KPOP

“สมาชิก ITZY” คนไหนร่ำรวยที่สุด หลังเดบิวต์ครบ 3 ปี? 

สมาชิก ITZY คนไหนที่ร่ำรวยที่สุดในการเดบิวต์ในรอบ 3 ปี

เปิดตัวในปี 2019 ITZYกลายเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปที่โดดเด่นที่สุดของ K-pop รุ่นที่ 4 เกิร์ลกรุ๊ป JYP สร้างความประทับใจด้วยพลัง ดนตรีที่ติดหู และการแสดงการเต้นที่ทรงพลัง นอกจากนี้ สมาชิก ITZY ยังเป็นที่รู้กันว่ารวยอีกด้วยบางคนมาจากภูมิหลังที่น่าอิจฉา  

เมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนสมาชิกแล้ว ลีอาเป็นที่รู้จักว่าเป็น “ช้อนทอง” ตัวจริง เธอเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย เข้าเรียนในโรงเรียนนานาชาติราคาแพงด้วยค่าเล่าเรียน 60 ล้านวอนต่อปี ทิศทางเดิมของเธอคือไปศึกษาต่อต่างประเทศในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร

หลังจากเดบิวต์ใน ITZY ลีอา ก็ได้ รับความสนใจในฐานะนักร้องนำของวง แม้ว่าพรสวรรค์ของเธอจะจุดชนวนให้เกิดความขัดแย้งหลายครั้ง แต่เธอก็ยังชอบเสียงที่ไพเราะและความสามารถในการเป็นนางแบบ เธอมีความโดดเด่นในด้านแฟชั่นและเส้นเมอริเดียน ปัจจุบัน ลีอา มีมูลค่าสุทธิสูงถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

รยูจิ นยังเป็นที่รู้จักในฐานะเด็กที่ร่ำรวยของITZY เธอเติบโตขึ้นมาในย่านที่แพงที่สุดในเกาหลีด้วยมาตรฐานการครองชีพที่หรูหรา ใน ITZY รยูจินก็เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นกัน 

เธอและลีอาเป็นสมาชิกที่ร่ำรวยที่สุดสองคนของ ITZY ด้วยมูลค่าสุทธิ 2 ล้านเหรียญสหรัฐ รยูจินมีชื่อเสียงเป็นพิเศษในด้านทักษะการเต้นและการแสดงบนเวทีของเธอ ก่อนเดบิวต์ เธอยังเคยปรากฏตัวใน MV เพลง Highlight Reel ของ BTS ด้วยซ้ำ

ด้วยมูลค่าสุทธิประมาณ 1.5 ล้านเหรียญ ยูนาเป็นสมาชิกที่มีรายได้สูงเมื่อเทียบกับไอดอล Gen 4 ไอดอลหญิงมีบทบาทเป็นวิชวลของ ITZY เธอได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากผู้ชมสำหรับรูปลักษณ์ของเธอ จนถึงปัจจุบัน ยูนา ทำงานเป็นนางแบบแฟชั่น นางแบบโฆษณา และ MC เท่านั้น

นอกจากนี้ เสน่ห์ของ ยูนาบนเวทียังทำให้เกิดความตื่นเต้นอย่างมาก แฟนๆคาดการณ์ว่าถ้ายูนาทำกิจกรรมเดี่ยวมากขึ้นหรือเดบิวต์เป็นนักแสดง เธอจะประสบความสำเร็จและร่ำรวยมากขึ้น

เยจีมีมูลค่าสุทธิเท่ากับ ยูนา ที่ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เนื่องจากเสน่ห์ของเธอ ไอดอลหญิงจึงมักกลายเป็นหัวข้อสนทนาสาธารณะบนโซเชียลมีเดีย เยจีซึ่งไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย สะสมทรัพย์สมบัติมหาศาลตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยความพยายามของเธอเอง การใช้เสื้อผ้าแบรนด์เนมบ่อยครั้งของเยจียังแสดงให้เห็นว่าเธอมีรายได้สูง

แชรยองเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกที่มีภูมิหลังที่ร่ำรวยที่สุดในหมู่สมาชิก ITZY เธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ที่มีเฟอร์นิเจอร์หรูหรามากมาย บ้านนี้มีหลายชั้นและแม้กระทั่งบันไดเลื่อน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอกลายเป็นไอดอล เธอก็ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักเช่นกัน เธอเป็นเจ้าของโชคลาภ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »