KPOP

 ‘ฉันไม่ได้หมั้นกับปาร์คยูชอนด้วยซ้ำ’ ฮวังฮานาอาศัยอยู่บนเกาะเชจู หลังจากถูกปล่อยตัวจากคุก 

 ฮวังฮานา  หลานสาวของผู้ก่อตั้ง Namyang Dairy เปิดเผยสถานะล่าสุดของเธอหลังจากได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. Woman Chosun ได้ให้สัมภาษณ์กับฮวังฮานาและพ่อของเธอ ฮวังฮานา ซึ่งถูกตัดสินจำคุกเนื่องจากเสพยา กลายเป็นข่าวพาดหัวข่าวเมื่อสถานะล่าสุดของเธอในการวาดเว็บตูนกับฮวังแจปิลพ่อของเธอขณะอยู่ในคุกถูกเปิดเผย ในระหว่างนี้ ฮวังฮานาจบประโยคของเธอและอยู่กับครอบครัวของเธอในค่ายพักแรมบนเกาะเชจู

เกี่ยวกับเหตุผลนั้น ฮวังแจพิลกล่าวว่า “ เพราะมันยากอยู่แล้ว เรามาเริ่มด้วยวิธีที่ยากที่สุดกันดีกว่า แนวคิดคือใช้เวลาหนึ่งเดือนในการชนกันและมองดูพื้นในพื้นที่เล็กๆ สิ่งที่อันตรายที่สุดสำหรับผู้ติดยาคือชั่วขณะหนึ่ง พูดตามตรงฉันคิดว่าเธออาจผิดพลาดอีกครั้ง มันไม่เกี่ยวอะไรกับเจตจำนงของเธอเพราะเป็นโรคนี้ หากเธอใช้เวลา 2 ปีโดยไม่ได้อะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นยานอนหลับหรือยาแก้หวัด ก็มีโอกาสล้างพิษได้ 2 ปีนับจากนี้คือการบ้านของเรา

ฮวังฮานาถูกตัดสินจำคุกเนื่องจากเสพยา

ระหว่างช่วงคุมประพฤติ ฮวังฮานาสารภาพว่าตอนนี้ ฉันมั่นใจจริงๆ ว่าจะไม่ทำอีกแล้ว ฟันหักและผิวหน้าพังเกินไป น่องของฉันเป็นแมลงเมททั้งหมด (แมลงในจินตนาการที่ผู้ใช้ยาบ้าเชื่อว่าอยู่บนและใต้ผิวหนังขณะใช้ยานี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้ว่ามีรอยแผลเป็นมากมาย

เหตุผลที่  ฮวังฮานา  เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศก็เพราะข่าวความสัมพันธ์ของเธอกับปาร์คยูชอน แฟนเก่า ของ เธอ ฮวังฮานา หรือที่รู้จักในชื่ออดีตคู่หมั้นของ ปาร์คยูชอน กล่าวว่าเธอไม่เคยหมั้นกับ ปาร์คยูชอน ฮวังฮานาเปิดเผยว่าในตอนแรก เมื่อบทความกับชายคนนั้น (พัคยูชอนปรากฏขึ้น ฉันก็เกือบจะเป็นลมจากการร้องไห้ ฉันไม่ต้องการที่จะกลายเป็นที่รู้จักบนอินเทอร์เน็ตด้วยรายงานดังกล่าว มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแต่งงาน ฉันสับสนว่าทำไมบทความเหล่านี้ถึงถูกตีพิมพ์และทำไมฉันต้องแต่งงานเพราะบทความเหล่านี้ ฉันติดความสนใจนั้นก่อนที่ฉันจะรู้ ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงเรียกฉันว่าผู้เรียกร้องความสนใจ แต่ถูกต้องแล้วที่ฉันเป็นผู้เรียกร้องความสนใจ

ฮวังฮานา ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคู่หมั้นของ ปาร์คยูชอน แต่เธอไม่ได้แก้ไขข้อมูลนี้เพราะเธอคิดว่าการไม่จัดการกับมันคือคำตอบ ฮวังฮานาแก้ไขว่ามันไม่ใช่การเลิกราเพราะฉันไม่ได้หมั้น แต่แม่ของฉันและพ่อแม่ของชายคนนั้นทักทายกันเป็นครั้งแรกหลังจากบทความเรื่องหมั้น ไม่มีแผน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »