KPOP

ชาวเน็ตวิจารณ์สไตลิสต์วง Aespa ให้ ‘หนิงหนิง’ สวมชุดสั้นมากจนเกินไป! 

เมื่อพูดถึงการเป็นไอดอลเคป็อป ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรมากพอที่จะกังวลเมื่อคุณแสดงบนเวที นอกเหนือจากการแสดงความสามารถและบุคลิกภาพแล้ว อุตสาหกรรมเคป๊อปยังเน้นที่ภาพจริง ดังนั้นไอดอลจึงต้องดูดีที่สุดเสมอ

ล่าสุด สไตลิสต์ของ aespa ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังชาวเน็ตวิจารณ์การเลือกชุดที่ไม่เหมาะสมสำหรับน้อง หนิง ห นิงในระหว่าง  รายการInkigayo

ตั้งแต่ aespa เดบิวต์ NingNing ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เสมอสำหรับเสื้อผ้าที่สวยงามของเธอบนเวที…

และเมื่อเธอออกไปข้างนอก แม้ว่าเธอจะอายุน้อยที่สุด แต่ NingNing ก็มักจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับรูปลักษณ์อันซับซ้อนที่แสดงให้เห็นภาพของเธอ

ล่าสุด วงได้โปรโมทเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขา “GIRLS” และ “Illusion” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงไตเติ้ล “GIRLS” ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ด้วยท่วงทำนองที่ติดหู จังหวะอัพเทมโป และการออกแบบท่าเต้นที่มีพลัง

การแสดงของพวกเขาใน  รายการ Inkigayoนั้นไม่แตกต่างกันเนื่องจากสมาชิกได้ฉายแสงบนเวทีสุดท้ายในช่วงโปรโมชั่น

อย่างไรก็ตาม คลิปหนึ่งบน TikTok ได้รับความสนใจและเน้นไปที่แฟนแคมของ NingNing

ในระหว่างการแสดง ไอดอลสวมชุดมัดย้อมหลากสีที่ดูเหมือนรูดซิปด้านข้าง แน่นอนว่าไอดอลคนนี้ดูน่าทึ่งในชุดแต่งกาย และชาวเน็ตก็ชอบที่จะเห็นหนิงหนิงบนเวทีอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ระหว่างบนเวที ชาวเน็ตสังเกตว่า NingNing ยังคงต้องถอดชุดของเธอออก เพราะขณะที่เธอเต้น เสื้อเริ่มลุกขึ้นและเผยให้เห็นกางเกงเซฟตี้ของเธอ

หลายครั้งที่มักเน่ของ aespa  ดูอึดอัดเพราะเธอต้องปรับชุดตัวเองขณะแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในฐานะหนึ่งในนักร้องนำของวง มันคงไม่สะดวกมากที่จะคอยปรับชุดขณะอยู่บนเวที

เมื่อคลิปถูกโพสต์ ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นแสดงความไม่พอใจกับสไตล์และสัญญาณที่ชัดเจนว่าหนิงไม่สบายใจในการแต่งตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีคนแชร์ว่าการรูดซิปหมายถึงการแต่งตัวให้ยาวขึ้น แต่สไตลิสต์เลือกที่จะไม่ใช้ฟีเจอร์นี้

ในขณะที่ความคิดเห็นหนึ่งอธิบายว่าเธอสวมกางเกงขาสั้นนิรภัย ดังนั้นมันจึงไม่เป็นไร อีกความคิดเห็นหนึ่งย้ำประเด็นที่เกิดขึ้นหลายครั้งในอุตสาหกรรมเคป๊อป แม้ว่ากางเกงเซฟตี้จะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ก็ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของไอดอล และเสื้อผ้าไม่ควรสั้นเพียงพอหรือออกแบบมาเพื่อเปิดเผยตัวตน

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สไตลิสต์ของ ศิลปิน SM Entertainmentถูกวิจารณ์ด้วยเหตุผลนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตลิสต์ของRed Velvetถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องในการใส่สมาชิกในชุดที่สั้นเกินไปและไม่สบายใจที่จะแสดง

แม้ว่าไอดอลจะตั้งใจให้ดูดีบนเวที แต่ชาวเน็ตเชื่อว่าไม่ควรต้องมาแลกกับความสะดวกสบายและความสามารถในการแสดงของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหนิงหนิงเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด สไตลิสต์ควรตระหนักถึงตัวเลือกเครื่องแต่งกายมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WWW-KOREABOO-COM.TRANSLATE.GOOG