KPOP

เจ้าของร้านเสริมสวยตอบโต้ หลังชาวเน็ตวิจารณ์ทรงผมและการแต่งหน้าของสมาชิก IVE

ในอดีต K-Pop ถูกครอบงำโดยความสำเร็จของบอยกรุ๊ปและไอดอลชาย แต่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนไปตามเกิร์ลกรุ๊ปที่เข้าครอบงำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง K-Pop รุ่นที่สี่ วงหนึ่งที่ได้รับความสนใจมาตลอดตั้งแต่เดบิวต์คือIVE

กลุ่มภายใต้Starship Entertainmentได้รับความสนใจและได้รับการยกย่องจากชาวเน็ตในทันทีหลังจากเดบิวต์เมื่อปลายปี 2021 จากการแสดงตนบนเวที ทักษะการแสดง และบุคลิกภาพ สมาชิกได้เปล่งประกาย

ถึงกระนั้น แม้ว่าสมาชิกจะได้รับคำชมเสมอเรื่องภาพลักษณ์ของพวกเขา แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวเน็ตได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับสไตล์ของวงเมื่อพูดถึงการแต่งหน้าและช่างทำผมของพวกเขา

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แฟนๆ ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของการแต่งหน้าและการจัดสไตล์ของวง ตัวอย่างเช่นจาง วอนยอง IVEได้รับการยกย่องเสมอสำหรับการแต่งหน้าที่บางเบาและภาพลักษณ์ที่ง่ายดายในภาพถ่าย

จางวอนยอง IVE ได้รับการยกย่องจากการแต่งหน้าและสไตล์ของเธอมาโดยตลอด | @for_everyoung10/Instagram

ทว่าช็อตล่าสุดจากอินสตาแกรมของไอดอลชาวเน็ตสร้างความกังวลหลังจากที่ได้เห็นภาพลักษณ์ที่เหมือนเจ้าหญิงตามปกติของจางวอนยองถูกบดบังเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ชาวเน็ตไม่ชอบการที่คิ้วของเธอหนาขึ้น

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์การแต่งคิ้วของจางวอนยองในโพสต์ล่าสุด | @for_everyoung10/Instagram

ในทำนองเดียวกัน ชาวเน็ตต่างก็กังวลเช่นเดียวกันเมื่อยูจิน IVE ไปร่วมงานAdidasครั้ง ล่าสุด ในขณะที่ภาพลักษณ์ของไอดอลเปล่งประกาย การแต่งหน้าของเธอดูเล็กน้อยเกินไปนอกเหนือจากคิ้วหนาที่วาดไว้

การแต่งหน้าคิ้วของ IVE Yujin ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในงานล่าสุดเช่นกัน

แม้แต่ในช่วงเซอร์ไพรส์ล่าสุดสดๆ ก่อนการปรากฎตัวของ IVE ในรายการ Weekly Idolชาวเน็ตได้แชร์ความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับสไตล์ของสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นผมหน้าม้าที่หนาและ “เหมือนเด็ก” ของReiและLizสไตล์และสีสันพื้นฐาน

ของLeeseoหรือ แต่งหน้าให้สมาชิก

บนโซเชียลมีเดีย แฟนๆ จำนวนมากได้แชร์ตัวอย่างสไตล์ของตัวเองที่แย่สำหรับสมาชิก และแฮชแท็ก #아이브바꿔 (เปลี่ยนร้านเป็น IVE) #스타쉽아이브샵_바꿔 (Starship change shop for IVE) เริ่มได้รับความนิยม .

โพสต์มีแนวโน้มในฟอรัมเกาหลีต่างๆ และดูเหมือนว่าความคิดเห็นจะไปถึงสไตลิสต์

ตามรายงานของชาวเน็ตเกาหลี เจ้าของร้านได้ไลฟ์บน Instagram เพื่อจัดการกับข้อกังวลและความเกลียดชังที่เธอได้รับจากแฟนๆ ในการออกอากาศ ชาวเน็ตอ้างว่าสไตลิสต์มีอารมณ์กับประเด็นนี้มาก แต่เน้นย้ำว่าจะไม่เปลี่ยนเส้นทางของเธอ

ดูนี่สิ เธอเปิดอินสตาแกรมสดหลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์ และให้ IVE เปลี่ยนร้านแต่งหน้า เธอขอโทษสมาชิก IVE และบอกว่าเธอไม่เคยลำบากในอุตสาหกรรมนี้เลยตลอดยี่สิบปีที่เธอทำงาน..แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอคิดที่จะเปิด Instagram

live และขอบคุณทุกคนสำหรับคำพูดดี ๆ ของพวกเขาและตัดสินใจที่จะไม่ทำ หวั่นไหวและเดินต่อไปตามทางของเธอ

เมื่อทวีตนี้ถูกแชร์ ชาวเน็ตหลายคนมีความคิดเห็นที่หลากหลาย ในขณะที่บางคนสนับสนุนสไตลิสต์และวิพากษ์วิจารณ์ชาวเน็ตถึงคำพูดที่รุนแรงต่อเธอ…

คนอื่นๆ อธิบายการกระทำของเธอต่อแฟนๆ IVE เมื่อส่งคำวิจารณ์ ตามที่หลายคนบอก เธอบล็อกแฟนๆ และไม่ควรตั้งรับเมื่อถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ทำงาน “ถูกต้อง”

แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับหลาย ๆ คน แต่ก็มีความคาดหวังที่เข้มงวดสำหรับไอดอลที่จะมองไปทางใดทางหนึ่ง แม้ว่าการแต่งคิ้วและทรงผมอาจดูไม่เพียงพอที่จะส่งผลกระทบต่อความนิยมของ IVE แต่ชาวเน็ตคิดว่าสไตลิสต์

มืออาชีพควรสามารถวิจารณ์และนำไปใช้กับงานของพวกเขาได้

https://www-koreaboo-com.translate.goog/news/ive-netizens-criticize-hair-makeup-response/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp