KPOP, KIM GO EUN, KOREAN FEMALE ACTRESSES, NAM JI HYUN, PARK JI HOO

ยาจก “คิมโกอึน” นำน้องๆ ต่อกรมหาเศรษฐี ในซีรีส์ดรามา “Little Women” รอดู 3 ก.ย. 

ซีรีส์ดรามา ลึกลับ เรื่อง “Little Women” ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ นำแสดงโดย 2 นักแสดงเจ้าบทบาทคิมโกอึน (Kim Go-eun) กับ นัมจีฮยอน (Nam Ji-hyun) ร่วมด้วย พัคจีฮู (Park Ji-hu) นักแสดงดาวรุ่งจากมัธยมซอมบี้

Little Women เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องสามสาวตระกูลโอ ที่มีความผูกพันรักใคร่ใกล้ชิดกันมาก พวกเธอเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความยากแค้นลำเค็ญ แต่แล้ววันหนึ่งสามศรีพี่น้องต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์สำคัญ และต้องเผชิญหน้ากับครอบครัวมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ ผลงานผู้กำกับ คิมฮีวอน (Kim Hee-wun) เจ้าของผลงานปัง Vincenzo (2021), The Crowned Clown (2019) และอีกมากมาย 

ในเรื่อง คิมโกอึน รับบทเป็น โออินจู พี่สาวคนโต ที่ต้องการปกป้องครอบครัวของเธอด้วยการดิ้นรนทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว เติบโตขึ้นมาบนความยากจนสุดขีด ความฝันเดียวของเธอคือการได้มีชีวิตดีๆ เหมือนคนปกติทั่วไป แต่แล้วเธอต้องไปพัวพันเหตุการณ์สำคัญ และเงินมหาศาล จนทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

นัมจีฮยอน รับบทเป็น โออินคยอง พี่สาวคนกลาง มีอาชีพเป็นนักข่าวที่ไม่เห็นแก่อามิสสินจ้าง มุ่งมั่นตั้งใจทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ เมื่อมีคดีลึกลับจากนักข่าวรุ่นพี่ที่ตกมาถึงมือ เธอจึงเริ่มต้นค้นหาความจริง

พัคจีฮู รับบทเป็น โออินฮเย น้องเล็กผู้เป็นที่รักของพี่สาวทั้งสองที่ยอมทำงานอย่างหนักเพื่อเธอ เข้าเรียนในโรงเรียนมัยธมศึกษาด้านศิลปะด้วยความสามารถล้วนๆ โดยไม่เคยได้ใช้สีหรืออุปกรณ์การเรียนดีๆ ด้วยซ้ำ เนื่องเพราะความยากจนของครอบครัว

โปสเตอร์ใหม่ นำเสนอภาพ สามพี่น้องตระกูลโอยืนอยู่ในแสงสลัวใต้ราวบันได โคมไฟระย้าสวยหรูที่แขวนอยู่เหนือหัวพวกเธอส่องสว่างให้เห็นท่าทีที่แตกต่างกัน โออินจู เผยให้เห็นตัวตนที่แข็งแกร่งมั่นคงของพี่สาวคนโต ขณะที่เธอเงยหน้ามองประชันสายตาตรงเบื้องหน้าด้วยแววตาอันแน่วนิ่ง ขณะที่ โออินคยอง แหงนมองขึ้นไปในมุมที่ต่างออกไปและสายตาอันเฉียบขาดและแหลมคม ในส่วนของ โออินฮเย ผู้เป็นดวงใจของพี่สาวทั้งสอง กลับผินหน้ามองไปอีกทางด้วยสีหน้าแววตาอินโนเซ้นส์ 

มีข้อความบนโปสเตอร์บอกเรื่องราวที่เราจะได้ดูว่า จากจุดตกต่ำที่สุด มืดมนที่สุด ก้าวไปจนถึงจุดสูงสุด และสว่างไสวที่สุด ชวนน้ำลายสอและกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นว่า สามสาวพี่น้องกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน และเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร

ตัวแทนทีมผู้ผลิตเมาท์มอยว่า ทันทีที่สาวสามจากจุดที่ต่ำและมืดมนที่สุด ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดและสว่างไสวที่สุดโลกที่มั่นคงก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวอันเหนือจินตนาการที่คนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสร้างขึ้น จะน่าตื่นเต้นเพียงใดโปรดติดตามการทำงานร่วมกันของ คิมโกอึนนัมจีฮยอน และ พัคจีฮู ที่จะสะท้อนถึงเสน่ห์ที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงของพวกเธอให้เห็น

และในวันนี้ (3

สิงหาคม) ช่องtvN ยังได้เผยตัวอย่างแรกของ

Little Women

อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการเปิดตัวนักแสดงนำคนอื่นๆ ทั้ง อึมจีวอน, วีฮาจุน,

อึมกีจุน และ กงมินจอง เข้มข้นและน่าดูมากๆ 

Little Women ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 กันยายน เวลา 21:10 . (ตามเกาหลีใต้ทางช่อง tvN ซับไทยยังไม่มีการแสดงตนเป็นทางการ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://mgronline.com