KPOP

‘นัมจูฮยอก’ ได้รับข่าวดีหลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก เนื่องจากการโต้เถียงเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียน 

แม้ว่านัมจูฮยอกจะล้มเหลวในการขจัดความสงสัยเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนออกไปโดยสิ้นเชิง แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก 

Nam Joo Hyuk (29) จะเข้าเป็นทหารประจำเดือนธันวาคมนี้ตามรายงานของ Management SOOP

เมื่อต้นปีนี้ นัมจูฮยอกซึ่งอยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ในอาชีพการงานของเขาด้วยความสำเร็จของละครทางช่อง tvN เรื่อง “ Twenty Five, Twenty One ” ถูกสงสัยว่าเป็นผู้ก่อความรุนแรงในโรงเรียนและไม่สามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกิจกรรม. 

ในการตอบโต้ นัมจูฮยอกได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง 

นัมจูฮยอก ผู้ซึ่งได้รับความเดือดร้อนมากมายจากข้อกล่าวหา เพิ่งได้รับข่าวดีหลังจากเวลาผ่านไปนาน และได้รับความสนใจจากแฟนๆ

ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่อง “Remember” ซึ่งนัมจูฮยอกรับบทนำกำลังจะเข้าฉายในวันที่ 26 ตุลาคม ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะประสบความสำเร็จอย่างมาก 

ตามเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบบูรณาการของคณะกรรมการส่งเสริมภาพยนตร์ของเกาหลีเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม“Remember” ได้เพิ่มอัตราการจองตั๋วโดยรวมที่ 25.5% วันนี้ (24) สองวันก่อนฉาย พิสูจน์ให้เห็นถึงความคาดหวังสูงสำหรับภาพยนตร์ล่วงหน้า 

“Remember” ยังเอาชนะภาพยนตร์คู่แข่งในประเทศและต่างประเทศทั้งหมด เช่น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ DC เรื่อง“Black Adam” และ หนังระทึกขวัญระทึกขวัญ “Confession” ที่นำโดย โซจีซบ

“Remember” บอกเล่าเรื่องราวของ Pil Joo (Lee Seong Min) ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่แสวงหาการแก้แค้นที่เขาวางแผนมา 60 ปีเพื่อค้นหาโปรชาวญี่ปุ่นที่ทำให้ทั้งครอบครัวเสียชีวิตและ In Gyu (Nam Joo Hyuk) ชายหนุ่มวัย 20 ที่เข้าไปพัวพันกับการแก้แค้นโดยไม่ได้ตั้งใจ 

ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ถึงความเบิกบานใจที่เกิดจากการประณามอย่างไม่หยุดยั้งของกลุ่มโปรญี่ปุ่นและเคมีของคู่หูระหว่างอีซองมินและนัมจูฮยอก

อันที่จริงแล้ว ผู้ชมที่ดูหนังก่อนผ่านการดูตัวอย่างของสื่อมวลชนและการแอบดู ได้แสดงความคิดเห็นในเชิงบวกเช่น“ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่ 1 อย่างไม่ต้องสงสัยเป็นเวลานาน”, “ฉันหลงเวลาไปกับเสียงหัวเราะและอารมณ์” “ ใจฉันเต้นแรงตลอดเวลา” “หนังสนุก การแสดงก็ดี ฉันจะดูเป็นครั้งที่สอง!”

ในขณะเดียวกัน Nam Joo Hyuk ที่เดบิวต์ในฐานะนายแบบในปี 2013 ทำงานมาเกือบ 10 ปีแล้ว เขาถือเป็นหนึ่งในนักแสดงชายชั้นนำในยุค 20 ของพวกเขา

นัมจูฮยอกได้สร้างผลงานภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งด้วยการปรากฏตัวในละครต่างๆ เช่น “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”, “Radiant”, “Startup” และ “The School Nurse Files” 

เขายังทำงานในภาพยนตร์ ในปี 2018 เขาได้แสดงทักษะการแสดงที่ดีด้วยการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “The Great Battle” และในปี 2020 เขาได้ร่วมงานกับฮัน จิมินในภาพยนตร์เรื่อง “Josee”

นัมจูฮยอกผู้มีความสามารถมากมาย ยังได้แสดงการแสดงที่ดีในรายการวาไรตี้อีกด้วย ในอดีต เขาได้ปรากฏตัวในรายการ “Off to School” ทางช่อง JTBC และแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เป็นกันเองและน่ารื่นรมย์ของเขา ซึ่งทำให้เขาโด่งดังอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »