LEE SEUNG GI, KOREAN MALE ACTORS, KPOP

‘อีซึงกิ-อีเซยอง’ แปลงโฉมเป็นนักเรียนม.ปลาย ระดับหัวกะทิของโรงเรียนในซีรีส์ใหม่!

ซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บโนเวลสุดฮิตที่ใช้ชื่อเรื่องเดียวกันอย่าง Love According to the Law (2022) (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการของซีรีส์) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ที่จะเล่าเรื่องราวของ คิม จุง-โฮ อัจฉริยะอดีตอัยการที่ผันตัว

มาเป็นเจ้าของบ้านสำหรับให้เช่า และ คิมยูรี ทนายนอกรีตที่กลายมาเป็นผู้เช่าคนใหม่ในบ้านที่เขาเปิดให้เช่า แต่ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้นการได้กลับมาเจอกันอีกครั้งของ อี ซึง-กี และ อีเซยอง หลัง

จากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Hwayugi (2017) เมื่อสี่ปีก่อน

ก่อนที่ คิม จุง-โฮ และ คิมยูรี จะได้โคจรมาพบกันในฐานะเจ้าของบ้านและผู้เช่า หรือเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนกฎหมาย จริงๆ แล้วความสัมพันธ์และเรื่องราวรักข้างเดียวระหว่างพวกเขานั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อ 17 ปีก่อน ในตอนที่ทั้งสอง

คนเคยพบกันมาก่อนในฐานะเพื่อนร่วมห้องในโรงเรียนมัธยมปลายของพวกเขา

ตัวละครของ คิมยูรี มักจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของชั้นเรียนอยู่เสมอ แต่เธอก็ต้องถูกบังคับให้ลงจากตำแหน่งนักเรียนหัวกะทิเมื่อนักเรียนใหม่ คิม จุง-โฮ ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนของเธอและคว้าอันดับ 1 ของชั้นเรียนไปครองอย่างสบายๆ

ทำให้ คิมยูรี ไม่ลังเลที่จะเข้าไปถามคำถามกับคนที่เธอมองว่าเป็นคู่แข่งคนใหม่ แถมเธอยังปฏิบัติกับเขาอย่างเย็นชาอีกต่างหาก แต่ประกายระยิบระยับในตาของเธอในตอนที่เธอมองไปยัง คิม จุง-โฮ นั้นก็เป็นอะไรที่คงมองข้ามได้ยาก

จริงๆ

แม้ว่าในตอนแรกจะยังสับสนแถมยังอึดอัดใจ แต่ คิม จุง-โฮ ก็เลือกที่จะปฎิบัติต่อ คิมยูรี ด้วยความอ่อนโยนพร้อมรอยยิ้มที่ใครเห็นก็คงใจละลายของเขา คงต้องรอดูกันแล้วล่ะว่าอะไรที่ทำให้ คิมยูรี เริ่มมีใจให้ คิม จุง-โฮ

และบทสรุปความสัมพันธ์แบบรักข้างเดียวที่กินเวลามาถึง 17 ปีของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป

โดย อี ซึง-กี และ อีเซยอง ได้ถ่ายทำฉากในช่วงมัธยมของพวกเขาไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และพวกเขาก็ยังได้รับคำชมมากมายจากเหล่าทีมงานของซีรีส์เกี่ยวกับความหน้าเด็กของพวกเขาที่ทำให้พวกเขาดูเหมาะกับ

ชุดนักเรียนมัธยมปลายมากจริงๆ ถึงแม้ว่าในชีวิตจริง นักแสดงทั้งสองคนจะอยู่ในช่วงอายุ 20-30 ปลายๆ แล้วก็ตาม!

โปรดิวเซอร์ของซีรีส์ได้พูดถึงนักแสดงทั้งสองคนนี้เอาไว้ว่า “ทั้ง อี ซึง-กี และ อีเซยอง ต่างก็เป็นนักแสดงมากฝีมือที่สามารถแสดงความมีชีวิตชีวาของตัวละครและเคมีที่เข้ากันเป็นอย่างดีของพวกเขาออกมาให้เราได้เห็นกันอย่าง

ชัดเจน นอกจากนั้นพวกเขายังแสดงเป็นเด็กมอปลายและเด็กมหา’ลัยได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย โปรดรอติดตามซีรีส์ Love According to the Law ซีรีส์ที่จะกลายมาเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่รวมวิชวลมาไว้ในซีรีส์เรื่องนี้แบบนับไม่ถ้วนด้วยนะ”

ซีรีส์ Love According to the Law จะออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 29 สิงหาคมที่จะถึงนี้ เวลา 21:50น น. ตามไทม์โซนของประเทศเกาหลี (KST)

https://wannasin.com/wanna/2560