KPOP

6 เรื่อง ที่ชาวเน็ตใช้จับพิรุธไอดอลที่ ‘กำลังออกเดท’ 

แฟนๆ บอกได้เมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้น!

เมื่อไหร่ก็ตามที่ดารา K-Pop มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวในการออกเดท มีแฟน ๆ บางคนที่อ้างว่าพวกเขา “รู้จักกันมาตลอด” ในขณะที่ไอดอลพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาสถานะการออกเดทของพวกเขาไว้อย่างสุขุม พวกเขาไม่ได้ประสบความสำเร็จในการ “หลอก” แฟนๆ เสมอไป นี่คือรายการที่รวบรวมโดยชาวเน็ตว่าพวกเขารู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไรที่มีอะไรเกิดขึ้นกับดารา K-Pop คนโปรดของพวกเขา

1. รายละเอียดมากเกินไป

ชาวเน็ตเห็นพ้องต้องกันว่าหาก “คนในอุดมคติ” ของไอดอลเปลี่ยนจากแง่มุมที่คลุมเครือ เช่น “คนดีๆ” หรือ “คนที่หน้าตาดี” ไปเป็นแบบเฉพาะเจาะจงอย่าง “คนที่รูปร่างหน้าตามีลักษณะแบบนี้หรือลักษณะนั้น” หรือ “คนที่มีบุคลิกเป็นอย่างนี้” และนั่น” มันมักจะเป็นเรื่องอื้อฉาวในการออกเดทอยู่เสมอ สำหรับไอดอลเคป็อปส่วนใหญ่ที่ความสัมพันธ์ถูกเปิดเผย บทสัมภาษณ์ “แบบในอุดมคติ” ล่าสุดของพวกเขาที่กลับมามีข่าวอีกครั้งมักจะเหมาะสมที่จะอธิบายได้อย่างชัดเจนถึงแฟนหนุ่ม/แฟนสาวของพวกเขา

2. สมาชิกที่ไม่ช่วยเหลือ

ชาวเน็ตยังเห็นด้วยเมื่อไอดอลมีความสัมพันธ์ลับๆ และกำลังสัมภาษณ์เกี่ยวกับสาวในอุดมคติของเขาหรือเธอ และสมาชิกในวงของเขาหรือเธอหัวเราะเยาะเขาหรือเธอ นั่นเป็นสัญญาณที่ชัดเจน เป็นเพราะว่าสมาชิกในวงน่าจะรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ และพวกเขาต้องการล้อเลียนไอดอลที่ต้องผ่านบทสัมภาษณ์ที่ไม่สบายใจ!

3. การเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ

หากไอดอลนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเกลียดชัง “ความน่ารัก” หรือไม่ใช้งานโซเชียลมีเดียบ่อยเกินไป แต่กลับกลายเป็นว่าข้ามคืน ชาวเน็ตจะสงสัยว่าสถานะการออกเดทของไอดอลจะเปลี่ยนไป ตัวอย่างเช่น ชาวเน็ตกล่าวเสริมว่า หากไอดอลที่เมื่อก่อนไม่ชอบใส่เครื่องประดับมากมายยังคงสวมสร้อยข้อมือเส้นเดียวซ้ำแล้วซ้ำเล่า – หรือหากไอดอลที่ปกติไม่ชอบเสื้อผ้าสีสดใสถูกมองว่าเป็นกีฬาแบบเดียวกัน เสื้อฮู้ดสีเหลืองทุกสัปดาห์ โอกาสสูงมาก

4. การพบเห็นที่ผิดปกติ

ตามที่ชาวเน็ตบอก ไอดอลเคป็อปในความสัมพันธ์ลับๆ จะเริ่มถูกพบเห็นแบบสุ่มๆ แต่ในละแวกบ้านที่เฉพาะเจาะจงเมื่อไม่มีตารางงานอย่างเป็นทางการในพื้นที่นั้น ที่คิดว่าเป็นเพราะเขาหรือเธอกำลังออกไปเที่ยวกับคนพิเศษที่อาศัยและ/หรือทำงานในพื้นที่

5. พฤติกรรมที่น่าอึดอัดใจ

ชาวเน็ตสงสัยว่าไอดอลกำลังออกเดทเมื่อพฤติกรรมของเขาเปลี่ยนไป ในลักษณะที่น่าอึดอัดอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในงานแสดงดนตรี การซ้อม หรือการแสดงรางวัล หากสมาชิกในกลุ่ม K-Pop ดูเหมือนหยุดนิ่งในเวลาที่ทุกคนมีปฏิกิริยาโต้ตอบและสนุกสนาน ชาวเน็ตแนะนำให้ตรวจสอบว่าใครอยู่บนเวที เป็นไปได้มากที่ไอดอลคนนั้นจะพยายามทำตัวให้เป็นธรรมชาติที่สุด – แต่ล้มเหลวอย่างน่ากลัว – เพียงเพื่อจะให้มากกว่าที่เขาหรือเธอควร

6. สัญชาตญาณดิบ

แฟนพันธุ์แท้บางคนยอมรับว่าพวกเขา “เพิ่งรู้” เมื่อบางสิ่งเปลี่ยนไปตามอคติขั้นสุดท้ายของพวกเขา เนื่องจากแฟน ๆที่ภักดีที่สุดเหล่านี้ได้เฝ้าดูไอดอลเคป็อปที่พวกเขาชื่นชอบอย่างใกล้ชิดมาหลายปี พวกเขาจึงสามารถรับรู้เบาะแสที่แทบจะมองไม่เห็นและค้นหาว่าไอดอลนั้นสูญเสียความรักเมื่อใด

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WWW-KOREABOO-COM.TRANSLATE.GOOG