KPOP

6 ไอดอลหญิงที่พิสูจน์ว่า JYP เท่านั้นที่มีความงามตามธรรมชาติ ไม่ศัลยกรรม

ภาพพรีเดบิวต์ของไอดอลที่เราชื่นชอบมักจะเป็นภาพที่พลาดไม่ได้ พวกเขาอาจเปิดเผยประวัติการทำศัลยกรรมของไอดอลหรือความงามตามธรรมชาติของไอดอล ซึ่งจากนั้นชาวเน็ตก็ยกย่อง จากที่กล่าวมา

นี่คือภาพถ่ายรับปริญญาเกิร์ลกรุ๊ปที่โดดเด่นที่สุดของ JYP 6 รูปที่พิสูจน์ว่าพวกเขาคือความงามตามธรรมชาติ

1.ดาฮยอน (TWICE)

อันดับแรกในรายการความงามตามธรรมชาติของ JYP คือ Dahyunสมาชิก TWICE ! ดาฮยอนเป็นที่รู้จักจากผิวขาวใสราวนมและดวงตาที่มีเปลือกตาเดียวที่สวยงาม ดาฮยอนจึงได้รับคำชมจากความสวยของเธออยู่เสมอ แม้จะเห็นได้ชัดว่า

ตอนนี้เธอสวยแล้ว แต่เธอยังอวดดูดีในสมัยเรียนอีกด้วย!

รูปรับปริญญาของดาฮยอนเป็นหัวข้อที่ร้อนแรงเพราะเธอดูเหมือนเดิมเหมือนตอนนี้! ผิวสีขาวน้ำนมและดวงตาที่น่ารักของเธอยังคงเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในภาพถ่ายจบการศึกษาของเธอ มีเพียงสองสิ่งที่เปลี่ยนไปคือเสื้อผ้าและสีผมของเธอ

หลายปีอาจผ่านไประหว่างสองภาพ แต่เธอก็ดูเหมือนกันทุกประการ

2.นายอน (TWICE)

ถัดมาคือสมาชิก TWICE อีกคน แต่คราวนี้เป็น นายอน ! นายอนมักพาดหัวข่าวเกี่ยวกับภาพลักษณ์ที่งดงามของเธออยู่เสมอ ไม่ว่าเธอจะแต่งหน้าเพื่อการแสดงหรือพักผ่อนและทำตัวสบายๆ โชคดีสำหรับเธอ ดูเหมือนว่าใบหน้าที่สวยงาม

ของเธอจะไม่ไปไหน เพราะเธอมีภาพที่สวยงามเหมือนกันในภาพจบการศึกษาของเธอ

อย่างจริงจังใครสามารถบอกเราความแตกต่างระหว่างสองคนนี้ได้หรือไม่? แก้มและฟันกระต่ายที่น่ารักของเธอยังปรากฏให้เห็นในภาพจบการศึกษาของเธอจนยากที่จะปฏิเสธว่าเป็นสมาชิก TWICE ทรงผมอาจจะมาและไป แต่ภาพที่สวยงามของนา

ยอนนั้นคงที่เสมอ ไม่น่าแปลกใจที่เธอได้รับเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์ของเกิร์ลกรุ๊ป!

3.ซอนมี

นักร้องเดี่ยวและอดีตศิษย์เก่าของ JYP Entertainmentซอน มีก็อยู่ในรายชื่อนี้เช่นกัน อดีต สมาชิก Wonder Girlsหันมามองด้วยรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและสัดส่วนร่างกายที่สมบูรณ์แบบเมื่อเธอเดบิวต์ครั้งแรก ซอนมีพิสูจน์ให้เห็นว่าบาง

สิ่งไม่เคยเปลี่ยนแปลง เนื่องจากภาพถ่ายจบการศึกษาของเธอยังเป็นที่กล่าวขวัญถึงชาวเน็ตในหมู่ชาวเน็ตอีกด้วย

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้แต่งหน้าในภาพนี้ แต่ความงามของเธอก็ยังเปล่งประกายออกมาได้ ด้วยส่วนตรงกลางที่เรียบง่ายและชุดนักเรียนของเธอ ภาพลักษณ์ของนักร้อง “Gashina” ยังคงเหมือนเดิมตลอดหลายปีที่ผ่านมา ความงามของ

เธอโดดเด่นมากในวัยเยาว์ เธอชนะการ ประกวด ออลจังที่จัดขึ้นในฟอรัมออนไลน์ยอดนิยม

4.ซูจี

อดีตศิษย์เก่า JYP Entertainment อีกคน และครั้งนี้เป็น ซูจีใน ตำนาน อดีต สมาชิก Miss A มักจะจัดการเพื่อทำให้ชาวเน็ตตะลึงด้วยภาพที่สวยงามตลอดทั้งปี เธอโดดเด่นบนเวทีทุกครั้งที่เธอแสดงเนื่องจากความงามที่ไม่สมจริง

ของเธอ ทำให้ได้รับฉายามากมายจากรูปลักษณ์ของเธออย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตบางครั้งมักเรียกเธอว่าเป็นวิชวลไอดอลหญิงที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เคป็อป

สิ่งที่ทำให้ความงามของเธองดงามยิ่งขึ้นไปอีกคือความจริงที่ว่าเธอพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ด้วยภาพถ่ายจบการศึกษาของเธอ ชาวเน็ตตะลึงครั้งแล้วครั้งเล่าว่านักแสดงสาวคนนี้ไม่เปลี่ยนไปเลยตั้งแต่สมัยมัธยมต้น แม้ว่าทรง

ผมของเธออาจจะดูน่าสงสัย แต่ใบหน้าของเธอยังคงเหมือนเดิมที่พิสูจน์สถานะของเธอว่าเป็นความงามตามธรรมชาติ

5.เยจี (ITZY)

ITZY เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ล่าสุดของ JYP ติด อยู่ในรายชื่อร่วมกับสมาชิกเยจี เป็นที่รู้จักจากรูปร่างหน้าตาอันเดียวของเธอ ทำให้ชาวเน็ตตกใจไม่เพียงแค่ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอเท่านั้น แต่เธอยังมีความสามารถด้านการเต้นที่น่าทึ่ง

อีกด้วย ชาวเน็ตต่างหลงใหลในการแสดงบนเวทีของเธอในทันที เช่นเดียวกับใบหน้าที่น่ารักของเธอ

ในขณะที่เธอยังเด็กอยู่ ภาพถ่ายจบการศึกษาของ เยจี ได้เพิ่มปัจจัยที่ทำให้ชาวเน็ตตกใจเพราะความคล้ายคลึงของเธอ! ในขณะที่เธอแสดงความรู้สึกไร้เดียงสามากขึ้นในรูปถ่ายจบการศึกษาของเธอ ไม่มีใครสามารถปฏิเสธภาพลักษณ์ที่ไม่เคย

เปลี่ยนแปลงของเธอได้ ภาพรับปริญญาของเยจีพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า JYP ดูเหมือนจะเลือกแต่ความงามตามธรรมชาติที่มีพรสวรรค์เท่านั้น

6.ยูนา (อิทจี)

สุดท้าย แต่ที่แน่ๆ ไม่ท้ายสุดคือเมมเบอร์ ITZY อีกคน และคราวนี้เป็น มักเน่ ของพวกเธอ ยู นา ! เธอเป็นที่รู้จักในฐานะมักเน่ ในตำนาน ของ JYP ชาวเน็ตสังเกตเห็นอย่างรวดเร็วว่าเกิร์ลกรุ๊ปของ ​​JYP มีสิ่งหนึ่งที่เหลือเชื่อเหมือนกัน

นั่นคือความจริงที่ว่า มักเน่ ของพวกเขา ล้วนเป็นเทพธิดาที่แท้จริง นอกจาก โซฮี ซูจี และ จื่ อวี Wonder Girl แห่ง Wonder Girl แล้ว ยูนาก็ถูกเพิ่มเข้ามาในรายการด้วยเนื่องจากหน้าตาที่สวยงามของเธอ

มาเถอะ ความยุติธรรมนี้เป็นอย่างไร? มาดูกันว่า ยูนา ดูดีแค่ไหนในภาพถ่ายรับปริญญาของเธอ! เธอมีดวงตาที่โตและใบหน้ารูปไข่ที่สมบูรณ์แบบที่ชาวเน็ตต่างหลงรัก แม้ว่านี่จะเป็นภาพถ่ายจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นของเธอ แต่

ยูนา ก็ดูน่าทึ่งมาก แม้จะใส่เหล็กดัดฟันก็ตาม ไม่มีใครปฏิเสธความงามตามธรรมชาติของเธอได้ และหากมีสิ่งใด นี่เป็นเพียงการพิสูจน์ว่าพระเจ้าเป็นที่โปรดปรานอย่างแน่นอน

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/6-female-idols-prove-jyp-natural-beauties/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Advertisements
Translate »