KPOP

มีการเปิดเผยว่าชุดแต่งงานและแหวนของ ‘คิมยูนา’ มีราคามากกว่าหมื่นล้านวอน? 

เมื่อราชินีสเก็ตลีลา Kim Yu-na ถูกเรียกว่าเทพธิดาแห่งประเทศ ข่าวการแต่งงานของเธอจึงแพร่ระบาดทุกวัน 

ก่อนหน้านี้Kim Yu-naและGo Woo-rimประกาศการแต่งงาน อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 25 กันยายน หลังจากนั้น Bit Interactive เอเจนซี่ของ Go Woo-rim กล่าวว่าเรามีข่าวดีเกี่ยวกับศิลปิน Go Woo-rim ของเรา Go Woo-rim ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขากำลังจะแต่งงานกับ “Figure Skating Queen” Kim Yu-na ในเดือนตุลาคม

หลังจากสามปีแห่งความสัมพันธ์ลับๆ ทั้งสองก็ได้จัดงานแต่งงานส่วนตัวที่โรงแรมชิลลาในกรุงโซลเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม วันที่ 23 ตุลาคม วันรุ่งขึ้น คิมยูนาพูดผ่านบัญชีส่วนตัวของเธอว่าสวัสดี ฉันคิมยูนา ฉันเจอคนที่ดีและเราสัญญาว่าอนาคตของเราด้วยกัน ซึ่งทำให้เรามีงานแต่งงานที่สวยงามเมื่อวานนี้ท่ามกลางคำอวยพรของผู้คนมากมายเราขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความยินดีกับเราอย่างจริงใจพร้อมรูปถ่ายงานแต่งงานของเธอ

ภาพที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็น Kim Yu-na ในชุดแต่งงานที่สวยงาม Kim Yu-na กล่าวว่าและฉันอยากจะแสดงความขอบคุณต่อผู้คนมากมายที่ช่วยฉันในกระบวนการเตรียมการ ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อมีชีวิตที่ดีขอขอบคุณ.”

ในขณะนั้น โฆษก Shin Dong Yeop เป็นเจ้าภาพจัดงาน เพลงแต่งงานร้องโดย Forestella นักร้องกลุ่มหนึ่งที่ Go Woo-rim สังกัดอยู่ Forestella เลือก “In Un’altra Vita” และ Go Woo-rim ก็ร่วมร้องเพลงฉลองด้วย เพลงนี้ดูเหมือนจะมีความหมายมากกว่าเพราะเคยร้องที่งาน All That Skating Ice Show ในปี 2018 เมื่อทั้งสองได้พบกันครั้งแรก

ในหมู่พวกเขาราคาของชุดที่เป็นทางการของ Kim Yu-naซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะชิ้นส่วนของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิปี2023 ของ Elie Saab ดีไซเนอร์ชาวเลบานอนก็เป็นประเด็นร้อนเช่นกัน เป็นที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้นอีก เนื่องจากเป็นที่ทราบกันว่าชุดแต่งของ Elie Saab มีราคาประมาณ 80 ล้านวอน และชุดแต่งงานที่ปล่อยออกมาเป็นชุดสะสมมีมูลค่าประมาณ 10 ล้านวอนถึง 27 ล้านวอน

ราคาแหวนแต่งงานของเธอถูกเปิดเผยผ่านชุมชนออนไลน์ SNS ต่างๆ ชาวเน็ตคาดเดาว่าแหวนของ Kim Yu-na มีมูลค่า 28 ล้านวอนจากแบรนด์ D ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นทูต นอกจากนี้ Kim Yu-na ยังมอบของขวัญสุดหรูของแบรนด์เดียวกันให้กับแขกรับเชิญในงานแต่งงานของเธอ รวมถึงกระเป๋ามูลค่า 200,000 วอน ซึ่งบรรจุโลชั่นและเซรั่มของแบรนด์ D’s beauty collection

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »