KPOP

อลังการ “บ้านนักแสดงดัง” หรูหราวิวดี ทำเลทอง นึกว่าโรงแรม เห็นแล้วอึ้งเลย

ทำแฟน ๆ ฮือฮาอีกราย สำหรับนักแสดงดัง ที่หลังจากละครเรื่องใหม่ยอดนิยมอย่าง “Extraordinary Attorney Woo” ออกอากาศก็ทำแฟนๆ ชื่นชอบในบทบาทที่เล่น นำไปสู่การติดตาม นักแสดงดัง”คังกียอง” และเมื่อเห็นบ้านพักของ

นักแสดงดังก็ถึงกับอึ้งในความอลังการ หรูหรา ทำเลทอง

หลังจากที่ปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่ยอดนิยมอย่าง “Extraordinary Attorney Woo” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “คังกียอง”ก็ได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากเปิดตัว 14 ปี เพราะฝีมือการแสดงที่เป็นธรรมชาติซึ่งเข้ากับตัวละครของเขาใน

ละครยอดนิยมเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี และมีกระแสชื่นชม ผู้ชมติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และทำให้ชาวเน็ตในต่างแดนหลายคนถึงกับอึ้ง และเซอร์ไพรส์ เมื่อเข้าไปส่องไลฟ์สไตล์ ชีวิตของ “คังกียอง” ที่เรียกว่าเหมือนอยู่ในซีรีส์ ละคร เลยทีเดียว

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า เพราะผลงานที่โดยใจแฟนๆ ละคร ซีรีส์ จนเกิดกระแสความนิยม และอยากรู้จัก “คงกียอง”เพิ่มขึ้น ทำให้ชีวิตส่วนตัวของ”คังกียอง” ก็ได้รับความสนใจไปด้วยเช่นกัน ซึ่งนักแสดงคนดัง “คังกียอง” นั้นเจ้าตัวได้

ลั่นระฆังวิวาห์แต่งงานกับแฟนในปี 2019 และทั้งคู่ ก็มีทายาทด้วยกัน

และปัจจุบัน “คังกียอง” อาศัยอยู่กับภรรยา ลูกชาย และสัตว์เลี้ยงแสนรัก 4 เท้าอย่างพุดเดิ้ลสัตว์เลี้ยงของพวกเขา และมีช่อง Youtube ไว้คอยติดตามเรื่องราวความน่ารักของ “คงกียอง”และภรรยา กับสัตว์เลี้ยง ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวด้วย

แน่นอนว่า แฟนๆ ได้สังเกตเห็นบ้านของ”คังกียอง”และครอบครัวแล้วก็รู้สึกประทับใจกับรูปแบบบ้านที่สมัยใหม่มีพื้นใช้สอยกว้างขวาง บ่งบอกถึงลักษณะความชอบของเจ้าของบ้าย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสะอาด ให้ความรู้สึกดูหรูหรา การแบ่ง

โซนพื้นที่ต่าง ๆ ที่แลดูเรียบง่าย แต่ดูแพงมาก แถมสังเกตดี ๆ บ้านหลังนี้มาพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาและเนินเขา เรียกว่าถ้ามีความเชื่อเรื่องศาสตร์ ทำเลทีตั้งนั่น ถือเป็นบ้านที่มีทำเลทองอีกหนึ่งหลังเลยทีเดียว

ขณะทียังมีชาวเน็ตอีหลายรายได้แสดงความเห็นว่า

เขาเป็น Chaebol หรือเปล่า

อะไร..? ที่นี่คือ…บ้านของเขาจริงๆเหรอ?..ว้าว สวยจัง

อะไรนะ ฮีล เขาแต่งงานแล้ว บ้านเขาสวยมาก

ตึกนี้ดูเหมือนหอศิลป์เลย” และ “ที่นี่ไม่ใช่โรงแรม…?”

สำหรับผลงานดังของ “คังกียอง” เช่น At Eighteen, My Secret, Terrius และ Familiar Wife

  • อินสตาแกรม: @booboo2injo

ตามข้อมูลนั้นบอกว่า “คังกียอง” เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2526 ที่เมืองอินชอนของเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 38 ปี มีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงมากมาย โดยบทที่เขาเล่นได้ดีและส่งให้เขาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงเกาหลีคือ “บทพระรอง” ในซีรีส์เกาหลีเรื่องต่าง ๆ

https://www.komchadluek.net/entertainment/522239

Translate »