JACKSON, BOY BAND, GOT7, KPOP

‘แจ็คสัน หวัง’ อาจเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกในตอนนี้ แต่คุณสมบัติของนักกีฬาที่ดีสมัยแข่งฟันดาบยังคงอยู่ในตัวเขา

ในวิดีโอกับ นิตยสาร Vogue เเจ็คสัน หวัง GOT7 ได้แชร์ กิจวัตรของเขาก่อนขึ้นแสดงบนเวที โดยเปิดเผยว่าในขณะที่เขาอาจทิ้งโลกของนักกีฬาไว้ข้างหลัง นิสัยและความคิดตั้งแต่สมัยเป็นนักฟันดาบก็ยังฝังแน่นอยู่ในตัวเขา

สิ่งแรกที่เขาทำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดง (หรืออย่างที่สอง หลังจากสวมหน้ากากแล้ว) คือการยืดกล้ามเนื้อ แม้ว่าการเต้นเคป็อปจะแตกต่างจากการฟันดาบ แต่ก็เป็นกิจกรรมที่ใช้ร่างกายทั้งคู่

และการไม่ยืดกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสมอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บได้

จากนั้นเขาก็ทำให้ร่างกายอบอุ่นด้วยการวิ่งเหยาะๆ การทำเช่นนี้จะช่วยกระตุ้นความแข็งแกร่งและทำให้แน่ใจว่าร่างกายของเขาผ่อนคลายและคลายตัว

ขณะแต่งหน้า แจ็คสันเล่าว่าเขามักถูกถามบ่อยๆ ว่าการเป็นนักกีฬากับการเป็นนักร้องแตกต่างกันอย่างไร

สำหรับเขา ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือทักษะ ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ทัศนคติไปจนถึงความคิดจนถึงการดำเนินการก็เหมือนกัน

แจ็คสันแบ่งปันความจริงสำคัญสามประการที่เขาเรียนรู้ในฐานะนักกีฬาและดำเนินชีวิตต่อไปในฐานะไอดอล อย่างแรกคือความล้มเหลวเป็นเรื่องปกติ และความสำเร็จคือโบนัส และความคิดนี้ทำให้เขามีพลังที่จะทุ่มเททุกอย่างที่เขาทำและไม่ต้องกังวล

หรือได้รับผลกระทบจากผลลัพธ์ ประการที่สองคือคุณไม่ควรพอใจกับตัวเองเพราะความพึงพอใจนำไปสู่ความพึงพอใจ แจ็คสันไม่เคยพอใจในตัวเองเลย ทำให้เขาต้องพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ความจริงประการที่สามคือการรู้จักตัวเองและพยายามเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองอย่างกระตือรือร้น

ประการที่สาม คุณต้องเข้าใจตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ และเข้าใจจริงๆ ว่าคุณต้องการอะไรในชีวิต เพราะมาตรฐานความสุขและความสำเร็จของแต่ละคนต่างกัน

แจ็คสันมุ่งสู่ความฝันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเป็นเพียงก้าวเล็กๆ ก็ตาม และมันเป็นความคิดที่ใครๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาหรือไม่ก็ตาม สามารถชื่นชมและยอมรับได้

https://www-koreaboo-com.translate.goog/news/got7-jackson-wang-fencer-mindset-deeply-ingrained/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp