KPOP

ชาวเน็ตเกาหลีคาดเดาว่า ‘วินเทอร์ Aespa’ เดท ‘แจฮยอน NCT’ หลังจับสังเกตปฏิกิริยาในคอนเสิร์ตล่าสุด 

พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ที่ดีงามที่สุด!

แจฮยอนNCTและวินเทอร์ของaespa กลาย เป็น กระแสไวรัล สำหรับการมีปฏิสัมพันธ์กันที่SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS @ TOKYOทำให้แฟน ๆ สนุกสนานกับการเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันหลังจากที่พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือการออกเดทเมื่อต้นปีนี้

คอนเสิร์ตของ SM Entertainmentในโตเกียว เหมือนกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเกาหลี เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่สนุกสนาน ศิลปินทุกคนต้องแสดงเสน่ห์และความสามารถที่หลากหลาย รวมทั้งภาพ ที่ น่า ประทับใจ

ท่ามกลางช่วงเวลาสำคัญทั้งหมด ปฏิสัมพันธ์ของวินเทอร์และแจฮยอนได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับสมาชิกและศิลปินคนอื่น ๆ พวกเขาสุ่มจับคู่และวางรถเข็นที่พาพวกเขาไปรอบ ๆ สนามกีฬาเพื่อโต้ตอบกับผู้ชม แฟนๆ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นวินเทอร์และแจฮยอนใกล้ชิดกัน…

…เพราะไอดอลทั้งสองต่างมีตำแหน่งเป็นภาพลักษณ์ของวง

แฟนๆ ตื่นเต้นมากจริงๆ ที่คลิปของพวกเขามียอดวิวเกินล้านแล้ว!

แน่นอนว่าแฟนๆ ก็มีความสุขเช่นกันที่ได้เห็นปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพวกเขา เมื่อลงจากรถ วินเทอร์ ก็ประสบปัญหาในการเปิดแถบความปลอดภัย เนื่องจากเขาเป็นสุภาพบุรุษที่สุภาพ แจฮยอนจึงเปิดแถบความปลอดภัยให้กับเธออย่างเป็นธรรมชาติ

เห็นพวกเขาคุยกันอย่างสบายๆ ขณะที่เขาเปิดสลัก…

…และในขณะที่ชาวเน็ตบางคนมีปฏิกิริยาเชิงลบต่อการเห็นปฏิสัมพันธ์ แฟนๆ ส่วนใหญ่ยกย่องความสุภาพที่ไอดอลทั้งสองแสดงออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกย่องเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าแฟน ๆ พบว่าข่าวลือการออกเดทรอบ ๆวินเทอร์ และ แจฮยอน เมื่อต้นปีนี้นั้นมีรากฐานที่ค่อนข้างสั่นคลอน

เมื่อ aespa แสดงใน  The ManagerของMBCเพื่อโปรโมตการคัมแบ็คของพวกเธอ “Girls” ในเดือนกรกฎาคม ชาวเน็ตเกาหลีวิพากษ์วิจารณ์ วินเทอร์ ที่ใช้เวลา “มากเกินไป” กับโทรศัพท์ของเธอ ช่อง YouTube โซจังอ้างว่าเป็นเพราะเธอกำลังคบกับใครอยู่ ซึ่งจากนั้นก็จุดประกายข่าวลือโดยธรรมชาติ หลังจากที่ชาวเน็ตรายหนึ่งเสริมว่าคือ แจฮยอน

หลังจากที่ได้เห็นพวกเขาที่SMTOWN LIVEในโตเกียว แฟนๆ หลายคนก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือการออกเดทในอดีตอีกครั้ง…

…ด้วยการแนะนำอย่างสนุกสนานว่าสต๊าฟของ SM Entertainment อาจใส่ วินเทอร์ และ แจฮยอน ไว้ในรถเข็นเดียวกันเพื่อล้อเลียนเรื่องนี้

ข่าวลือเฉพาะนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสาระมากนัก ดังนั้นหากมีสิ่งหนึ่งที่การโต้ตอบแบบไวรัลของวินเทอร์และแจฮยอนได้รับการพิสูจน์แล้วจริงๆ ก็คือแฟนๆ ชอบที่จะเห็นช่วงเวลาที่สุภาพระหว่าง aespa และ NCT ท้ายที่สุดแล้ว การกระทำที่สุภาพต่อกันก็กลายเป็นไวรัลที่SMTOWN LIVEในเกาหลี!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog