KPOP

Squid Game ซีซัน 2 จะมีเกมใหม่ ที่ทวีความตื่นเต้นเร้าใจมากกว่าเดิม! 

โอยองซู นักแสดงจาก Squid Game ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีซันที่ 2 ของ Netflix ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว 

โอยองซู ได้พูดคุยกับทาง DiscussingFilm โดยเปิดเผยว่าผู้สร้างอย่าง ฮวังดงฮยอก จะมีเกม “ใหม่” และ “ตื่นเต้นเร้าใจ” มากกว่าเดิมซึ่งอยู่ในใจเขาแล้วสำหรับ Squid Game ซีซัน 2 

ก่อนที่จะอธิบายว่าบทบาทของตัวละครที่ซ้ำซ้อนของเขาอย่าง คุณตาโออิลนัม จะเกาะติดการกลับมาของซีรีส์นี้อย่างไร?

โอยองซู กล่าวว่า

สำหรับเกมที่อยู่ในซีซันแรก ผมจำได้ว่าเคยเล่นตอนเด็กๆ สมัยยังเล็ก ผมไม่รู้ว่าจะคิดอะไรได้อีก แต่ผู้กำกับฮวังทำได้ผมไม่คิดว่าเขาจะคิดค้นเกมใหม่ สำหรับซีซันที่จะมาถึง 

ผมคิดว่าเขาน่าจะได้เกมใหม่ๆ จากวัยเด็ก และเขาบอกผมว่าเขามีเกมที่ตื่นเต้นเร้าใจมากกว่า ดังนั้นผมจึงตั้งตารอมัน

ใน Squid Game ซีซันแรก หลังจากสิ่งที่ดูเหมือนจะจบลงอย่างน่าสลดใจ ก็ได้เปิดเผยว่าในความเป็นจริงแล้ว คุณตาโออิลนัม เป็นผู้ที่สร้างการแข่งขันชิงเงินรางวัลสุดโหดนี้ 

ซึ่งเขาคิดค้นขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคนร่ำรวยที่เบื่อหน่ายอย่างเขา อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่เป็นความจริง ก็คือว่า เขากำลังจะตาย

ทั้งนี้ นักแสดงก็ได้เปิดเผยว่าการจากไปของ คุณตาโออิลนัม จะส่งผลต่อตัวเอก ซองกีฮุน ในซีซันที่ 2 อย่างไร? 

เขากล่าวว่า

ผมเชื่อว่าตอนนี้ คุณตาโออิลนัม จะอยู่ในจิตสำนึกของ ซองกีฮุน อย่างลึกซึ้ง และผมคิดว่า กีฮุน ได้เติบโตขึ้นมาบ้างเพราะอิลนัม

ผมคิดว่านั่นจะส่งผลต่อมุมมองของเขาที่มีต่อชีวิตและวิธีที่เขาจะสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ในซีซันที่ 2

สำหรับผมซีซันแรกของ Squid Game ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ กีฮุน กับปัจจัยภายนอกที่มีบทบาทในชีวิตของเขา แต่ในซีซันที่ 2 จะเกี่ยวกับวิธีที่เขามองตัวเอง และยิ่งกว่านั้น เขาจะกำหนดชีวิตของตัวเองอย่างไร?

ตอนนี้ก็มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Squid Game ซีซัน 2 บน Netflix โดยทางด้านยักษ์ใหญ่สตรีมมิงได้ต่ออายุซีรีส์นี้เมื่อเดือนที่แล้ว ในขณะที่รายละเอียดของพล็อตเรื่องยังคงเป็นความลับอยู่ในปัจจุบัน (แม้ว่าจะมีการบอกใบ้ว่าซีรีส์สามารถมุ่งเน้นไปที่ตัวละครลึกลับอีกคน)

ผู้สร้างอย่าง ฮวัง ดงฮยอก ก็กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเรื่องราวใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้ผู้ชมทั้งช็อก! และตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน และนี่จะเป็นเรื่องราวที่ดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องจาก Squid Game ซีซัน 1 โดยดงฮยอกมุ่งมั่นที่จะสานต่อเรื่องราวของ ซองกีฮุน โดยจะไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง…

สามารถรับชม Squid Game ซีซัน 1 ได้ทาง Netflix

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก wannasin.com