KPOP

ชาวเน็ตแห่แหนสไตล์ยีนส์ใหม่ในงาน “2022 KCON Japan” 

“พวกเขาสวมชุดลงโทษหรืออะไร?”

NewJeansสาวน้อยหน้าใหม่ที่กำลัง มาแรง ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นคนดังตั้งแต่เปิดตัวอย่างเซอร์ไพรส์ในเดือนกรกฎาคม สไตล์ที่ผสมผสานและนำเทรนด์ของพวกเขากลายเป็นหัวข้อข่าว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวเน็ตได้ตั้งคำถามว่าสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน

การตลาดและการเปิดตัวอย่างลึกลับของ NewJeans ทำให้แฟนๆ หลงรักตั้งแต่เริ่มต้น กลุ่มเปิดตัวด้วยแนวคิด Y2K ที่แข็งแกร่ง โดยใช้ความสวยงามเพื่อผสมผสานองค์ประกอบแห่งความคิดถึงของยุคในตำนานเข้ากับความทันสมัยได้อย่างง่ายดาย

กลุ่มและทีมงานสร้างสรรค์ของพวกเขาได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมายต่อสไตล์ของพวกเขา แฟนๆ ตั้งข้อสังเกตว่าไม่เพียงแต่จะเป็นสไตล์ที่อินเทรนด์เท่านั้น แต่นอกเหนือจาก  ชุดก่อนหน้านี้แล้ว ทางวงยังได้แต่งตัวให้เหมาะสมกับวัยอีกด้วย

สมาชิกได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อในทุกสิ่งที่พวกเขาสวมใส่ ตั้งแต่แฟชั่นดีไซน์เนอร์…

สำหรับชุดที่ดูสปอร์ต อ่อนเยาว์ และลำลองยิ่งขึ้น…

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชุดของพวกเขายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา ซึ่งทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่ามันยังคงเป็นสไตล์ “Y2K” หรือรูปลักษณ์ของชุดนั้นหลงทางเกินไป

ชุดที่พวกเขาสวมใส่สำหรับการแสดงที่งาน  2022 The Fact Music Awards  ได้รับความสนใจ  แบ่ง  ความคิดเห็นของชาวเน็ตเกี่ยวกับการผสมผสานของรูปแบบและเลเยอร์ของชุดของพวกเขา

แฟน ๆ หลายคนปกป้องสไตล์เพราะมีความแปลกใหม่และเหมาะสมกับวัย ในขณะที่คนอื่น ๆ รู้สึกว่ามันไม่ตรงกันเกินไปและไม่ยุติธรรมกับสมาชิก

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาชิกได้ปรากฏตัวที่งาน  KCON Japan ปี 2022ซึ่งสไตล์ของพวกเขาทำให้ชาวเน็ตแตกแยกกันอีกครั้งในการรับหน้าตา

สมาชิกสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชมด้วยเสน่ห์ การแสดง และภาพที่สวยงามตระการตา NewJeans สวมชุดสตรี Y2K และชุดกีฬาสำหรับงานนี้ ในขณะที่บางคนรู้สึกว่ารูปลักษณ์ที่ห่อหุ้มแฟชั่นของ Y2K ไว้อย่างลงตัว คนอื่นๆ รู้สึกว่าการจัดสไตล์ของกลุ่มนั้นทำให้สับสนจนสับสน

ชาวเน็ตเกาหลียังแสดงความสับสนกับสไตล์เมื่อไม่นานนี้ด้วย โดยบางคนโต้เถียงกันว่าพวกเขาดึงมันออกมาได้เพราะพวกเขายังเด็กมาก และคนอื่นๆ สงสัยว่าพวกเขาเปลี่ยนสไตลิสต์หรือเปล่า

  • “พวกเขาเปลี่ยนสไตลิสต์เหรอ? ทำไมชุดของพวกเขาถึงรู้สึกแตกต่างจากตอนที่พวกเขาเดบิวต์ครั้งแรก? ฉันจำได้ว่าชุดของพวกเขาน่ารักกว่ามากในตอนนั้น”
  • “IDK นี่ทำให้ฉันนึกถึง HOT มันน่ารักกว่าที่ฉันคาดไว้เกือบ ฉันคิดว่าพวกเขากำลังถอดชุดเหล่านี้ออกเพราะยังเด็ก”
  • “แต่… ทำไม…?”
  • “อืม…”
  • “ [สไตลิสต์] เสียสติไปแล้วเหรอ?”
  • “พวกเขาสวมชุดลงโทษหรืออะไร?”
  • “เพื่อประโยชน์ของ f*ck หยุดใช้เทรนด์ย้อนยุคมากเกินไปแล้วแต่งตัวให้พวกมันน่ารัก”
  • “ชุดเปิดตัว M Countdown ของพวกเขาน่ารักที่สุด ฉันเดาว่ามันทั้งหมดตกต่ำจากที่นี่ ฮ่าๆ.”
  • “นั่นไก่งวงเหรอ? แอลเอ็มโอ”
  • “ชุดเหล่านี้ดูเหมือนเด็กประถมชอบสีสันจัดจ้านมาก… สไตลิสต์เอาแต่ใจเกินไป แม้ว่าชุดการแสดงดนตรีของพวกเขาก็น่ารักทั้งนั้น”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Advertisements
Translate »