KPOP

เปิดราคากระเป๋าแบรนด์เนมที่ ‘หมิงซี-นางแบบ Victoria’s Secret’ ซื้อให้ลูกวัยไม่ถึง 1 ขวบจนโดนวิจารณ์หนัก

ทำเอาชาวโซเชียลจีนวิจารณ์กันหนักทีเดียวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตหรูหราของ “หมิงซี” นางแบบสาววิคตอเรียซีเคร็ทชื่อดังวัย 33 ปี หลังออกมาแชร์ไลฟ์สไตล์ชีวิตแต่งงานผ่านทางโซเชียลมีเดีย

พร้อมอัปเดตการช็อปปิงเพื่อลูกสาวตัวน้อยที่อายุยังไม่ครบ 1 ขวบปี

ตามรายงานจาก HKO1 ระบุว่า หมิงซี ได้อัปโหลดวิดีโอความยาว 6 นาทีลงใน Xiaohongshu ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อ หมิงซี ได้ตัดสินใจช็อปปิงแทน โรมมี ลูกสาวตัวน้อยวัยเกือบขวบ

เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเพื่อให้ลูกได้สะพายเล่นในอนาคต

ซึ่งกระเป๋าจิ๋วแบรนด์เนมทั้ง 5 ใบที่เธอซื้อให้ลูกสาวนั้นประกอบด้วย Louis Vuitton Nano Speedy ราคาประมาณ 64,500 บาท, Chanel Vanity Case Crossbody 21a ราคาประมาณ 83,000 บาท,

Chanel Bucket Bag with Chain ราคาประมาณ 145,000 บาท, Dior Micro Lady bag ราคา 132,000 บาท และ Dior Micro Saddle bag ราคาประมาณ 99,000 บาท

โดยขณะพูดถึงกระเป๋า Louis Vuitton นั้น นางแบบสาววัย 33 ปี ได้ระบุถึงเหตุผลว่า “มันเป็นกระเป๋าที่เล็กมากๆ แต่น่ารักสุดๆเลย! ฉันว่าลูกสาวสามารถใช้ได้ในอนาคต ตอนนี้แฟชันเรโทรมันกำลังอินเทรนด์เลย

เพราะฉะนั้นฉันก็สามารถซื้อ Louis Vuitton Speedy ใบใหญ่มาถือคู่กับลูกสาวได้ ฉันว่ามันต้องน่ารักมากๆเลย!”

หมิงซี แต่งงานกับ มาริโอ โห วัย 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ สแตนลีย์ โห มหาเศรษฐีคาสิโนมาเก๊า ทั้งคู่เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2021 ซึ่งเป็นทายาทคนที่ 2 ของทั้งคู่ ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 หมิง ซี ก็เพิ่งได้รับ

แมนชันหรูมูลค่ากว่า 407 ล้านบาทจาก แองเจลา เหลียง แม่สามีเพื่อเป็นรางวัลที่เธอให้กำเนิดทายาทเป็น โรนัลโด ลูกชายคนแรกที่ตอนนี้อายุ 2 ปีแล้ว

แม้ว่า หมิงซี กำลังมีความสุขกับการได้ลูกสาวสมใจและจะได้มีเพื่อนแก้เหงาในอนาคต แต่ชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินตัวเพื่อเด็กวัยไม่ถึงขวบ โดยระบุว่า

“ทำไมมันกลายเป็นพ่อแม่รังแกฉัน ความสุขของแม่กลายเป็นพื้นฐานความเจ็บปวดของลูก โซ่ที่เป็นสายสะพายพวกนั้นมันหนักนะ เด็กๆควรที่จะรู้สึกสบายตัวมากกว่า…ฉันรู้สึกแย่แทนลูกของเธอจริงๆ

เธอต้องกลายมาเป็นตุ๊กตาให้แม่จับแต่งตัวเล่น”

อย่างไรก็ตามแม้จะมีเสียงวิจารณ์ แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาปกป้อง โดยขอบคุณ หมิงซี ที่มาแชร์ไลฟ์สไตล์จริงๆให้แฟนๆได้รู้

“ฉันว่าคอมเมนต์พวกนั้นบางทีมันก็ร้ายไปนะ เธอก็แค่มาแชร์เรื่องราวชีวิตของเธอให้เราฟัง ฉันไม่รู้ว่าทำไมมีหลายคอมเมนต์มากที่มาสอนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบมาตรฐานทั่วไป ก็ครอบครัวเขารวย

แล้วเขาก็ไม่ได้มาแชร์แบบนี้ให้ดูทุกวันเสียหน่อย..อย่าทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ดกันนักเลย”

ในคลิปดังกล่าว หมิงซี เองก็ได้แชร์เหตุผลที่เธอซื้อกระเป๋าเหล่านี้เอาไว้แทนที่จะซื้อตอนที่ลูกสาวโตพอที่จะใช้กระเป๋าเหล่านี้ได้ในไม่กี่ปีข้างหน้า โดยระบุว่า

“ฉันกลัวว่าเมื่อเทรนด์มันผ่านไปแล้วทางแบรนด์จะไม่ผลิตรุ่นพวกนี้อีก ฉันเลยคิดว่า ฉันรีบซื้อเก็บเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยดีกว่า!”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.MGRONLINE.COM