HYERIM, GIRL GROUP, KPOP, MISS A, WONDER GIRLS

‘ชั้นไม่คิดว่าจะต้องเข้าวง Wonder Girls’ ฮเยลิมฝึกเพื่อเดบิวต์กับ miss A จริงหรือ? 

ฮเยริม จากวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ที่ยุบวง Wonder Girls เปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วเธอได้รับการฝึกฝนเพื่อเดบิวต์เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ที่ยุบวง Miss A  

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ของรายการ ‘Godfather’ ทางสถานี KBS ที่ ฮเยริม และหัวหน้าวง K- ที่ยุบวง วงป็อปเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ซอนเยเป็นแขกรับเชิญ  

ขณะพูดคุยกัน ฮเยลิมมองย้อนกลับไปในอดีตเมื่อเธอเข้าร่วมวง Wonder Girls เป็นครั้งแรก  

ฮเยลิมกล่าวว่า “จริงๆ แล้วฉันฝึกเพื่อเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ miss A ฉันไม่รู้เลยว่าจะได้ร่วมงานกับ Wonder Girls ด้วย ฉันอยากจะทำได้ดี แต่ฉันไม่ได้เตรียมตัวเลย”  

เธอเล่าต่อด้วยน้ำตาคลอเบ้า “ตอนที่ฉันเพิ่งเดบิวต์เป็น Wonder Girls เพื่อมาแทนที่ ซอนมี ฉันกลัวมาก เพราะมันเกิดขึ้นได้ในพริบตา ไม่มีแผนใดที่วางแผนไว้เช่นกัน”  

ในการตอบเรื่องนี้ ซอนเยกล่าวว่า “ฉันก็เป็นห่วงคุณเหมือนกัน ฉันคิดกับตัวเองว่า ‘เธอคงจะรู้สึกกลัวมากแน่ๆ อยู่ในที่ที่เธอไม่เคยอยู่กับผู้หญิง ซึ่งเธอไม่เคยพบมาก่อน'”  

เธอไป “แต่คุณทำได้ดีมาก ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก ฉันรู้ว่าข้างในคุณแข็งแกร่งมาก แม้ว่าคุณจะดูบอบบางจากภายนอก คุณปรับตัวเข้ากับผู้คนและสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ได้ดีมาก”  

ขณะที่ฮเยลิมฟังคำพูดที่อบอุ่นของซอนเย น้ำตาก็ไหลอาบแก้มของเธอ ราวกับว่าช่วงเวลาเหล่านั้นยังคงสดใสอยู่ในหัวของเธอ ซอนเยก็น้ำตาซึมเล็กน้อย

จากนั้น ฮเยลิมก็พูดว่า “ตั้งแต่ฉันยังใหม่กับวง ฉันอยากจะเข้ากับคุณและสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่ม ฉันพึ่งพาคุณมากคุณเป็นเหมือนแม่ของเรา คุณยังเหมือนเดิม”  

เธอพูดต่อว่า “ฉันชอบสิ่งที่คุณทำเพื่อฉันเมื่อคุณมาที่บ้านของฉัน อาหารทุกจานของคุณยอดเยี่ยมมาก! คุณทำอาหารเก่งมากได้อย่างไร? เนื้อในซุปนุ่มมากขนาดไหน”  

ซอนเยหัวเราะและตอบว่า “คุณแค่ต้องต้มซุปเป็นเวลานาน!”  

ฮเยริม เข้าร่วมวงการ K-pop ในฐานะตัวแทนของ SUNMI ใน Wonder Girls ในเดือนมกราคม 2010 ไม่นานหลังจากที่ ซอนมี ประกาศว่าจะหยุดโปรโมทกลุ่ม  

Wonder Girls โปรโมทเพลงใหม่ของวง ‘2 Different Tears’ ในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา และแคนาดาในขณะนั้น  

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://news-sbs-co-kr.translate.goog