KPOP

เปิดตัวคู่รักซุปตาร์ ‘จิ่งป๋อหราน-หลิวเหวิน’ จับมือออกเดตหวาน

วงการบันเทิงจีนได้ต้อนรับคู่รักตัวสูงสตาร์ดังแห่งวงการแฟชั่นอย่าง “จิ่งป๋อหราน” และ “หลิวเหวิน” หลังมีภาพออกเดตหวานจนครองเทรนด์ร้อนแรง

แม้ไม่มีแถลงออกมาชัดๆ แต่ภาพจับมือกันออกเดตแบบดับเบิ้ลไปพร้อมกับอีกคู่รักรุ่นพี่คนดัง ก็ทำเอาสื่อบันเทิงจีนและชาวเน็ตฟันธงแล้วว่า “จิ่งป๋อหราน” (Jing Boran) พระเอกหนังฮิต Monster Hunt และ Time Raiders วัย 33 ปี

กับ “หลิวเหวิน” (Liu Wen) ซูเปอร์โมเดลสาวชาวจีนคนดัง วัย 34 ปี กำลังเดตดูใจกันอยู่ชัวร์ๆ (คลิกด้านล่างชมภาพออกเดต)

โดยภาพหลักฐานล่าสุดเป็นคลิปความยาวเพียง 20 วินาทีที่ปรากฎเป็นภาพของคู่นี้จับมือกันหนุงหนิง เดินตามหลังคู่ของ “หลี่หรงฮ่าว” (Li Ronghao) และ “เรนนี่ หยาง” (Raine Yang) คู่สามีภรรยารุ่นพี่คนดังแห่งวงการบันเทิงจีน ซึ่ง

ถึงแม้ทั้งคู่จะสวมแมสก์แต่ด้วยความที่ “จิ่งป๋อหราน” และ “หลิวเหวิน” ต่างมีรูปร่างที่โดดเด่น ฝ่ายชายสูง 183 เซนติเมตร ส่วนฝ่ายหญิงสูง 179 เซนติเมตร ทำให้ชาวเน็ตพากันฟันธงว่าที่เห็นในภาพนั้นจำไม่ผิดคนแน่นอน

“เรนนี่ หยาง – หลี่หรงฮ่าว” (ภาพจาก: Weibo Rainie Yang, Twiiter #rainieyang & #lironghao)

ซึ่งหลังจากมีภาพปล่อยออกมา ก็พาให้แฮชแท็กข้อความว่า “จิ่งป๋อหราน-หลิวเหวิน จับมือกัน” และ “จิ่งป๋อหราน-หลิวเหวิน จับคู่กันแล้วดูดีมาก” ขึ้นเทรนด์คำค้นหาอันดับหนึ่งบนเหว่ยป๋อ และข่าวบอกว่าช็อตดับเบิ้ลเดตระหว่างคู่ของ “จิ่ง

ป๋อหราน-หลิวเหวิน” และคู่ของ “หลี่หรงฮ่าว-เรนนี่ หยาง” นั้น ถูกเก็บภาพเอาไว้ได้บริเวณหน้าภัตตาคารที่ทั้งสี่คนมาทานอาหารร่วมกัน

หลายคนจึงมองว่านี่น่าจะเป็นสัญญาณว่าคู่รักคู่ใหม่อย่าง “จิ่งป๋อหราน-หลิวเหวิน” พร้อมที่จะเปิดตัวกันแล้ว ถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันผ่านตัวแทนออกมาอย่างเป็นทางการ โดยคู่นี้เคยร่วมงานถ่ายแบบกับแบรนด์ดังด้วยกันมาตั้งแต่ปีก่อน แต่ข่าว

คบหากันมาเป็นที่ฮือฮาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากมีชาวเน็ตเห็นทั้งคู่ออกเดตปั่นจักรยานด้วยกัน รวมทั้งมีภาพไปช้อปปิ้งซื้อของใช้ รวมทั้งเข้าออกที่พักของฝ่ายชายหลายครั้ง (คลิกด้านล่างดูภาพเดตขี่จักรยาน)

“หลิว เหวิน – จิ่งป๋อหราน” ถ่ายแบบด้วยกันปีที่แล้ว (ภาพจาก: IG liuwenlw)

โดยก่อนหน้านี้ “จิ่งป๋อหราน” เคยคบกับ “หนีหนี่” (Ni Ni) นางเอกคนดังมาสองปี ก่อนเลิกรากันไปเมื่อปี 2018 ขณะที่ “หลิวเหวิน” เป็นนางแบบโลกภาพลักษณ์ดี เธอได้สมญาเป็นซูเปอร์โมเดลจีนคนแรกและเป็นนางแบบเอเชียคนแรกที่

ได้ขึ้นเวทีแฟชั่นโชว์แบรนด์ Victoria’s Secret รวมทั้งเคยเป็นคู่จิ้นกับ “ซีวอน Super Junior” หลังจากสวมบทบาทเป็นคู่รักกันในรายการ We Got Married เวอร์ชั่นจีน แต่ฝ่ายหญิงยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เดตกันตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

“หนี หนี่ – จิ่งป๋อหราน” (ภาพจาก: Twitter #jingboran & #nini)
“หลิวเหวิน – ซีวอน SJ” (ภาพจาก Twitter #liuwen & #siwonsuperjunior & #wegotmarried)

“หลิวเหวิน – จิ่งป๋อหราน” ถ่ายแบบด้วยกัน (ภาพจาก: Twitter #liuwen, #jingboran, #chanel)
“หลิวเหวิน” ได้สมญา “ซูเปอร์โมเดลคนแรกของจีน” (ภาพจาก: IG liuwenlw)
“จิ่งป๋อหราน” พระเอกขายดีแห่งวงการหนังจีน (ภาพจาก: IG jingxiaoxiansheng)
“จิ่งป๋อหราน” ในหนัง Monster Hunt (ภาพจาก: IMDb)
“หลิวเหวิน” บนเวทีแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret ปี 2013 (ภาพจาก: Twitter #liuwen)

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/119891/

Translate »