KPOP

tvN เผยภาพ ‘แทคยอน-ฮาซอกจิน-อึนจี Apink’ ในซีรีส์เรื่องใหม่ Blind

Blind ซีรีส์ระทึกขวัญเกาหลีเรื่องใหม่จากทางช่อง tvN นำแสดงโดย อก แท็ก-ย็อน, ฮาซอกจิน และ ช็อง อึน-จี พร้อมทำให้แฟนๆ ตะลึงด้วยบทบาทใหม่ของพวกเขา ด้วยเรื่องราวของคนที่ได้ตกเป็นเหยื่ออย่างไม่เป็นธรรมเพียงเพราะเขาเป็น

แค่คนธรรมดา ผ่านมุมมองของนักสืบ ผู้พิพากษา นักเรียนกฎหมายและเหล่าคณะลูกขุน

และล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมนี้ทางซีรีส์ก็ได้เผยรายละเอียดของตัวละครนำทั้งสามคน โดย อก แท็ก-ย็อน จากวง 2PM จะมารับบทเป็น Ryu Sung Joon นักสืบอาชญกรรมรุนแรงที่ตั้งใจจะเปิดโปงความจริงและตามล่าอาชญากรให้ได้ด้วย

ความมุ่งมั่นตั้งใจของเขาจึงทำให้เขาเองอยู่ในอันดับต้นๆ ของนักสืบ แต่บางครั้งด้วยแรงมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเขาก็ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดได้ว่าเขาเป็นอันธพาลและในรูปภาพนี้ที่ปล่อยออกมาของเขาก็เผยให้เห็นดวงตาอันเฉียบคบของเขาพร้อม

กับปืนและไฟฉายที่อยู่ในมือ

ฮาซอกจิน รับบทเป็น Ryu Sung Hoon พี่ชายของ Ryu Sung Joon เขาเป็นอัจฉริยะที่จบการศึกษาชั้นสูงและได้กลายเป็นคนที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ อย่าง เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อให้เกิดความยุติธรรม

ก่อนหน้านี้ ฮาซอกจิน เคยมีผลงานในเรื่อง A DeadbEATs Meal (2021) ในบทบาทของคนตกงาน ซึ่งการกลับมาแสดงในซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการพลิกโฉมแบบ 180 องศาเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ ต่างก็ตื่นเต้นและรอลุ้นว่าในผลงานเรื่องนี้เขา

จะเป็นอย่างไรและในรูปนี้เขาก็ดูสุขุมนุ่มลึกมากเลยทีเดียว แถมยังมีเสน่ห์ที่เปล่งออกมาจากตัวเขาอีกด้วย

ช็อง อึน-จี จะรับบทเป็น Jo Eun Ki หลังจากที่ผ่านความยากลำบากมาแทบทุกอย่างเธอก็ได้ผันตัวเองเป็นนักสังคมสงเคราะห์เพื่ออุทิศตัวเข้าช่วยเหลือเด็กคนอื่นๆ เธอเป็นเด็กสาวที่มีจิตใจที่อบอุ่นและชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ ก่อนหน้านี้

ช็อง อึน-จี เคยได้แสดงใน Work Later, Drink Now (2021) ซีรีส์คอเมดี้สุดฮาที่กำลังจะมีซีซัน 2 เร็วๆ นี้ ซึ่งในภาพนี้ก็เผยให้เห็นเธอที่กำลังพยายามอยากเต็มที่ในการถ่ายทอดมุมมองอันกล้าหาญของเธอออกมาผ่านแววตาในขณะที่

กำลังร่วมพิจารณาคดี

อก แท็ก-ย็อน, ฮาซอกจิน และ ช็อง อึน-จี ได้ซึมซับและเข้าถึงตัวละครของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นได้โปรดรอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้เพื่อสัมผัสการแสดงและเคมีความเข้ากันของพวกเขา

โดยโปรดิวเซอร์จากซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมาให้ความเห็นว่า

การทำงานของพวกเขาทั้งสามคนนั้นเหนือจินตนาการของพวกเรามาก เราเชื่อว่าคุณผู้ชมจะได้เห็นด้านใหม่ๆ ของพวกเขาที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ได้โปรดตั้งหน้าตั้งรอการเปลี่ยนแปลงในการแสดงของพวกทั้งสามคนที่คุณจะคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

Blind จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 กันยายน 2022 เวลา 22:40 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST)

https://wannasin.com/wanna/2776