KPOP

TWICE เปิดเผยความจริงโดยบังเอิญว่า ‘มีแชทกลุ่มที่ไม่มีจีฮโย’ 

การเป็นลีดเดอร์ของ TWICE ไม่เคยน่าเบื่อเลย 😂

เมื่อเร็วๆ นี้ TWICEเป็นแขกรับเชิญในIdol Human Theatreซึ่งพวกเขาได้แสดงบุคลิกที่สนุกสนานและมีไหวพริบตลอดจนมิตรภาพที่ใกล้ชิดของพวกเขา

กลุ่มเพิ่งกลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มที่ 11 ของพวกเขา  Between 1 & 2และกำลังโปรโมตเพลงไตเติ้ลของพวกเขา“Talk That Talk” การกลับมาของพวกเขาถือเป็นการคัมแบ็คในประเทศครั้งแรกของพวกเขา เนื่องจากสมาชิกทั้งเก้าคนประกาศว่าพวกเขา  ต่อสัญญา  กับ  JYP Entertainment

สมาชิกต่างตื่นเต้นที่จะแบ่งปันข่าวการต่อสัญญากับแฟนๆ วันซ์

เราต้องการแบ่งปันข่าวที่น่าเหลือเชื่อนี้กับแฟนๆ ของเราโดยเร็วที่สุดเพราะแฟนๆ ของเราเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมเราทุกคนจึงตัดสินใจต่อสัญญากับ JYP

— จีฮโย

เท่าที่การต่ออายุของกลุ่มมีความหมายต่อวันซ์ สมาชิก TWICE ยังรับรู้ถึงความหมายที่พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกันต่อไป

ขณะพูดคุยกับ  Idol Human Theatre  แชยองบอกว่า เธอเจอภาพเซลฟี่น้ำตาคลอของจองยอนขณะค้นหาเว็บเนื่องจากมีบทความเกี่ยวกับการต่อสัญญาของกลุ่ม

TWICE เพิ่งเสร็จสิ้น  การล้อเลียน  จองยอนว่าเข้าถึงยากหลังจากวางแผนที่จะเข้าร่วมกับ  โมะโมะ ,  มินะ ,  ซานะและ   จีฮโย ใน รายการ  เพลง  “POP!” ของ นายอน ในช่วงสัปดาห์แรกของการโปรโมตของเธอ

แม้ว่าเธอจะไปไม่ได้ในสัปดาห์แรก แต่เธอก็แน่ใจว่า  จะไปเยี่ยม  นายอนในช่วงสัปดาห์ที่สองของการโปรโมตของเธอ เธอยังไปเยี่ยมชมกอง  ถ่ายมิวสิกวิดีโอ ของนายอน  กับจีฮโยและ  ดาฮยอน ที่มอบความรักและความ ซาบซึ้งให้กับสมาชิกที่อายุมากที่สุดของวง

เรื่องนี้ทำให้แชยองนึกถึงการตามหาเซลฟี่ที่จองยอนร้องไห้

เมื่อแชยองบรรยายภาพ โมโมะก็ตอบกลับไปว่า “ ใช่แล้ว แชยองบอกว่าเธอส่งมาให้ฉัน ซานะพูดแทรกและบอกว่าเธอคิดว่ารูปนั้นถูกส่งไปในแชทกลุ่มของพวกเขา

ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ไม่ได้พูดอะไร จีฮโยต้องตระหนักว่าเธอไม่ได้รับรูปภาพในการแชทเป็นกลุ่มของ TWICE และสรุปว่ายังมีแชทกลุ่มอื่นที่ไม่มีเธออยู่

ในขณะที่สมาชิกคนอื่นหัวเราะ นายอนก็ยืนขึ้นเพื่อเคลื่อนไหวอย่างสนุกสนานเพื่อให้พวกเขาอยู่เงียบๆ

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เธอรู้เกี่ยวกับ “แชทกลุ่มลับ” จีฮโยเล่าว่าเธอรู้สึกประหลาดใจ ในขณะที่นายอนกล่าวเสริมว่า “ มันถูกเปิดเผยเพราะ Idol Human Theatre ” 

ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายในการเป็นหัวหน้ากลุ่มที่มีสมาชิก 9 คน แต่สายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่ามันคือความรักระหว่างสมาชิกทั้งหมด

ตรวจสอบส่วนที่เหลือของวิดีโอที่วุ่นวายเฮฮาด้านล่าง!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog