AESPA, GIRL GROUP, KPOP

5+ ชุดที่ทำให้ ‘สไตล์ลิสของ aespa’ ถูกแฟนๆ บ่น

สไตลิสต์ K-Pop มักจะพยายามค้นหาวิธีใหม่ๆ และน่าตื่นเต้นในการจัดสไตล์ให้ไอดอล พยายามทำให้แน่ใจว่าเครื่องแต่งกาย ผม และการแต่งหน้าของไอดอลนั้นห่อหุ้มภาพลักษณ์ของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงaespa

อีซู มา นผู้ก่อตั้งSM Entertainmentมีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการจัดสไตล์ไอดอลที่มีความสามารถของเขาด้วย

ในการให้สัมภาษณ์กับAllure Koreaช่างแต่งหน้าและที่ปรึกษาด้านภาพของ aespa ควอนซอนยองได้พูดคุยเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของอีซูมานในการจัดแต่งทรงผมของ aespa อธิบายว่าอดีต CEO

ตรวจสอบสไตล์ของสมาชิกเป็นการส่วนตัว

เขาจะยืนยันทรงผมและเมคอัพของ aespa ทั้งหมด แม้กระทั่งมุมของหน้าม้า

จากซ้ายไปขวา: Ningning, Giselle และ Karina ของ Aespa กับ Lee Soo Man | aespa/YouTube

แต่ถึงแม้จะมีการตรวจสอบชุดและทรงผมของ aespa อย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว แฟนๆ ก็ยังบ่นถึงสไตล์ของวงหลายครั้งในอดีต

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นี่คือเจ็ดครั้งที่สไตลิสต์ของ aespa ได้รับความสนใจจากแฟนๆ

1.รางวัลศิลปินเอเชียประจำปี 2564

การแสดงรางวัลมักจะเกิดขึ้นเมื่อบริษัทพยายามที่จะอวดภาพลักษณ์ของไอดอลและจัดสไตล์ให้ในชุดที่สวยงามซึ่งน่าจะดึงดูดความสนใจของแฟนๆ แต่แฟนๆไม่พอใจอย่างมากกับสไตล์ของ aespa ที่งานAsia Artist Awards 2021 (หรือ

ที่รู้จักในชื่อAAA )

Giselle, Winter, Karina และ NingNing

แฟนๆ เชื่อว่าชุดของ aespa ทำให้กลุ่มดูแก่กว่าที่เป็นจริงอย่างมาก แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วแฟนๆ จะเชื่อว่า สไตล์ของ NingNingนั้นดีที่สุด แต่แฟนๆ ก็คิดว่าชุดนี้ยังคงดูเป็นผู้ใหญ่เกินไปสำหรับเด็กอายุ 19 ปี

ชุดของ Karinaเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของพื้นผิวและลายพิมพ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งสร้างลุคโดยรวมที่แฟนๆ ไม่สนใจ

แฟนๆ เชื่อว่า เครื่องแต่งกายของ Giselleไม่เหมาะกับรูปร่างของเธอ โดยเถียงว่าเข็มขัดทำให้เธอดูกว้างกว่าที่เธอเป็น และชุดนั้นไม่เหมาะสมกับขายาวของเธอ

แฟนๆ ไม่ชอบ เสื้อผ้าของ Winterมากไปกว่านี้ โดยเชื่อว่าไหล่ที่กว้างและปลายผ้าทูลที่ไม่เข้าชุดกันนั้นให้ความรู้สึกที่เป็นผู้ใหญ่เกินไป

2.งานแถลงข่าวSavage

สไตล์งานแถลงข่าวของ aespa สำหรับการกลับมาของพวกเขาSavageทำให้ชาวเน็ตมีปฏิกิริยา ที่ หลากหลาย แม้ว่าแฟน ๆ บางคนจะชอบความรู้สึกของเจ้านายเมื่อได้เห็นสมาชิกในชุดสูทและเสื้อเบลเซอร์…

แฟนๆ ต่างแสดงความกังวลอีกครั้งว่าสไตล์ของ aespa นั้นดูเป็นผู้ใหญ่เกินไป โดยเถียงว่าลุคนี้น่าจะเหมาะกับกลุ่มอายุ 5 ปีขึ้นไปในอาชีพการงานมากกว่า

3.2020 SBS กาโยแดจอน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจาก aespa เป็นกลุ่มน้องใหม่ในขณะนั้น แฟนๆ หวังว่า SM Entertainment จะช่วยให้พวกเขาโดดเด่นในงาน 2020 SBS Gayo Daejeon แต่น่าเสียดายที่แฟนๆ รู้สึกว่าชุดของสมาชิกนั้นค่อนข้างไม่สวยเมื่อ

พิจารณาถึงความสำคัญของงาน

ชุดก็ดูดีบนเวทีขณะที่เอสป้ากำลังแสดง…

แต่แฟน ๆ ไม่สามารถทนต่อสไตล์ที่ไม่ยกยอของชุดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เอสป้าถ่ายรูป

4.ขบวนพาเหรดวันขอบคุณพระเจ้าของ Macy

แม้ว่าแฟน ๆ จะดีใจที่ aespa จะเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop กลุ่มแรกที่ได้แสดงที่Macy’s Thanksgiving Day Paradeแต่หลายคนกลับผิดหวังกับสไตล์ของ aespa สมาชิกทุกคนตะลึงกับภาพลักษณ์อันน่าทึ่ง ของพวกเขา แต่แฟนๆ รู้สึก

ผิดหวังที่ SM Entertainment ใส่ชุดที่พวกเขาเคยสวมใส่บนเวทีแล้ว

และในขณะที่แฟนๆ รู้สึกขอบคุณอย่างน้อยที่ aespa สามารถสวมเสื้อโค้ทเพื่อให้พวกเขาอบอุ่น…

พวกเขาเชื่อว่ากลุ่มนี้จะได้รับชุดใหม่ที่เหมาะกับอากาศหนาวมากขึ้น

5.ส่วนขยายของฤดูหนาว

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Winter ของ aespa นั้นน่าทึ่ง สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ด้วยภาพลักษณ์และความสามารถพิเศษของเธอเสมอ และในขณะที่แฟนๆ กำลังรักผมสั้นของเธอ…

แฟน ๆ มักแสดงความกังวลเกี่ยวกับส่วนขยายที่ Winter ได้รับบ่อยครั้ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการต่อผมเป็นสีที่แตกต่างจากผมของเธอ แฟนๆ เชื่อว่าการจัดแต่งทรงผมนั้นดูถูกและไม่เน้นภาพลักษณ์อันน่าทึ่งของ Winter

6.ชุดที่ไม่สบายของหนิงหนิง

การแสดงบนเวทีเห็นได้ชัดว่าเป็นส่วนสำคัญของการเป็นไอดอลเคป็อป แต่น่าเสียดายที่การแต่งกายสำหรับการแสดงบนเวทีของไอดอลมักจะทำให้รู้สึกอึดอัดหรือเป็นอันตรายต่อไอดอลได้ ในการแสดงล่าสุดของ Girls ในรายการ Inkigayo

แฟนๆ สังเกตว่า NingNing ไม่สามารถจดจ่อกับการเต้นเพราะชุดที่ไม่สบายของ เธอ

นักแสดงที่มีความสามารถมักพยายามดึงชุดที่สั้นเกินไปลงระหว่างการแสดง แฟนๆ รู้สึกว่าการใส่ไอดอลในชุดนั้นเป็นการตัดสินใจที่ยอมรับไม่ได้จากสไตลิสต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก NingNing รู้สึกไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด

7.ส้นเท้าอันตรายของหนิงหนิง

แม้ว่าแฟนๆ จะชอบเพลง “Company ver. Dance Practice” สำหรับเพลงที่โด่งดังของพวกเขา “Next Level” แฟน ๆ อดไม่ได้ที่จะกังวลว่าไอดอลจะเต้นด้วยส้นสูง โดยเฉพาะแฟนๆ ชี้ให้เห็นว่า NingNing กำลังเต้นด้วยส้นสูงที่

ไม่เข้ากับเธอเลย

เนื่องจากส้นสูงเป็นสิ่งที่ท้าทายในการเต้น แฟนๆ รู้สึกขอบคุณที่หนิงหนิงไม่ได้ทำร้ายตัวเองอย่างน้อย แต่พวกเขายังเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าสไตลิสต์ของเธอน่าจะทำให้ชุดของเธอปลอดภัยในการเต้น

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/aespa-stylist-styling-uncomfortable-dangerous-fire/?_x_tr_sl=auto&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp