KPOP

‘ ชูฮวา’ สมาชิกวง (G)I-DLE ทรุดกลางเวทีคอนเสิร์ตที่เม็กซิโก!

ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันไม่น้อยหลังมีการแชร์ภาพที่ “ชูฮวา” สมาชิกชาวจีนของวง (G)I-DLE ทรุดกลางโชว์ระหว่างเวิลด์ทัวร์ที่เม็กซิโก

แฟนๆ เคป็อปต่างส่งความห่วงใยหลังจากมีการแชร์ภาพที่ “ชูฮวา” หรือ “ซูฮวา” สมาชิกชาวจีนของวง “จีไอเดิล” ((G)I-DLE) เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถจากเกาหลีใต้ที่มีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทย ทรุดลงกับพื้นเวทีอย่างกะทันหัน

ระหว่างที่ทางวงกำลังโชว์เพลง My Bag ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่เม็กซิโก เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมตามเวลาท้องถิ่น โดยเวลาที่นั่นช้ากว่าไทยเรา 12 ชั่วโมง

ซึ่งช่วงเหตุการณ์ดังกล่าวแฟนๆ เก็บภาพเอาไว้ได้และจะเห็นว่าหลังจากนั้น “อูกี” สมาชิกชาวจีนอีกหนึ่งคนเข้าไปประคอง “ชูฮวา” ลงจากเวที ขณะที่สมาชิกที่เหลืออีกสามคนคือ “โซยอน,” “มียอน” และ “มินนี่ ณิชา” สมาชิกชาวไทย

ทำหน้าที่โชว์ต่อจนจบเพลง (คลิกที่นี่ชมภาพเหตุการณ์)

“ชูฮวา” (คนซ้ายสุด) ทรุดลงกับพื้นเวที (ภาพจาก: Twitter #GIDLE)

โดยหลังจากนั้น “ชูฮวา” มีภาพขึ้นมาขอบคุณแฟนๆ และขอให้แฟนๆ อย่าเป็นกังวล โดยมี “อูกี” คอยยืนประกบอยู่ข้างๆ

ทั้งนี้ มีการคาดการณ์ว่านอกจากการเดินสายทัวร์ต่อเนื่องตั้งแต่อเมริกาเหนือมายังละตินอเมริกา ตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งระดับความสูงและภูมิประเทศที่แตกต่างกันระหว่าง 2 พื้นที่นี้ ดูมีส่วนสำคัญไม่น้อยที่ทำให้ “ชูฮวา” เกิดทรุด

กะทันหัน เนื่องจากร่างกายปรับตัวไม่ทัน เพราะในการโชว์ที่ละตินอเมริการวม 3 โชว์ครั้งนี้ ทางวงมีเว้นวันหยุดพักระหว่างโชว์เพียงวันเดียว

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแฟนๆ จึงหวังว่า สาวๆ วงนี้จะมีเวลาพักที่เพียงพอระหว่างการเดินสายทัวร์ รวมทั้งขอให้ต้นสังกัดเลือกสถานที่จัดโชว์ที่ได้มาตรฐาน มีระบบระบายอากาศที่ดีมากพอเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก (คลิกด้านล่าง

ชมภาพเหตุการณ์)

“อูกี” (คนซ้าย) คอยประกบระหว่าง “ชูฮวา” กลับขึ้นมากล่าวขอบคุณแฟนๆ บนเวที (Twitter #GIDLE)

อูกี” (คนซ้าย) คอยประกบระหว่าง “ชูฮวา” กลับขึ้นมากล่าวขอบคุณแฟนๆ บนเวที (Twitter #GIDLE)

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ (15 ส.ค. 65) ช่องทางโซเชียลมีเดียของวงมีการลงภาพในโชว์ส่งท้ายที่เม็กซิโกในวันที่ 14 สิงหาคมตามเวลาท้องถิ่น ซึ่ง “ชูฮวา” ปรากฏตัวร่วมโชว์กับเพื่อนร่วมวงแบบครบทีม

และถัดจากที่ละตินอเมริกาแล้ว (G)I-DLE เตรียมมาเดินสายกันต่อในเอเชีย โดยจะเปิดฉากที่ประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“ชูฮวา” กลับมาขึ้นโชว์ได้ตามปกติเมื่อวานนี้ (ภาพจาก: IG official_g_i_dle)

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/122044/