KPOP

10 คู่รักดาราเกาหลีที่แต่งงานในปี 2022 

คู่นี้พบแต่ความสุขตลอดไป💍🧡

ปี 2022 เป็นปีที่เต็มไปด้วยงานแต่งงานของเหล่าคนดังที่น่าตื่นเต้นและสวยงาม นี่คือสิบคู่ดาราที่แต่งงานกันในปีนี้!

1. กึมโจ อดีต Nine Muses

กึมโจอดีตสมาชิกNine Musesแต่งงานกับนักแสดงละครเพลง เบคกีบ อมเมื่อเดือนกันยายน สำหรับงานแต่งงานของเธอ เธอได้กลับมาพบกับอดีตสมาชิก Nine Muses ทั้งเจ็ดคนของเธออีกครั้งเพื่อถ่ายภาพ

2. ลี แฮริ แห่ง Davichi

Lee Hae Ri แห่ง Davichiแต่งงานกับแฟนที่ไม่ใช่คนดังในพิธีเล็กๆ ในเดือนกรกฎาคม ก่อนงานแต่งงาน เธอและคังมินคยอง เพื่อนสมาชิก Davichi ได้แชร์ภาพเบื้องหลังการเตรียมการ คังมินคยองยังช่วยวางแผนวันพิเศษ พิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนซี้กันตลอดชีวิต

3. Kim Yuna และ Ko Woo Rim วง Forestella

นักสเก็ตลีลาโอลิมปิก  คิม ยู  นา แต่งงานกับสามีของเธอ  โก  อูริม แห่ง Forestellaในพิธีที่สวยงามเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ตามเวลาเกาหลี  กระเป๋ากู๊ด ดี้สุดหรูที่  คิมยูนามอบให้แขกรับเชิญในงานแต่งงานทำให้แม้แต่ชาวเน็ตก็หวังว่าพวกเขาจะเข้าร่วม!

4. ซนดัมบีและลีคยูฮยอก

ซนดัมบีศิลปินเดี่ยวเคป็อป แต่งงานกับ ลีคยูฮยอก (Lee Kyu Hyuk ) โค้ชสเก็ตความเร็วในพิธีที่สนิทสนมเมื่อวันที่13 พฤษภาคมหลังจากออกเดทกันเป็นเวลาสี่เดือน ในรายการเรียลลิตี้Same Bed Different Dreams 2พวกเขาสารภาพว่าพวกเขาออกเดทกันเมื่อสิบปีก่อนขณะถ่ายทำKiss & Cryทางช่อง SBSของ Kim Yuna พวกเขากลับมารวมกันเป็นคู่รักอีกครั้งในปี 2564 และแต่งงานกันหลังจากนั้นไม่นาน!

5. ซนเยจินและฮยอนบิน

หลังจากแสดงเป็นคู่รักบนหน้าจอในละครเรื่อง  Crash Landing On Youนักแสดงรุ่นเก๋าสองคนคือ  ฮยอนบิน  และ  ซนเยจินถูก เปิดเผยว่าเป็น   คู่รักส่งท้ายปีเก่าของDispatch ในปี 2021 แฟน ๆ ทั่วโลกได้รับข่าวอย่างอบอุ่นเนื่องจากผู้คนต่างชื่นชอบเคมีที่ปฏิเสธไม่ได้ทั้งในและนอกจอ

ทั้งคู่แต่งงานกันในวันที่ 31 มีนาคม และต่อมาได้ประกาศในเดือนมิถุนายนว่าพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน

6. กงฮโยจินและเควินโอ

นักร้อง-นักแต่งเพลงKevin OhและนักแสดงมากความสามารถGang Hyo Jinแต่งงานกันที่นิวยอร์กเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ทั้งสองได้จัดพิธีเล็กๆ แบบส่วนตัวหลังจากคบกันได้สองปี

แม้ว่าทั้งคู่จะมีรูปถ่ายไม่มากนัก แต่ก็ได้แบ่งปันภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ในงานเฉลิมฉลองด้วยการโพสต์ภาพมือของพวกเขากับวงดนตรีงานแต่งงานใหม่

7. จางนาระ

นักร้องและนักแสดงจางนาราเป็นสาวงามที่ไม่มีวันตกยุคในวันแต่งงานของเธอ โดยนำเสนอภาพจริงอันน่าทึ่งของเธอซึ่งชาวเน็ตต่างตั้งคำถามอย่างสนุกสนานว่าเธออายุมากขึ้นหรือไม่ เธอแต่งงานกับสามีนอกวงการเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน

8. นัมกุงมินและจินอารึม

นักแสดงนัมกุกมิ น และนางแบบจินอารึมแต่งงานกันในวันที่ 7 ตุลาคมในพิธีที่หรูหราโอบล้อมไปด้วยดอกไม้ที่งดงาม

ทั้งคู่เล่นคลิปการหมั้นของพวกเขาในพิธีซึ่งชาวเน็ตน้ำตาไหลในช่วงเวลาอันแสนหวาน

9. ซนยอนแจ

ซน ยอน จินนักยิมนาสติกลีลาที่เกษียณอายุแล้วซึ่งได้รับฉายาว่า “นางฟ้านักยิมนาสติก” ได้แต่งงานกับสามีนอกวงการในเดือนสิงหาคม 2022

10. Park Shin Hye และ Choi Tae Joon

นักแสดงชเวแทจุนแต่งงานกับนักแสดงสาวพัคชินฮเยเมื่อวันที่ 22 มกราคม ทั้งคู่ต้อนรับลูกคนแรกของพวกเขาซึ่งเป็นเด็กทารกในเดือนมิถุนายน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Advertisements
Translate »