KIM TAE RI, KOREAN FEMALE ACTRESSES, KPOP

‘คิมแทรี’ เปิดใจเกี่ยวกับตารางการนอนที่น่าเป็นห่วงของเธอ

นักแสดงหญิง  คิมแทรี (Kim Tae Ri  ) ได้รับความสนใจจากบุคลิกที่น่ารักของเธอและการแสดงที่มีเสน่ห์

คิมแทรีสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเรื่อง The Handmaidenซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากรางวัลภาพยนตร์สี่รางวัลแยกกัน

เมื่อต้นปีนี้ เธอดึงดูดใจแฟนๆ ด้วยการแสดงภาพนักฟันดาบผู้ร่าเริง นาฮีโด ในเรื่อง Twenty Five Twenty Oneทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในละครโทรทัศน์และนักแสดงหญิงยอดนิยมจาก งาน Baeksang Arts

Awards ครั้งที่ 58

Kim Tae Ri รับบทเป็น Na Hee Do ใน “Twenty Five Twenty One” | @kimtaeri_official/Instagram

ล่าสุด เธอได้แสดงร่วมกับนักแสดงร ยู จุนยอลและ คิมอูบิน ในภาพยนตร์ไซไฟAlienoid

เป็นที่เข้าใจกันว่าชีวิตของนักแสดงสาวมีงานยุ่งมาก แต่เธอก็ยังคงรักษาบุคลิกที่ร่าเริงไว้ได้ไม่ว่าจะไปที่ไหน

แม้ว่าช่วงเวลาที่เครียดจะเกิดขึ้น เช่น เธอเพิ่ง ทำแหวน หาย ใน งานแถลงข่าว Alienoid เธอไม่เคยยิ้มเลย ช่วงเวลาที่วุ่นวายเมื่อแหวนของเธอหลุดออกจากนิ้วอย่างรวดเร็วกลายเป็นความละเอียดที่น่ารักเมื่อเธอยิ้มอย่างสดใสเมื่อเพื่อน

ร่วมทีมของเธอช่วยเธอหาเครื่องประดับ

บุคลิกที่สดใสของเธอยังแสดงให้เห็นอย่างเต็มรูปแบบในการสัมภาษณ์ล่าสุดของเธอกับ ELLE ประเทศเกาหลี ELLE ให้นักแสดงหญิงเล่นเกมสนุกๆ โดยขอให้เธอตอบคำถามชุดหนึ่งโดยชูอิโมจิที่แสดงถึงคำตอบได้ดีที่สุด

คิมแทรี สิงหาคม 2022 ELLE Korea cover | @ellekorea/Instagram

จากคำถามแรก คิมแทรีแสดงบุคลิกตรงไปตรงมาอย่างสนุกสนาน โดยระบุว่าเธอชอบร้องเพลงเมื่อเร็วๆ นี้ และถูกขอให้หยุดหลายครั้งในกองถ่าย ELLE Korea แต่ยังคงดำเนินต่อไป

เธอเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่าเพราะเธอมีความกระตือรือร้น เธอจึงเหนื่อยหากต้องจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งนานเกินไป

หลังจากการเปิดเผยนั้น มันสมเหตุสมผลแล้วที่เธออธิบายชีวิตประจำวันของเธอว่าบ้าและยุ่ง คนดังเกาหลีเป็นที่รู้จักในเรื่องการทำงานหนักและการอุทิศตน มักจะทำงานตารางงานที่เหน็ดเหนื่อยในระหว่างการโปรโมต

เธอเปิดเผยอย่างกังวลใจว่าเธอนอนหลับได้เพียงสองหรือสามชั่วโมงต่อวัน โดยอธิบายในแง่ดีว่าเธอมี “ หลายสิ่งหลายอย่าง [เธอ] อยากจะรู้สึกและสนุก ” และการนอนหลับนั้นก็จะเป็นอุปสรรค

จากนั้นเธอก็เล่าว่าเธอรู้สึกว่าการนอนเป็นเวลา 5 ชั่วโมงนั้น “ มาก ” และบางครั้งเธอก็นอนเพียง 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น และบางครั้งเธอก็ไม่ได้นอนเลย

ในวิดีโอ เธอเปิดเผยว่าเมื่อคืนก่อนเธอไม่ได้นอนมากขนาดนั้น และร่างกายของเธอก็อ่อนล้า แต่คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเธอตอบไปในทางที่ดี

ความเหนื่อยล้าของเธอไม่ปรากฏชัดในขณะที่เธอยังคงตอบคำถามแต่ละข้ออย่างกระตือรือร้น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงบุคลิกที่ขยันขันแข็งของเธอ

เมื่อเธอเสร็จสิ้น การโปรโมต Alienoid ของ เธอ หวังว่าเธอจะมีเวลาก่อนทำโครงการต่อไปเพื่อพักผ่อนตามสมควร

ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อดูบทสัมภาษณ์สนุกๆ ที่เหลือ!

https://www-koreaboo-com.translate.goog/stories/actress-kim-tae-ri-gets-real-worrying-sleep-schedule/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp