KPOP

11 สิ่ง ‘น่ากลัวและรุนแรงที่สุด’ ที่ซาแซงแฟนทำกับไอดอล 

คนเหล่านี้ไม่สามารถเรียกตัวเองว่าแฟน ๆ หลังจากสิ่งที่พวกเขาทำ

แฟนๆ ซาแซงคือแฟนๆ ที่พยายามสุดความสามารถเพื่อจะได้อยู่ใกล้หรือได้รับความสนใจจากไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบ น่าเสียดายที่มีพวกเขาจำนวนมากในกลุ่มแฟนคลับ K-Pop และพวกเขามักจะละเมิดความเป็นส่วนตัวของไอดอลและทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจกับการกระทำของพวกเขา เช่น พฤติกรรมการสะกดรอยตามหรือสิ่งรบกวนอื่นๆ เหตุการณ์ 11 เหตุการณ์ที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงที่สุดที่แฟนๆ (หรือแอนตี้แฟน) ได้ทำ แม้ว่าโชคดีที่ทุกคนจบลงด้วยดี

1. นายอน (TWICE)

นี่เป็นหนึ่งในกรณีล่าสุดและน่าอับอายของซาแซงแฟน แฟนคนนี้ชื่อ Josh บินจากประเทศบ้านเกิดของเขาในเยอรมนีไปยังเกาหลีใต้เพื่อพบกับนายอน ไอดอลคนโปรดของเขา แม้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะซับซ้อน แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาไปหาคนเกาหลีเกือบทุกคนและถามพวกเขาว่าพวกเขารู้จักเธอหรือไม่ เขายังไปที่JYP Entertainmentด้วยตัวเองและถามว่านายอนอยู่ที่นั่นหรือเปล่า และมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่น่ากลัวอื่นๆ เช่น โพสต์เกี่ยวกับ “การทำร้ายคนที่ไม่รักเขากลับ” และแม้แต่ทวีต หมายเลขโทรศัพท์ของ แชยองโดยหวังว่าใครบางคนใน ทไวซ์ ช่วยให้เขาเชื่อมต่อกับนายอน พฤติกรรมรุนแรงมากจนสมาชิกของทไวซ์อยู่ภายใต้การคุ้มครองของตำรวจ

2. ยุนอึนฮเย (Baby VOX)

ในช่วงความนิยมสูงสุดของวง อึนเฮถูกแอนตี้แฟนยิงเข้าตาด้วยปืนฉีดน้ำที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองพริกแดง และน้ำส้มสายชู สันนิษฐานว่าแอนตี้แฟนพยายามทำให้เธอตาบอด แต่โชคดีที่มันทำให้เกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อย และอึนเฮต้องสวมผ้าปิดตาปิดตาข้างหนึ่งของเธอเป็นเวลาสั้นๆ ไม่น่าเชื่อเลย อึนฮยูไม่ต้องการฟ้องร้องคนๆนี้เพราะอาการบาดเจ็บของเธอมีเพียงเล็กน้อย

3. แทยอน (Girls’ Generation)

ในช่วงเทศกาลดนตรี Angel Price Music Festival ปี 2011 ซาแซงแฟนชายพยายามขึ้นเวทีระหว่างการแสดงของกลุ่มและพยายามลักพาตัวแทยอน เขาคว้าตัวเธออย่างแรงและเริ่มลากเธอลงจากเวที แต่โชคดี ที่ ซันนี่และพิธีกรของงานรีบวิ่งไปช่วยเธอ อย่างไรก็ตาม พัดลมไม่เคยถูกลงโทษสำหรับการกระทำของเขา

4. แจจุง (JYJ)

ครั้งหนึ่งเมื่อแจจุงพยายามจะพักผ่อนใน จิมจิล บังโรงอาบน้ำที่แยกชายหญิง มีแฟนคลับตามเขาเข้าไปในอาคารและถ่ายรูปเขาในขณะที่เขากำลังงีบหลับ เห็นได้ชัดว่าเธอจูบเขาขณะหลับ ซึ่งเป็นการละเมิดสิทธิ์ที่เขาจะยินยอม

5. ยุนโฮ (TVXQ)

ในปี 2549 ยุนโฮอยู่ที่ร้านกาแฟและได้รับน้ำส้มจากพนักงานของธุรกิจ น่าเสียดาย ที่จริงแล้วคนๆ นั้นไม่ใช่สต๊าฟ แต่เป็นแอนตี้แฟน และพวกเขาได้ใส่เครื่องดื่มด้วยกาวซุปเปอร์กาวด้วยความตั้งใจที่จะทำร้ายยุนโฮ เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งเขาต้องอยู่ต่ออีกสองสามวันจึงจะหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว เหลือเชื่อ เขาลงเอยด้วยการให้อภัยคนๆนั้นและถึงกับขอให้เธอไม่ต้องติดคุกเพราะเธอยังเด็ก

6. มิยอน (Baby VOX)

เมื่อ Baby VOX และHOT วงชาย กำลังอยู่ในช่วงพีค มิยอนสมาชิก Baby VOX ก็ตกเป็นเป้าหมายของซาแซงเมื่อเธอถูกเปิดเผยว่ากำลังออกเดทกับฮีจุน HOT สมาชิกHOT เธอถูกส่งซองใบมีดโกนซึ่งเธอไปแจ้งความกับตำรวจ แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บ

7. EXO

ครั้งหนึ่งที่สมาชิก EXO ไปเที่ยวที่ประเทศจีน แฟน ๆ ผู้หญิงบางคนได้โกนผมยาวสุดขีดเพื่อแสร้งทำเป็นเด็กผู้ชายและเดินตามสมาชิกเข้าไปในห้องน้ำ พวกเขายังถ่ายรูปในขณะที่พวกเขาอยู่ข้างใน

8. ชางมิน (TVXQ)

TVXQ เคยถูกแฟนๆ คุกคาม จนกระทั้งถูกแท็กซี่ตามไปทุกที่ที่พวกเขาไป มีอยู่ครั้งหนึ่ง ชางมินรู้สึกหมดความอดทนและลงจากรถเพื่อดุแฟนคลับ ที่ลงเอยด้วยการที่เธอพลิกหน้าต่างและทุบนิ้วของเขา โชคดีที่เขาไม่เป็นไร

9. แจ็คสัน (GOT7)

ครั้งหนึ่งยานพาหนะที่แจ็คสันอยู่ในนั้นถูกรถขับโดยซาแซงแฟนซึ่งขับอย่างดุเดือดจนเกิดอุบัติเหตุ แจ็คสันได้รับบาดเจ็บอย่างน่าเศร้าจากอุบัติเหตุ และ JYP Entertainment ยังได้ออกแถลงการณ์ประณามแฟนๆ และกล่าวว่ายานพาหนะของไอดอลที่สะกดรอยตามนั้นอันตราย

10. ฮันเกิง (อดีตซูเปอร์จูเนียร์)

ฮันเกิงเคยได้รับกล่องเค้กจากสต๊าฟที่แฟนส่งมาให้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเปิดกล่องออกมา เผยให้เห็นว่าไม่เพียงแต่ถือเค้กเท่านั้น แต่ยังมีมีดและถุงเลือดอีกด้วย พร้อมด้วยรูปของฮันเกิงที่ถูกแทง เค้กได้รับการทดสอบและพบว่ามีสารพิษอยู่ด้วย แต่โชคดีที่ไม่มีใครกินมัน

11. VIXX

ครั้งหนึ่งเมื่อ VIXX เดินทางไปคาซัคสถาน พวกเขากำลังเดินทางไปสนามบินเพื่อกลับไปเกาหลี แต่เมื่อพวกเขามาถึงและผู้จัดการก็ลงจากรถ ประตูก็ปิด และคนขับก็ออกไปพร้อมกับสมาชิกข้างใน เมื่อถูกถาม พวกเขาบอกว่าพวกเขาถูกพาไปที่ห้องรับรองพิเศษเพื่อรอเครื่องบินมาถึง แต่กลายเป็นว่าพวกเขาถูกพาไปเยี่ยม “เจ้าหญิงของประเทศ” ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของ VIXX และต้องการ พบกับไอดอลของเธอ ปรากฎว่าเธอเป็นลูกสาวประธานาธิบดีคาซัคสถาน และแม้ว่าสมาชิกจะสบายดี แต่ก็เป็นสถานการณ์ที่น่ากลัวสำหรับทุกคน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog