KPOP

“คูฮาราทำร้ายฉันก่อน” ชเวจองบอมกล่าวอย่างโจ่งแจ้ง 

Choi Jong-beom อดีตแฟนของ Goo Hara แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม KARA ยังคงไม่ยอมรับความผิดทั้งหมดของเขา มีแนวโน้มว่าจะยังคงเป็นรอยแผลเป็นสำหรับผู้ตายที่กำลังเฝ้าดูจากสวรรค์รวมทั้งครอบครัวที่ปลิดชีพของเธอ

กองกิจการพลเรือนที่ 9 ของศาลแขวงโซลเหนือ เมื่อเร็วๆ นี้ ได้ตัดสินให้โจทก์เห็นชอบในคดีค่าชดเชยที่ครอบครัวผู้สูญเสียของคูฮาราฟ้องชเวจอง บีม โดยกำหนดให้เขาต้องจ่ายเงินจำนวน 78 ล้านวอนให้กับครอบครัวที่เสียชีวิต แต่ชเวจองบอมคัดค้านและยื่นอุทธรณ์

ครอบครัวที่เสียชีวิตของคูฮารายื่นฟ้องค่าเลี้ยงดู 100 ล้านวอน โดยกล่าวว่า“ คูฮาราประสบความเจ็บปวดทางจิตใจอย่างรุนแรงเนื่องจากการข่มขู่และการบีบบังคับของชเวจองบอมและในที่สุดก็จากโลกนี้ไป” “เขาข่มขู่ Gu Ha-ra โดยใช้ประโยชน์จากความอับอายทางเพศที่เธอจะต้องทนทุกข์ทรมาน คูฮาราและครอบครัวที่เสียชีวิตของเธอได้รับความทุกข์ทรมานทางจิตใจอย่างมาก เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการชดเชยความเสียหายทางจิตที่พวกเขาได้รับศาลตัดสินให้ครอบครัวที่เสียชีวิต

การต่อสู้ระหว่างคูฮาราผู้ล่วงลับกับครอบครัวของเธอและชเวจองบอมเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน 2018 ด้วยคดีทำร้ายร่างกายทวิภาคี ในขั้นต้นเป็นที่รู้จักในชื่อคดีทำร้ายร่างกายกูฮารา โดยชเวจองบอมรายงานตัวกับตำรวจในข้อหาได้รับบาดเจ็บและเปิดเผยบาดแผลด้วยตัวเอง โดยบอกว่าเขาถูกกูทำร้าย อย่างไรก็ตาม หลังจากพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว ไม่ใช่แค่การต่อสู้ทางกายที่เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาล้มเหลวในการควบคุมอารมณ์ของกันและกัน แต่ยังรวมถึงข้อความที่ล่วงละเมิดและการทำร้ายร่างกายในอดีตของชเวจองบอมด้วย และคดีนี้ก็ขยายใหญ่ขึ้นในไม่ช้า

ในท้ายที่สุด ทั้งคู่ก็ถูกส่งไปยังโจทก์หลังจากที่ตำรวจเรียกตัว ในเดือนตุลาคม 2018 ได้มีการเปิดเผยปัญหาการคุกคามทางวิดีโอและผู้ตายได้ยื่นคำร้อง ในที่สุดผู้กระทำความผิดก็ยอมรับในวิดีโอด้วยตัวเขาเอง โดยเปลี่ยนคดีความรุนแรงในการออกเดทธรรมดาๆ ให้กลายเป็นคดีอาชญากรรมทางเพศ

ตำรวจบุกเข้าไปในรถของชเวจองบีมและที่ทำงานทันทีหลังจากการร้องเรียนเพิ่มเติมของคูฮารา จัดตั้งคณะทำงานร่วมกับแผนกอาชญากรรมและขยายการสอบสวน สำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซลตั้งข้อหาชเวจองบอมโดยไม่มีการควบคุมตัวในเดือนมกราคม 2019 

ในที่สุด ชเวจองบอมก็ถูกส่งตัวขึ้นศาลและไปที่ศาลฎีกา ซึ่งเขาได้รับโทษจำคุกหนึ่งปีในปี 2563 อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ถูกตัดสินว่ามีการถ่ายทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งเชื่อมโยงกับการแก้แค้นของชเวจองบอม เรื่องโป๊” ในเวลานั้น คูแฮอินน้องชายแท้ๆ ของผู้ตายบอกกับสตาร์นิวส์ว่ามันเป็นแนวคิดที่แยกจากกันที่จะอดทนต่อความยินยอมโดยนัยและความเจ็บปวดในความสัมพันธ์ แต่มันเป็นคำตัดสินของศาลฎีกา ดังนั้นฉันจึงเคารพและยอมรับมัน” 

อย่างไรก็ตาม ตามที่คนวงในและคนอื่นๆ ระบุ ชเว จองบอม กล่าวในการพิจารณาคดีครั้งแรกว่าเป็นเรื่องจริงที่ฉันทำผิดกฎหมาย แต่ในกระบวนการโต้เถียงกับผู้ต้องหา คนร้ายได้ทำร้ายใบหน้าฉันก่อน ซึ่งบังเอิญทำให้ ฉันกระทำการผิดกฎหมาย” นอกจากนี้ เขายังอ้างว่าระดับความผิดกฎหมายของเขามีน้อย เขาไม่ได้ข่มขู่หรือบังคับให้เผยแพร่วิดีโอเซ็กซ์ของพวกเขา ว่าเขาเคยข่มขู่ Goo เพียงครั้งเดียว และไม่มีการแจกจ่ายวิดีโอเพิ่มเติมหรือขอเงินและสิ่งของมีค่า

ตามที่ศาลกล่าวในเวลานั้น Choi Jong-beom มีความสัมพันธ์กับผู้ตายและได้รับบาดเจ็บ Goo Hara ในกระบวนการเลิกรา เขาขู่ว่าจะรายงานวิดีโอเซ็กซ์ของพวกเขาต่อสื่อโดยกล่าวว่าฉันจะไม่ปล่อยให้เธอมีชีวิตอยู่ในฐานะคนดัง” เขายังได้เรียกตัวแทนจากต้นสังกัดของเธอและคนรู้จักในวงการบันเทิงเพื่อขอให้พวกเขาคุกเข่าต่อหน้าเขา เมื่อดูเฉพาะส่วนนี้เพียงอย่างเดียว จะเห็นได้ง่ายว่าเขาขู่โดยใช้วิดีโอเหล่านั้นไม่ว่าจะถ่ายทำอย่างผิดกฎหมายหรือไม่ก็ตาม 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »