KPOP

4 ผู้เข้าแข่งขันรายการค้นหาไอดอลกรุ๊ป ‘ที่ถูกไล่ออก’ เนื่องจากเรื่องอื้อฉาว 

ดูเหมือนว่ารายการเซอร์ไวเวอร์จะกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในวงการเคป๊อป ในขณะที่รายการเซอร์ไวเวอร์เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็กฝึกที่จะได้รับการเปิดเผยก่อนเดบิวต์อย่างเป็นทางการ แต่ก็มีเด็กฝึกบางคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวเมื่อพวกเขาอยู่ในรายการเซอร์ไวเวอร์ นี่คือรายการบางส่วนของพวกเขา

1. ฮันจงยอน

ฮันจงยอนถูกเปิดเผยต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกผ่านProduce 101 ซีซั่น 2แต่เขาถูกบังคับให้ออกจากรายการเมื่อถูกเปิดเผยว่าเขาเป็นคนพาลและแม้กระทั่งบังคับให้เพื่อนร่วมชั้นช่วยตัวเองในที่สาธารณะ

ฉันได้ยินมาว่าคุณกำลังออกทีวี ฉันยังคงร้องไห้ทุกครั้งที่เธอปรากฏในความฝัน ฉันยังอยากตายทุกครั้งที่ได้ยินชื่อคุณหรือเห็นหน้าคุณ ฉันกังวลว่าเมื่อฉันอัปโหลดสิ่งนี้ คุณและเพื่อนของคุณจะทำร้ายฉันและคนรู้จักของฉัน แต่ลองคิดดูแล้ว ฉันไม่ใช่เด็กขี้กลัวอีกต่อไปซึ่งไม่เคยมีเพื่อน โปรดิวซ์ 101…ฉันหวังว่าคุณจะอยู่ในระดับสูง

ฉันจะดึงคุณกลับมาที่พื้น ตลอดเวลาในโรงเรียนประถมที่คุณทำให้ฉันช่วยตัวเองต่อหน้าเด็กคนอื่น  เมื่อคุณทำให้ฉันทะเลาะกับเด็กคนอื่น  ที่เรียกมันว่าโปเกมอน เมื่อคุณผลักฉันเข้าไปในตู้ไม้กวาดไม่ให้ฉันกินข้าวกลางวัน ฯลฯ ฉันยังคง ไม่สามารถลืมพวกเขาได้

แต่คุณยังจำฉันได้ไหม ไม่ใช่แค่เด็กหนึ่งหรือสองคนที่ตกเป็นเหยื่อของคุณ เพราะคุณ ฉันจึงเดินไปมาระหว่างความเป็นและความตายตลอดชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น ฉันจะคืนรอยแผลทั้งหมดที่คุณให้ฉัน

โอ้และถ้าใครมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดส่งข้อความถึงฉันที่ Facebook ฉันจะดำเนินการทางกฎหมายกับภัยคุกคามใด  ”

— Kangto Lee (เพื่อนร่วมชั้นของ Han Jong Yeon)

2. ชเวซูมิน

เมื่อชเวซูมินเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการUnder 19เขาถูกไล่ออกจากรายการเนื่องจากเขาทำผิดกฎเกณฑ์มากมายที่กำหนดไว้สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม

3. ซมฮเยอิน

เมื่อซอมเฮอินเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการIdol Schoolเธอออกจากรายการหลังจากออกอากาศตอนแรก ซึ่งเธอบอกว่าเป็นเพราะเหตุผลด้านสุขภาพ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตหลายคนเชื่อว่าเธอออกจากรายการเพราะถูกเปิดเผยว่าเป็นคนพาล เหยื่อชื่อชเวมินคยอง ได้แถลงเกี่ยวกับวิธีที่ซอมไฮน์เคยรังแกเธอในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น

เฮ้อ… ได้โปรดเถอะ ฉันหวังว่าฉันจะไม่ต้องเจอเธออีก

ตอนมัธยม เธอพาฉันไปที่นเรบัง (คาราโอเกะและเพิ่มเวลาบริการอีก 3 ชั่วโมงเพื่อตบฉันด้วยไมโครโฟน ทำให้ฉันคุกเข่ากับพื้นด้วยน้ำลาย เหยียบส้นสูงใส่ฉัน แล้วบอกฉันว่าจมูกของฉันใหญ่แค่ไหน ทั้งหมดเป็นเพราะคุณคิดว่าฉันพูดถึงเพื่อนของคุณทั้งที่ฉันไม่เคยทำ

จากนั้นเธอก็ส่งฉันไปซื้อบุหรี่ให้เธอ และเมื่อฉันกลับมา เธอตีฉันด้วยหนังสือโนแรบัง แต่เจ้าของโนแรบังคงคิดว่ามันแปลกที่ได้ยินแต่เครื่องดนตรีที่เล่นเท่านั้น เขาจึงตรวจสอบเรา

ถ้าไม่ใช่เพราะเขา เธอคงตีฉันต่อไป

ขอบคุณเธอ ฉันไปพบจิตแพทย์และเคลื่อนไหวไปมาบ่อยๆ เพราะทุกวันเป็นฝันร้ายที่มีชีวิต

เธอยังออกมาในความฝันของฉัน และตอนนี้เธอก็โผล่ขึ้นมาบน Facebook ของฉันและแม้กระทั่งทางโทรทัศน์ ฉันเลยนึกถึงฝันร้ายเหล่านั้น

โปรดหยุดแสดงทุกที่…. ฉันรู้สึกขนลุกเมื่ออ่านโพสต์ที่อ้างว่าคุณมีจิตใจดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณโหดร้ายอย่างยิ่ง… หยุดสร้างภาพของคุณและได้โปรดหยุดแสดงทุกที่ “

— ชเวมินคยอง

ในขณะที่ซมฮเยอินขอโทษชเวมินคยอง เธอบอกว่าเธอไม่ต้องการพบเธออีกและบาดแผลที่เธอก่อขึ้นนั้นยังคงอยู่กับเธอ

เธออาจจะขอโทษแล้ว แต่คำขอโทษนั้นไม่ได้ลบล้างความบอบช้ำในวัยเด็กที่ฉันมีหรือรอยแผลเป็นที่เธอมอบให้ฉันฉันหวังว่าเธอจะสารภาพบาปของเธอและมีชีวิตอยู่เพื่อที่เธอจะได้ไม่ปรากฏในสายตาของฉันอีกเลย

— ชเวมินคยอง

4. ยุนซอบิน

ยุนซอบินถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกเมื่อเขาปรากฏตัวในรายการProduce X 101  ในฐานะ เด็กฝึกJYP Entertainmentเพียงคนเดียว อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็เข้าไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวที่เปิดเผยว่าเขาเคยเกี่ยวข้องกับการดื่มและสูบบุหรี่ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเมื่อตอนที่เขายังเป็นนักเรียน เขายังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนพาล แต่มีหลายคนออกมาปกป้องเขาจากข้อกล่าวหานี้

เขาถูกไล่ออกจากProduce X 101และสัญญาของเขาที่ JYP Entertainment ถูกยกเลิก

สวัสดี

นี่คือ JYP Entertainment

เราอยากจะถ่ายทอดจุดยืนของเราเกี่ยวกับเด็กฝึกยุนซอบิน

JYP Entertainment ได้ตัดสินใจยุติสัญญาเด็กฝึกของเรากับยุนซอบิน ซึ่งปรากฏตัวในรายการ Produce X 101 ของ Mnet เนื่องจากเราเชื่อว่าเขาไม่ได้ประพฤติตามนโยบายของบริษัท ด้วยเหตุนี้ เรายังประกาศว่าเขาจะออกจากโปรแกรม

— JYP Entertainment

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog