KPOP

‘8 หนุ่มฮอต’ ขวัญใจหนุ่มๆ เพศทางเลือกที่ได้รับการโหวตสูงสุด

แม้ว่าจะผ่านเดือนมิถุนายนที่ทั่วโลกจะร่วมเฉลิมฉลองเพื่อชาวเพศทางเลือกกันไปแล้ว แต่ล่าสุดที่แดนกิมจิมีโผที่เปิดให้หนุ่มๆ เพศที่สามโหวตเลือกหนุ่มฮอตในดวงใจ

ชวนมาติดตามกันว่าหนุ่มฮอตคนไหนคือขวัญใจหนุ่มๆ เพศทางเลือกในแดนกิมจิ จากการโหวตของหนุ่มเกย์ในแดนกิมจิหลายร้อยชีวิต โดยมีไอดอลคนดังให้เลือกโหวตรวม 437 คน ซึ่งผลปรากฏว่า

1.“ซนซอกกู” (Son Seok Koo)

กวาดคะแนนไปเป็นอันดับ 1 สำหรับพระเอกซีรีส์ My Liberation Notes หรือ “คุณกู” ของแฟนๆ กวาดใจหนุ่มๆ เพศทางเลือกแดนกิมจิไปได้มากที่สุด ด้วยลุคหนุ่มเซอร์กล้ามสวยเจ้าบทบาทที่ถึงแม้อาจไม่ดูหล่อจัดแต่บอกเลยว่าเสน่ห์

แบบเรียบง่ายเซอร์ๆ นี้โดนใจทั้งชายและหญิงกันเลย

2.“จีจินฮี” (Ji Jin Hee)

เป็นที่รู้จักในไทยเรามายาวนานนับแต่สวมบทนำซีรีส์ “แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง” นอกจากความเจ้าบทบาทแล้ว “จีจินฮี” ยังกวาดใจแฟนๆ จากบุคลิกที่เคร่งขรึมและมัดกล้ามที่สวยงามด้วย

3.“อันชังริม” (Ahn Chang Rim)

ยอดนักสู้ศิลปะป้องกันตัวระดับแชมป์โลกของเกาหลีใต้

4.“มุนบิน” (Moon Bin)

เมมเบอร์บอยแบนด์วง ASTRO ที่ขึ้นชื่อลือชาว่านอกจากเสียงดีลีลาแดนซ์โดนๆ แล้ว กล้ามล้ำๆ ขาวๆ ของเขานั้นโดดเด้งเกินหน้าเกินตาเหล่าเมมเบอร์ในวงเป็นที่สุด

5.“ซอคังจุน” (Seo Kang Joon)

อีกหนึ่งดาราศิลปินหนุ่มหล่อที่นอกจากจะมีนัยน์ตาละลายใจสาวๆ แล้ว อิมเมจความดีงามในส่วนของรูปร่างของหนุ่มคนนี้ก็ไม่น้อยหน้าใคร

6.“ชาอึนอู” (Cha Eun Woo)

คนนี้ไม่ต้องพูดเยอะเพราะนอกจากลุคจะดูดีทุกมิติสมราคาแชมป์โผ Face Genius แล้ว ยิ่งเมื่อล่าสุดหันมาอัปกล้ามให้แน่นๆ ล่ำๆ กว่าเดิม เหล่าพ่อๆ แม่ๆ ยิ่งยากจะทานทนเสน่ห์ของเขากันไหว

7.“จองแฮอิน” (Juna Hae In)

พระเอกซีรีส์ Snowdrop และ Something in the Rain คนนี้ หน้าตาและรอยยิ้มแสนอ่อนโยน แต่เรือนร่างสุดล่ำและขาวโอโม่ของเขาไม่อ่อนโยนกับสายตาแฟนๆ เลยจริงๆ

8.“นัมจูฮยอก” (Nam Joo Hyuk) & “ยุนซียุน” (Yoon Si Yoon)

เป็นสองพระเอกฮอตที่ได้เสียงโหวตมาเท่ากัน โดย “นัมจูฮยอก” นั้นก่อนหน้าจะมาเป็นพระเอกดัง เขาก็โดดเด่นกับเส้นทางนายแบบ การันตีว่าสูงยาวเข่าวดีกล้ามสวยตัวจริงเสียงจริงอยู่แล้ว ส่วน “ยุนซียุน” นอกจากรูปร่างจะดีแล้ว ยังมีรอย

ยิ้มตาสระอิเป็นอาวุธไปอีก แฟนๆ จะอดใจยังไงไหว

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/120961/