KPOP, K SERIES, KOREAN MALE ACTORS, LEE HYUN WOO, MONEY HEIST: KOREA - JOINT ECONOMIC AREA

รู้จัก ‘อีฮยอนอู’ หรือ ริโอ Money Heist: Korea หนุ่มหล่อทะเล้นเจ้าของรอยยิ้มสุดละลาย

เรียกว่าหลังจาก ทรชนคนปล้นโลกเกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area) ออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้ขึ้นเทรนด์และขึ้นเป็นอับดับ #1 ทาง Netflix ในหลากหลายประเทศอีกด้วย โดยนอกจากพล็อตเรื่องที่หลายคนลุ้นแล้วว่าจะเหมือนกับ Original ทางสเปนหรือไม่แล้ว ก็มีเหล่านัดแสดงนี่แหละค่ะที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยนักแสดงนำในเรื่องนี้ที่เราจะพาเพื่อน ๆ มาดูกันนั่นคือ บทบาทของ ริโอ้’ ที่นำแสดงโดยหนุ่ม อีฮยอนอู” หนุ่มหล่อสุดอปป้าที่มาขโมยใจเพื่อน ๆ หลายคนตั้งแต่แรกเห็น!!♥️ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักหนุ่มรอยยิ้มเสน่ห์ล้นคนนี้กันให้มากขึ้นใน ทำความรู้จัก ‘อีฮยอนอู’ หรือ ริโอ Money Heist: Korea หนุ่มหล่อทะเล้นเจ้าของรอยยิ้มสุดละลาย หากพร้อมแล้วนั้นก็รีบตามมาดูกันเลยค่าาา~

อีฮยอนอู 이현우 (Lee Hyun Woo)

ชื่อจริงของเขาคือ อีฮยอนอู 이현우 (Lee Hyun Woo)” เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 1993 ปัจจุบันเขาอายุได้ 29 ปี โดยอีฮยอนอูจบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยดงกุก สาขาการแสดง และปัจจุบันได้เป็นนักแสดงในสังกัด Awesome Ent. ซึ่งอยู่ในเครือของ Kakao M

เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของอีฮยอนอู

โดยอีฮยอนอูได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเด็ก ในปี 2004 จากการแสดงละครของเด็กที่มีชื่อว่า Oolla Boolla Blue-jjang ทางช่อง KBS1 จากจุดนี้เองทำให้มีผลงานการแสดงทั้งละคร ซีรีส์ รวมถึงภาพยนตร์ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ และยังได้ถูกเสนอชื่อและรับรางวัลมาโดยตลอด

แต่ผลงานที่ทำให้ใครหลายคนจะต้องคุ้นหูคุ้นตาเขาก็คือบทบาทพระเอกในซีรีส์เรื่อง The Liar and His Lover ในปี2017 ที่ได้เล่นคู่กับจอย ไอดอลสาวชื่อดังจากวง red velvet ที่ในครั้งนี้เจ้าตัวได้รับบทเป็น ฮันคังกยอล เป็นโปรดิวเซอร์รวมถึงนักแต่งเพลง ซึ่งนอกจากการแสดงที่สุดปังแล้วนั้น หนุ่มอีฮยอนอูก็ได้แสดงฝีไม้ลายมือในการร้องเพลง OST. ร่วมกับสาวจอยในเพลง I’m Okay ทำเอาแฟน ๆ นั้นหวีดกันไม่ใช่น้อยๆ

โดยผลงานล่าสุดของอีฮยอนอู นั่นก็คือซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่กระแสมาแรงแซงทางโค้งกันตั้งแต่มีไลน์อัปนักแสดงกันเลยนั่นก็คือ “Money Heist: Korea – Joint Economic Area (2022)” โดยเขาแสดงในบทของ “ริโอ้ ซึ่งเป็นบทบาทของ Hacker หนุ่มหล่อแสนทะเล้น ที่จะมีมาดความขี้อายอยู่ ซึ่งเป็นเหมือนเสน่ห์ของเขา โดยริโอ้จะเป็น Hacker หนุ่มที่มีอายุน้อยที่สุดในทีมปล้นครั้งนี้ เขามีความเก่งกาจด้านไอที สามารถเจาะแฮ็กได้แบบทะลุทะลวงมาก ซึ่งเป็นเหมือนกับกุญแจสำคัญในทีมเลยละค่ะ โดยหนุ่มอีฮยอนอูก็แสดงบทบาทของริโอ้ออกมาได้ดีมาก ๆ เล่นได้ปัง คาแรคเตอร์และบุคลิกที่มีความโดดเด่นมาก ยิ่งในฉากที่เขาเต๊าะจบโตเกียวด้วยแล้ว บอกเลยค่ะว่าน่าเอ็นดู๊น่าเอ็นดูจริง ๆ ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงาน Comeback งานการแสดงในรอบ 5 ปีของเขาเลยก็ว่าได้ เรียกว่าฝีมือการแสดงของเขาไม่ว่ากี่ปี ๆ ผ่านไปก็ไม่มีแผ่วจริง ๆ ค่า ^^

ความประทับใจที่มีต่อหนุ่มอีฮยอนอู เรียกว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลุคภายนอกของเขาเป็นคนที่หล่อมาก มีคาแรคเตอร์และบุคลิกที่ดูแล้วน่ารัก ยิ่งตอนที่เขายิ้มด้วยแล้ว โลกทั้งใบคือสดใสมากกกก ปริ่มหัวใจมาก♥️ อีกทั้งนอกจากนี้แล้วในเรื่องของความสามารถของเขาก็เรียกว่าปังมาก เก่งตั้งแต่ยังเด็กเลย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการแสดงละครซีรีส์ ภาพยนตร์เขานั้นผ่านมาหมดแล้ว และในแต่ละการแสดงของเขาเราก็จะได้เห็นการพัฒนาการแบบก้าวกระโดดของเขา ต้องบอกเลยว่าไม่ให้ตกหลุมรักยังไงไหวคะเนี่ยะ

ก็จบลงไปแล้วนะคะสำหรับ ทำความรู้จัก ‘อีฮยอนอู’ หรือ ริโอ Money Heist: Korea หนุ่มหล่อทะเล้นเจ้าของรอยยิ้มสุดละลาย เรียกว่าหนุ่มอีฮยอนอู เป็นซุปตาร์หนุ่มหล่อในวงการเกาหลีเกาใจอีกหนึ่งคนที่นอกจากความหล่อมาดน่ารักแล้วนั้น ในด้านฝีมือทางด้านการแสดงของเขาก็เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ มีคาแรคเตอร์โดดเด่นน่าจับตามองสุด ๆ รวมถึงเขาก็ยัง Shine ในตัวละคนที่เขาได้แสดงอีกด้วย ขอชื่มชมและอวยยศจริง ๆ ค่า โดยเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบและอยากติดตามหนุ่มอีฮยอนอูก็สามารถเข้าไปฟอลโล่ซัพพอร์ตเขาได้ทาง Instagram : @hihyunwoo เลยค่า 🫶🏻 รวมถึงสามารถรับชมซีรีส์เรื่อง ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area) ได้แล้ววันนี้ทาง Netflix ผ่านกล่องทรูไอดีค่ะ #Netflix#MoneyHeistKorea_JointEconomicArea#종이의집_공동경제구역

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://INTREND.TRUEID.NET