KPOP

5+ ดาราเกาหลี ‘94 ไลน์’ ที่ต้องเข้ากรมภายในสิ้นปี 2022

ในเกาหลีใต้ ผู้ชายทุกคนต้องรับราชการทหารเป็นเวลาประมาณ 1.5 ปี เว้นแต่คุณจะได้รับการยกเว้นที่ประเทศชาติได้เคลียร์—และใช่ ซึ่งรวมถึงดาราชายที่เราชื่นชอบ ตั้งแต่ไอดอลเคป็อปไปจนถึงนักแสดง!

มินโฮ SHINee

พลเมืองเกาหลีชายทุกคนต้องเกณฑ์ทหารเมื่อถึงอายุ 28 ปี (อายุเกาหลี) ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน พวกเขาก็ต้องเกณฑ์ทหารอยู่ดี

Young K | . DAY6 ดาวและลายเส้น

มาดูดาราชาย 5+ คนที่โชคไม่ดีที่ต้องเข้ากรมภายในสิ้นปี 2022 เนื่องจากอายุจำกัด

1.ไค EXO

ไคเป็นหนึ่งในไอดอลชายที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน เขาได้สร้างชื่อให้ตัวเองนอกEXOเช่นเดียวกับศิลปินเดี่ยว เขาเพิ่งไปแสดงในงานเทศกาลต่างๆ

ไค | @AUIMICKY / ทวิตเตอร์

แม้กระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จากผลงานของเขาในNew Worldในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Series Awards

2.เซฮุน EXO

เซฮุนเพื่อนสมาชิก EXO ยังเป็นหนึ่งในคนความบันเทิงเกาหลีที่ร้อนแรงที่สุดในขณะที่เขายังเป็นดาราและนักแสดงวาไรตี้อีกด้วย

เซฮุนในรายการ “Busted!” | Netflix

เมื่อต้นปีนี้ เซฮุนเข้ารับการผ่าตัด นอกจากนี้ แฟนๆ ยังกังวลตั้งแต่เขาเพิ่งไม่เข้าร่วม คอนเสิร์ตครอบครัวSMTOWN LIVEของ SM Entertainmentเมื่อเดือนสิงหาคม

| @SMTOWNGLOBAL/ทวิตเตอร์

3.ซึงยุน WINNER (หรือที่รู้จักในชื่อคังซึงยุน หรือเรียกง่ายๆ ว่ายุน)

ซึงยุนเป็นนักร้อง นักแสดง และหัวหน้าวงบอยแบนด์ WINNER ชาวเกาหลีใต้

ซึงยุน WINNER

WINNER คัมแบ็ค ในเดือนกรกฎาคมด้วยมินิอัลบั้มที่สี่HOLIDAYและเพลงไตเติ้ล “I LOVE U”

4.ฮาซองอุน

ฮาซองอุนเป็นศิลปินเดี่ยวและอดีตสมาชิกของWanna OneและHotshot

ฮาซองอุน

เขาเพิ่งปล่อยเพลงประกอบละคร ฮิต ของtvN ซีรีส์ Our Blues ที่ มีชื่อว่า “With you” กับจีมินBTS ที่เป็น เพื่อน สนิท

จีมิน (ซ้าย) และ ฮาซองอุน (ขวา) | @goreumseng/Instagram

5.นัมจูฮยอก

ความนิยมของนัมจูฮยอกในฐานะหนึ่งในนักแสดงละครเกาหลีที่เป็นที่รักมากที่สุดเติบโตขึ้นด้วยบทบาทของเขาในฐานะเบคยีจินในละครเกาหลีเรื่อง Twenty Five Twenty Oneทางช่องtvN

Nam Joo Hyuk รับบทเป็น Baek Yi Jin ใน “Twenty Five Twenty One” | tvN

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลังจากการกล่าวหาว่าเขารังแก อดีตเพื่อนร่วมชั้นและครู 20 คนก็มาแก้ต่าง ดังนั้นเขาจึงได้รับการยืนยันให้ดำเนินการตามตารางต่อไปรวมถึงละครเกาหลีเรื่องใหม่Vigilante

| YTN Star

6.คังแทโอ

นักแสดงวัย 28 ปีเป็นสมาชิกของกลุ่มนักแสดงเคป็อปกลุ่มแรก 5urprise เขาเปิดตัวการแสดงครั้งแรกในเว็บดราม่าในปี 2013 ตั้งแต่นั้นมา นักแสดงก็ได้แสดงบทบาทเล็กๆ ในละคร เช่นMiss Korea (2013) และMy

First First Love (2019) ของ Netflix นักแสดงยังเล่นเป็นนักแสดงนำชายคนที่สามในDoom At Your Service ของพัคโบยอง (2021) และRun On (2020)

ทว่าความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นตามบทบาทนักแสดงนำชายในซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในฤดูกาล นี้

คังแทโอ (ซ้าย) และพัคอึนบิน (ขวา) | ENA และ Netflix

7.ซ่งคัง

ซงคังกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ “บุตรแห่ง Netflix” เนื่องจากเขาได้แสดงในภาพยนตร์เกาหลียอดนิยมของบริการสตรีมมิ่งหลายเรื่อง เช่น Love Alarm, Sweet Home, Navilleraและ

Forecasting Love and Weather

ซงคัง | Netflix

ล่าสุดเขา ไป ร่วม งาน Prada SS23 ที่งาน Milan Fashion Weekปีนี้ เขายังได้รับการยืนยันสำหรับซีซั่น 2 ของSweet Home

แจฮยอน NCT (ซ้าย) และซงคัง (ขวา) | อูโน่ผู้ชาย

น่าเสียดายที่ดาราชายเกาหลีเหล่านี้จะต้องจากไปนานกว่า 1.5 ปีในอาชีพการงานของพวกเขา แม้ว่าในเวลานี้ จะมีการออกแถลงการณ์หรือการอัปเดตจากศิลปินและบริษัทของพวกเขาเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเกี่ยวกับแผนการ

เกณฑ์ทหาร

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/hottest-1994-actors-idols-enlist-2022-military/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp