่สำนักงานกฎหมาย Hanbada เรื่องราวในอดีตที่พ่อของ Young Woo ปกปิด และคำแนะนำที่น่าสนใจที่ Geurami รับบทโดยJoo Hyun Young ที่จะมอบให้ Young Woo แน่นอนว่าเขาไม่ลืมที่จะพูดถึงรายการโปรดของ Woo Young Woo หรือ วาฬ ด้วย เขากล่าวว่า

วาฬใหม่ที่ยังไม่ปรากฎตัว จะปรากฎตัวขึ้นที่นี่ และที่นั่น ดังนั้นโปรดต้อนรับพวกมันอย่างอบอุ่นด้วย!

ผู้กำกับ Yoo In Sik ปิดท้ายการสัมภาษณ์โดยกล่าวว่า

ผมจะขอบคุณถ้าผู้ชมสามารถรัก Extraordinary Attorney Woo ไปจนจบ

ตอนต่อไปของ Extraordinary Attorney Woo จะออกอากาศในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WANNASIN.COM