KPOP

4 นักแสดงเกาหลีที่เจอเหตุการณ์สะเทือนใจ 

ชาวเน็ตแสดงความเห็นแย่ๆ เกี่ยวกับนักแสดงเด็ก

ดาราเกาหลีมักจะต้องรับมือกับสถานการณ์ที่อกหักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเรื่องต่างๆ เช่น ชาวเน็ตที่มุ่งร้ายซาแซงแฟนข่าวลือจอมปลอม ฯลฯ นี่คือรายชื่อนักแสดงเกาหลี 4 คนที่เจอสถานการณ์ที่ทำให้ใจสลายในปีนี้

1. ลี โรอึน

นักแสดงเด็ก ลีโรอึน รับบทเป็นลูกสาววัย 2 ขวบในละครยอดนิยมเรื่องThe World of The Married

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนคิดว่าเธอใหญ่เกินไปสำหรับบทนี้ และแสดงความคิดเห็นที่มุ่งร้ายต่อนักแสดงเด็ก ในที่สุด ครอบครัวของอีโรอึนก็เข้ามาและพูดถึงคำวิจารณ์ที่อีโรอึนได้รับ

เรารู้สึกเจ็บปวดเพราะเรารู้สึกเหมือนถูกล้อเลียนในคาเฟ่ของแม่และโซเชียลมีเดีย บางทีพวกเขาอาจหมายถึงไม่มีอันตราย แต่เราได้รับบาดเจ็บ

— ครอบครัวของลีโรอึน

ครอบครัวของอีโรอึนยังระบุด้วยว่าความคิดเห็นที่เป็นอันตรายไม่ได้เกี่ยวกับขนาดของเธอเท่านั้น

หากความคิดเห็นบอกว่าเธอใหญ่เกินไป เราจะไม่เขียนโพสต์นี้

— ครอบครัวของลีโรอึน

ครอบครัวสรุปโดยขอให้ชาวเน็ตเหล่านี้ลบความคิดเห็นที่รุนแรงและสนับสนุนอีโรอึน

เด็กน้อยทำอะไรเพื่อสมควรได้รับสิ่งนี้เธอถ่ายโดยไม่รู้อะไรเลย กรุณาลบความคิดเห็นที่รุนแรงของคุณ ฉันหวังว่าคุณจะเชียร์เธอเพื่อที่เธอจะได้ถ่ายทำละครจบ

— ครอบครัวของลีโรอึน

2. อีดงอุค

คริสตจักร Shincheonjiได้รับการฟันเฟืองมากมายเนื่องจากบทบาทของพวกเขาในการแพร่กระจาย COVID-19 ในเกาหลีใต้ ในช่วงเวลานั้น มีข่าวลือเกี่ยวกับคนดังที่เกี่ยวข้องกับ  โบสถ์ ชินชอนจิและหนึ่งในคนดังที่มีข่าวลือเหล่านี้คืออีดงอุค

เมื่อข่าวลือเหล่านี้เริ่มแพร่กระจาย King Kong by Starshipต้นสังกัดของอีดงอุคได้  ออกแถลงการณ์และระบุว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเท็จ 

สวัสดี นี่คือ King Kong โดย Starship

เมื่อเร็ว  นี้เราสามารถยืนยันได้ว่ามีข่าวลือเท็จเกี่ยวกับศิลปินของเรา (อีดงอุคที่กำลังแพร่กระจาย เกี่ยวกับเขาที่เกี่ยวข้องกับนิกายพิเศษทางศาสนา

สำหรับเรื่องนี้ เราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดกับแหล่งที่มาของข่าวลือที่ไม่มีมูล การใส่ร้ายป้ายสี และความคิดเห็นที่หมิ่นประมาทตัวละครของศิลปินของเรา นอกจากนี้ เราจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่แสดงพฤติกรรมในการแพร่กระจายหรือทำซ้ำข่าวลือเหล่านี้ที่ทำลายภาพลักษณ์และภาพลักษณ์ที่ดีของศิลปินของเรา

เราจะติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติม เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องศิลปินของเราโดยดำเนินการทางกฎหมายที่เข้มงวดโดยไม่มีการตั้งถิ่นฐานใดๆ

ขอบคุณที่รักและสนับสนุนศิลปินของเรา

— คิงคองโดย Starship

3. คิมดงวาน

คิมดงวาน สมาชิกและนักแสดงของ SHINHWAประสบกับสถานการณ์ที่โชคร้ายเนื่องจากซาแซงแฟน Office DHต้นสังกัดของคิมดงวานออกแถลงการณ์เกี่ยวกับซาแซงแฟนคนหนึ่งที่รบกวนคิมดงวานด้วยการทำสิ่งต่าง ๆ เช่นปรากฏตัวที่ประตูบ้านของเขา

สวัสดี นี่คือ Office DH กฎทั่วไปนี้ได้รับการประกาศหลายครั้ง แต่ยังคงล้มเหลวในการปฏิบัติตาม – กลับมาอีกครั้งตั้งแต่ฤดูร้อนปีที่แล้ว คนๆ นี้มาที่บ้านของคิมดงวาน เราได้ลองทุกอย่างแล้วเราพยายามนั่งลงและพูดคุยกับเธอเกี่ยวกับปัญหานี้ เราพยายามพาเธอไปอยู่กับตำรวจ สักพักเธอก็ไม่ปรากฏตัว แต่วันนี้ เธอมาปรากฏตัวที่หน้าประตูของคิมดงวาน เห็นได้ชัดว่าเธอปีนข้ามรั้ว …

— สำนักงาน DH

Office DH ยังขอร้องให้ ครอบครัวและเพื่อน ๆ ของ ซาแซงแฟนหยุดเธอด้วย

จนถึงตอนนี้ เธอยืนอยู่นอกรั้ว แต่วันนี้เธอปีนขึ้นไปและเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัว นี้พังและเข้าแน่นอน ถ้าคุณรู้จักคนนี้ที่คอยรังควานคิมดงวานอย่างต่อเนื่อง โปรดโน้มน้าวให้เธอหยุดเพื่อที่เธอจะไม่ทำอย่างนี้อีก บ้านของ Kim Dong Wan เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขาทั้งหมด ที่จะได้รับการปกป้องจากโลกภายนอก เป็นสถานที่ที่เขาสามารถเติมพลังได้โดยไม่ถูกรบกวนจากผู้อื่น ได้โปรดอย่าไปเยี่ยมเขาที่บ้านของเขา ขอขอบคุณ.

— สำนักงาน DH

4. ฮันโซฮี

ฮันโซฮีสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยบทบาทของเธอในละครเกาหลีเรื่อง  The World of The Married อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางคนวิพากษ์วิจารณ์เธอเมื่อพบภาพในอดีตของการสูบบุหรี่และรอยสักของเธอ

ฮันโซฮีลงเอยด้วยการลบรอยสักของเธอตอนที่เธอเป็นนักแสดง และภาพการสูบบุหรี่ของเธอถูกถ่ายเมื่อเธอเป็นผู้ใหญ่และบรรลุนิติภาวะ อย่างไรก็ตาม เธอยังคงได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต

แค่นี้ก็ช็อกแล้ว

คุณไม่อยากเป็นนักแสดงแล้วเหรอ?”

เธอจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรเมื่อเห็นสิ่งเหล่านั้น

ภาพบุหรี่… มันไม่ใช่อย่างนั้น

เธอสวย แต่ถ้าเธอเป็นคู่หมั้นของฉัน ฉันคงอยู่กับเธอไม่ได้

ช่างเป็นความพยายามอย่างยิ่ง

— ชาวเน็ต

ถึงจุดที่เพื่อนของฮันโซฮีต้องเข้ามาปกป้องเธอและวิพากษ์วิจารณ์สังคมเกาหลีใต้เกี่ยวกับความคิดเห็นทางเพศของพวกเขาเกี่ยวกับรอยสักและการสูบบุหรี่

รอยสักและการสูบบุหรี่เป็นเพียงปัญหาเมื่อผู้หญิงทำ

จริงๆ แล้ว มันก็แค่เรื่องผู้หญิงและการเลือกปฏิบัติที่คิดว่า [การสูบบุหรี่และรอยสักนั้นเป็นเรื่องปกติสำหรับนักแสดงชาย แต่มีปัญหาเมื่อนักแสดงหญิงทำอย่างนั้น

ทุกวันนี้คนมีรอยสักเยอะ คนที่ชอบรอยสักคือกำลังใจ แต่คนที่ไม่ชอบรอยสักจะไม่แสดงความไม่พอใจด้วยหรือฉันไม่สามารถพูดได้ว่าความคิดถูกหรือผิดเพราะทุกคนมีความคิดที่แตกต่างกัน

ภาพที่มีรอยสักและบุหรี่นั้นถ่ายโดยฮันโซฮีตอนที่เธอเป็นนางแบบ เนื่องจากการปรากฏตัวของเธอในละคร ความสนใจในตัวเธอจึงเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

— เพื่อนของฮันโซฮี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Advertisements
Translate »