KPOP

5 ข่าวลือการออกเดท ‘ที่ไร้สาระที่สุด’ 

เบอร์ 4 แปลกดี

ไอดอลเคป็อปมีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือการออกเดทไม่ใช่เรื่องใหม่ เนื่องจากชาวเน็ตจำนวนมากคาดเดาเกี่ยวกับไอดอลบางคนที่ออกเดทเนื่องจากพฤติกรรมของพวกเขา อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือเรื่องการออกเดทบางอย่างที่คาดการณ์ด้วยเหตุผลที่ไร้สาระ นี่คือรายการข่าวลือการออกเดทที่ไร้สาระที่สุดใน K-Pop

1. ยุนอา (Girls’ Generation) & PSY

สองคนนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือเรื่องการออกเดทในปี 2012 เมื่อมีรูปถ่ายของยุนอากับผู้ชายที่ดูเหมือน PSY ชาวเน็ตบางคนเริ่มปล่อยข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเดทกัน และมันจะเป็นข่าวใหญ่ เพราะ PSY ได้แต่งงานแล้ว

ยุนอารีบจบข่าวลือและกล่าวว่าบุคคลที่ถูกถามเป็นตากล้องที่บังเอิญคล้ายกับ PSY

2. จองกุก (BTS) & นายอน (TWICE)

ในอดีตแฟนๆ บางคนเริ่มสงสัยว่าจองกุกและนายอนกำลังเดทกันเพราะดูเหมือนเป็นการสบตากัน

นอกจากนี้ยังมีการคาดเดาบางอย่างเนื่องจากจองกุกตื่นเต้นกับการแข่งขันมวยปล้ำของนายอนในรายการIdol School Athletic Championships อย่างไรก็ตาม แม้จะมี “หลักฐาน” จากแฟน ๆ บางคน แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการคาดเดาง่ายๆ

3. จีดราก้อน (BIGBANG) และ ดาร่า (อดีตสมาชิก 2NE1)

สองคนนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือการออกเดทเมื่อแฟน ๆ บางคนเริ่มสังเกตเห็นว่าทั้งสองกำลังโพสต์รูปถ่ายบนบัญชีโซเชียลมีเดียของพวกเขาโดยสวมเสื้อผ้าที่คล้ายคลึงกันและโพสท่าที่คล้ายกัน

อย่างไรก็ตาม สองคนนี้ยอมรับ เสมอ ว่าพวกเขาเห็นหน้ากันเหมือนคนในครอบครัว และไม่เข้าใจเมื่อเข้าไปพัวพันกับข่าวลือการออกเดท

ฉันไม่เข้าใจจริงๆเพราะเป็นเหมือนครอบครัวจริงๆ ดังนั้น… อา แหย่ เราสนิทกันมากจึงไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้ 

— ดารา

4. แบมแบม (GOT7) & ไอรีน (Red Velvet)

ชาวเน็ตบางคนเริ่มคาดเดาว่าแบมแบมและไอรีนกำลังเดทกันตอนที่แบมแบมเคยเปลี่ยนคำอธิบายโปรไฟล์ ใน อิน สตาแกรมของเขา เขาเปลี่ยนจากอีโมจิเค้กเป็นตัวอักษร IR จากนั้นเปลี่ยนเป็นอีโมจิรูปหัวใจ ดวงตา และแหวน

บางคนเริ่มคาดเดาว่าเค้กนั้นหมายถึง “Ice Cream Cake” ของ Red Velvet และ IR ควรจะหมายถึงไอรีน แบมแบมรีบ  ปิดข่าวลือเหล่านี้

5. จีมิน (BTS) และจองยอน (TWICE)

นี่เป็นเรื่องตลกระหว่างONCEและARMYมากกว่า แต่บางคนคาดการณ์ว่า Jimin และ Jeongyeon มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อกัน ข่าวลือนี้เริ่มต้นจาก “การโต้ตอบ” ระหว่างคนทั้งสอง เช่น เมื่อจองยอนดูเหมือนเย็นชาเมื่อเธอเห็นจีมินบนหน้าจอ

บางคนเริ่มคาดเดาว่าครั้งหนึ่งเคยคบกันและเลิกรากันอย่างเลวร้าย แม้ว่าแฟนๆ จะไม่เคยได้รับคำตอบสำหรับเรื่องนี้แต่ก็ทำให้แฟนๆ ทั้งสองต่างหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog