KPOP

เสื้อผ้าและสไตล์ของ BLACKPINK สำหรับการแสดง “Shut Down” ของพวกเขาใน“Inkigayo” ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต 

“มันเหมือนกับว่าสไตลิสต์เพิ่งเลิกคัมแบ็คครั้งนี้…”

เมื่อพูดถึงสมาชิกของBLACKPINKตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาได้สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตด้วยเครื่องแต่งกายบนเวที ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงดนตรี คอนเสิร์ต หรืองานเฟสติวัลระดับโลก เหล่าสมาชิกต่างก็เปล่งประกายในชุดที่เข้ากับคอนเซปต์ของพวกเขา แต่ยังช่วยให้บุคลิกของพวกเขาเปล่งประกายอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา  Born Pinkสมาชิกได้แสดงสไตล์และเสน่ห์ของพวกเขาในมิวสิควิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลของพวกเขา “Shut Down”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วงมีการแสดงดนตรีครั้งแรกในเพลงล่าสุดของพวกเขา “Shut Down” พิจารณาว่าอาจเป็นหนึ่งในการแสดงเดียวในรายการเพลงเกาหลีที่แฟน ๆ จะได้เห็น หลายคนตั้งตารอการแสดง

ตามที่คาดไว้ สมาชิกทุกคนเปล่งประกายอย่างเต็มที่ระหว่างการแสดง พวกเขาไม่เพียงแต่แสดงความสามารถและภาพลักษณ์อันยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่พวกเขายังพิสูจน์ต่อไปว่าเหตุใดการแสดงบนเวทีของพวกเขาจึงไม่มีใครเทียบได้

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะมีความคิดเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับชุดนี้ โดยเฉพาะชาวเน็ตในต่างประเทศ

แม้ว่าสมาชิกทุกคนจะดูน่าทึ่ง แต่หลายคนชี้ให้เห็นว่าพวกเขาดูไม่ได้มาตรฐานเดียวกันกับที่เคยเห็นในอดีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับมิวสิควิดีโอ เจนนี่และลิซ่ามีลุคที่เจิดจรัสที่สุด โดยเจนนี่มีลุคคล้าย “เครื่องแบบ” และลิซ่าผสมผสานสไตล์เข้ากับดีไซน์สปอร์ตมากขึ้น

หลายคนเสริมว่าจีซูและ  โรเซ่ดูธรรมดากว่า โดยโรเซ่ดูเหมือนชุดปกติที่ใส่ในชีวิตประจำวัน และจีซูเป็นสีเดียวที่ไม่มีอะไรโดดเด่น

เมื่อภาพถ่ายถูกปล่อยออกมา ชาวเน็ตต่างชาติแสดงความผิดหวังกับชุดดังกล่าว

สำหรับหลายๆ คน พวกเขาไม่ได้มองว่ามันเป็นรูปลักษณ์จากหนึ่งในเอเจนซี่เคป็อปที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี นั่นคือ YG Entertainment พวกเขายังชี้ให้เห็นว่าพวกเขาดูเหมือนถูกรวมเข้าด้วยกันโดยไม่ต้องพยายามอะไรใหม่ๆ หรือไดนามิกเหมือนแทร็ก

ทว่า นอกจากประเด็นเกี่ยวกับชุดที่ “ดูแย่” เมื่อพิจารณาถึงชื่อเสียงของ BLACKPINK แล้ว แฟน ๆ ต่างชาติหลายคนชี้ให้เห็นถึงการขาดความสามัคคีที่ชัดเจนระหว่างรูปลักษณ์ทั้งสี่

ถึงแม้ว่าสมาชิกจะมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่หลายคนก็ชี้ให้เห็นว่าชุดนั้นดูราวกับว่าพวกเขาอยู่ในคอนเซปต์ที่แตกต่างกันสี่แบบ

แม้จะมีการวิจารณ์ ชาวเน็ตเชื่อว่า BLACKPINK ยังคงส่องแสงและแสดงให้เห็นว่าภาพและความสามารถของพวกเขาสามารถทำให้ผู้คนลืมเรื่องชุดได้อย่างง่ายดาย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Advertisements
Translate »