KPOP

กรมพลศึกษาหารือจัดคอนเสิร์ต ‘BLACKPINK’ ที่สนามศุภชลาศัย 

กรมพลศึกษาหารือจัดคอนเสิร์ต “BLACKPINK” ที่สนามศุภชลาศัย (มีคลิป)

หารือหนักหน่วง! ผู้จัดเลือกสนามศุภชลาศัยจัดคอนเสิร์ต “BLACKPINK” ด้าน “แบมแบม” เอ็นจอยอีตติ้งโพสต์ภาพก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหลังกลับถึงไทย

หลังจากที่สี่สาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกโดยจะเริ่มรูดม่านเปิดฉากที่กรุงโซลในเดือนตุลาคมนี้ ส่วนไทยเรานั้นจะเป็นจุดหมายแรกหลังขึ้นปีใหม่ในปี 2023 หรือปีหน้า ในวันที่ 7-8 มกราคม

จากตรงนี้มีการพูดถึงสถานที่จัดเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ของพวกเธอขึ้นมา เนื่องจากไม่กี่วันก่อนหน้านี้เว็บไซต์ของกรมพลศึกษา ได้รายงานถึงเรื่องที่อธิบดีกรมพลศึกษาได้ร่วมหารือกับ Live Nation Tero ผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าดังเรื่องเตรียมใช้สนามศุภชลาศัยจัดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ของ BLACKPINK หลังจากก่อนหน้านี้สถานที่จัดคือ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งเป็นฮอลล์ปิดมาโดยตลอด 

ทั้งนี้เนื่องจากสนามศุภชลาศัยและพื้นที่บริเวณโดยรอบอยู่ภายใต้การดูแลของกรมพลศึกษา ทางกรมจึงเข้ามาร่วมหารือเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุขในช่วงที่ยังมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ อย่างไรก็ตามประเด็นเกี่ยวกับการหารือที่ว่านี้ที่มีการโพสต์ในเว็บไซต์ของกรมพลศึกษาตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วน แบมแบม กันต์พิมุกต์ สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์วง GOT7 เพิ่งลัดฟ้าถึงไทยเมื่อกลางดึกวานนี้เพื่อเตรียมทำกิจรรมกับแบรนด์ที่เป็นพรีเซนเตอร์อยู่ ซึ่งจากโพสต์ล่าสุดเมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ต้องบอกว่าเรียกเสียงเฮฮาได้มากจริงๆ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพก๋วยเตี๋ยวรถจัดใส่พริกจนสีแดงเถือกแถมเหลือลูกชิ้นอยู่ในชามอีกหลายลูก

จากตรงนี้แฟนๆ ผู้ติดตามอดไม่ไหวที่จะแซวศิลปินคนโปรดว่าจำไม่ได้เหรอตัวเองเคยโพสต์ภาพผู้ชายมีไฟออกที่บั้นท้ายเพื่อเปรียบเทียบกับอาการของคนที่ไปเข้าห้องน้ำหลังทางอาหารรสจัดในวันก่อนหน้า ไม่เท่านั้นลูกชินที่เหลืออีกสามลูก แฟนๆ ก็แซวว่าขอหม่ำแทนได้มั้ย รวมทั้งอีกหลายคอมเมนต์พากันเรียกรวมพลคนทางก๋วยเตี๋ยวแบบเหลือลูกชิ้นไว้ทานเป็นอย่างสุดท้ายกันยกใหญ่

ขณะเดียวกันอีกหลายคอมเมนต์ก็พยายามตามสืบโลเกชั่นของร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางที่เพิ่งได้ต้อนรับลูกค้ากิตติมศักดิ์อย่าง แบมแบม ในครั้งนี้ เผื่อจะแวะเวียนไปลองชิมตามรอยศิลปินคนโปรดดูบ้าง รวมทั้งไม่ลืมส่องตัวเลขที่เกี่ยวข้องรอบข้างเพราะแฮชแท็ก #แบมแบมของขลัง นั้นต้องยอมรับว่ายังคงขลังคงเส้นคงวาแทบจะทุกงวดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.tnnthailand.com