KPOP

ขณะที่ “ชาอึนอู” ทำงานอย่างหนักเพื่อวง ASTRO แต่ “ร็อคกี้” กลับอวดความรักต่อแฟนสาวขณะที่ “ชาอึนอู” ทำงานอย่างหนักเพื่อวง ASTRO แต่ “ร็อคกี้” กลับอวดความรักต่อแฟนสาว

ASTRO ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากการทำงานหนักของสมาชิก แต่การออกเดทของ Rocky อาจทำให้แฟน  ผิดหวัง

ชาอึนอูและ มุน บินมักเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกที่ช่วยเพิ่มความนิยมให้กับบอยกรุ๊ปASTRO อันที่จริงอิทธิพลของชาอึนอูเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ชื่อ ASTRO เป็นที่รู้จักต่อสาธารณชนทั่วไป

ยิ่งไปกว่านั้น ในขณะที่ชาอึนอูทำงานหนักและกลายเป็นที่รู้จักในนาม “ผู้มีใบหน้าอัจฉริยะ” สมาชิกคนอื่นๆ ของASTRO ยังทุ่มเททุกอย่างให้กับกลุ่ม ตัวอย่างเช่น นอกจากเสน่ห์ที่พลิกกลับของใบหน้าที่ไร้เดียงสาและร่างกายที่เซ็กซี่แล้ว มุนบินยังทำงานด้านการเต้นรำและความบันเทิง ในขณะที่สมาชิกที่อายุน้อยที่สุด ซานฮา ก็เริ่มโดดเด่นในฐานะส่วนหนึ่งของยูนิตของมุนบินและซานฮา เอ็มเจยังท้าทายขอบเขตของการวิ่งท็อต ด้วยเสน่ห์ที่สดใหม่ของ “การเปิดตัวไอดอลทรอท”

ASTRO ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็น “กลุ่มของชาอึนอู” เพียงอย่างเดียว ตอนนี้สร้างชื่อให้ตัวเองและได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตเดี่ยวเริ่มขายหมด ในขณะที่ยอดขายอัลบั้มของวงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อขนาดของแฟนคลับดีขึ้น 

อย่างไรก็ตาม“ปัญหาการออกเดท” ของสมาชิกร็อคกี้ หรือพูดให้ชัดกว่านั้น วิธีที่เขาแสดงความรักแบบโรแมนติกอาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของ ASTRO

โดยเฉพาะอย่างยิ่งร็อคกี้เพิ่งถูกจับได้ว่าต้องสงสัยว่าออกเดทกับนักแสดงสาว พัคโบยอน พัคโบยอนเป็นนักแสดงหน้าใหม่และกำลังแสดงในละครเรื่อง “Cheer Up” ทางช่อง SBS ในฐานะความรักครั้งแรกของนักแสดงนำชายที่รับบทโดยแบอินฮยอก

นอกจากพยานผู้เห็นเหตุการณ์ของการออกเดทของทั้งสองแล้ว ยังมีเรื่องที่พัคโบยอนไปดูละครเวทีที่ร็อคกี้ปรากฏตัวหลายครั้งด้วย ในเวลานี้ แฟนๆ หลายคนรู้เกี่ยวกับความรักของ Rocky แต่พวกเขาต้องการฝังมันไว้เพราะเขาเก็บเรื่องต่างๆ ไว้เงียบๆ

อย่างไรก็ตาม ความผิดหวังและความโกรธของแฟน ๆ นั้นควบคุมไม่ได้เมื่อพวกเขาพบว่าร็อคกี้ระบุว่าพัคโบยอนเป็นผู้แต่งเพลงของเขาเองเพื่อรับค่าลิขสิทธิ์

Rocky และ Seori เขียนเนื้อเพลงสำหรับเพลงเดี่ยวของ Rocky “S#1” ซึ่งออกในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Drive to the Starry Road” ของ ASTRO ในเดือนพฤษภาคม

ซอรีเป็นชื่อในวงการของพัคโบยอน หากคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของ KOMCA (Korea Music Copyright Association) คุณจะพบชื่อทั้งสองชื่อ Park Bo-yeon และ Seori ที่ใช้รหัสเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าทั้งสองชื่อนี้ถูกใช้โดยบุคคลเดียวกัน นอกจากนี้ พัคโบยอนยังเป็นผู้บรรยายในเพลงอีกด้วย

จริงๆ แล้วไม่สำคัญหรอกว่าพัคโบยอนจะเขียนเนื้อเพลงจริงๆ หรือไม่ สิ่งที่แฟนๆ รู้สึกผิดหวังมากที่สุดคือการที่ร็อคกี้นอกใจพวกเขา พวกเขาเล่นเพลงนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่รู้ว่ามีเสียงของแฟนสาวของนักร้องคนโปรดอยู่ในนั้น และค่าธรรมเนียมลิขสิทธิ์บางส่วนจากการสตรีมที่ทำงานหนักของพวกเขาจะกลายเป็นรายได้ของแฟนสาว

ร็อคกี้ยังส่งรถกาแฟไปที่กองถ่ายละครเรื่อง “Cheer Up” เพื่อสนับสนุนพัคโบยอน รถบรรทุกกาแฟมอบข้อความว่าโบยอนอา ฉันรักคุณและแสดงวิดีโอจากเว็บดราม่าเรื่อง “Find Me If You Can” ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งสองซ้ำ พัคโบยอนยังโพสต์ภาพพิสูจน์รถบรรทุกกาแฟและแสดงความคิดเห็นว่าฉันอัปโหลดวิดีโอนี้เพราะมันตลกมาก แต่อีกครั้ง ขอขอบคุณที่ให้ของขวัญชิ้นใหญ่แก่คนตัวเล็กอย่างฉัน ฉันจะทำได้ดี ฉันรักคุณ“.

ทำไมพวกเขาถึงทำให้ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขาชัดเจน? ในข่าวลือเรื่องการออกเดทครั้งนี้ ฝ่ายของพัคโบยอนได้พูดคุยเรียกพวกเขาว่า “เพื่อนร่วมงานที่ดี” อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของ Rocky ได้ยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งสองว่า ” พวกเขากำลังทำตามขั้นตอนเพื่อทำความรู้จักกันทีละเล็กทีละน้อยด้วยความรู้สึกที่ดี ” เนื่องจากคำยืนยันนี้แฟนๆ ก็ยิ่งโกรธและโมโหมากขึ้นไปอีก

การออกเดทคืออิสรภาพของพวกเขา ไอดอลไม่ใช่ AI แฟนๆ ไม่สนใจว่าพวกเขาจะออกเดทกันมากนัก อย่างไรก็ตามยังมีเส้นแบ่งระหว่างไอดอลกับแฟนๆ ในขณะที่ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของไอดอลถูกเปิดเผย ช่องว่างระหว่างไอดอลและแฟนๆ จะกว้างขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »