KPOP

OMEGA X ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่อง CEO+เปิดไอจีใหม่โดยไม่ผูกกับต้นสังกัด

สมาชิกของ OMEGA X ได้แชร์แถลงการณ์กลุ่มหลังจากเปิดตัวบัญชี Instagram ใหม่ที่ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของเอเจนซี่

เมื่อเดือนที่แล้ว หนึ่งในแฟน ๆ ของ OMEGA X ได้รายงานบน Twitter ว่าพวกเขาได้เห็น CEO ของ SPIRE Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ของกลุ่ม ตีสมาชิกหลังคอนเสิร์ตที่ลอสแองเจลิส

แฟนยังโพสต์บันทึกเสียงที่ซีอีโอตะโกนใส่กลุ่ม

ในขณะที่รายงานของแฟนๆ ได้รับความสนใจทางออนไลน์ คนอื่นๆ เริ่มพูดถึงพฤติกรรมรุนแรงของ CEO ของพวกเขาเอง โดยบางคนชี้ให้เห็นว่าเรื่องราวที่คล้ายกันได้แพร่ระบาดไปทั่วเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้วาจาทำร้ายสมาชิกของกลุ่มในชิลี

SPIRE Entertainment ออกแถลงการณ์โดยอ้างว่า OMEGA X และต้นสังกัดได้ “แก้ไขความเข้าใจผิดทั้งหมดของพวกเขา” และ CEO ยังปฏิเสธว่ามีการล่วงละเมิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นในการโทรศัพท์กับ SBS News อย่างไรก็ตาม ในรายงาน

ฉบับเดียวกัน เอสบีเอส นิวส์ ได้แพร่ภาพวิดีโอของเหตุการณ์ในลอสแองเจลิสซึ่งบันทึกไว้ในการบันทึกเสียงของแฟนๆ ที่แจ้งเบาะแส ซึ่งเห็นได้ชัดว่าขัดแย้งกับการกล่าวอ้างของซีอีโอ

จากความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้น SPIRE Entertainment ได้ยกเลิกเที่ยวบินของซีอีโอและสมาชิก OMEGA X ทั้งหมดกลับเกาหลี ทำให้เกิดความกังวลอย่างมากต่อความปลอดภัยของไอดอล อย่างไรก็ตาม สมาชิกของ OMEGA X สามารถเดิน

ทางกลับประเทศได้ในที่สุด หลังจากชำระค่าเที่ยวบินใหม่ออกจากกระเป๋าด้วยเงินส่วนตัวของพวกเขาเอง

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน OMEGA X ได้ยุติความเงียบเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์กับเอเจนซี่ของพวกเขาเป็นการส่วนตัว หลังจากเปิดบัญชี Instagram ใหม่เอี่ยมที่ไม่ได้ผูกไว้กับ SPIRE Entertainment สมาชิกทั้ง 11 คนของ

กลุ่มได้โพสต์แถลงการณ์ร่วมซึ่งพวกเขาขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและสัมผัสถึงแผนการของพวกเขาสำหรับอนาคต

OMEGA X—กลุ่มโปรเจ็กต์ที่ประกอบด้วยไอดอลที่เดบิวต์ในกลุ่มอื่นแล้ว (ซึ่งส่วนใหญ่ยุบวงไปแล้ว)—ยังเปิดเผยเหตุผลที่ทำให้พวกเขาใช้เวลาในการพูดออกมาบ้าง ตามที่ไอดอลกล่าว พวกเขาต้องใช้ความระมัดระวังเพราะก่อนหน้านี้พวกเขาได้ลง

นามในข้อตกลง “ภายใต้แรงกดดัน” โดยระบุว่าพวกเขาจะต้อง “รับผิดชอบทางกฎหมายทั้งทางแพ่งและทางอาญา” หากพวกเขาโพสต์บนโซเชียลมีเดียโดยไม่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของพวกเขา

คำชี้แจงทั้งหมดของสมาชิก OMEGA X มีดังนี้:

สวัสดีเราสร้างพื้นที่เล็กๆ แห่งนี้สำหรับการสื่อสารเพราะเราต้องการขอบคุณแฟนๆ ที่รักเราและคนที่คอยเชียร์เรา และเราต้องการแจ้งสถานการณ์ปัจจุบันให้คุณทราบโดยตรงด้วยปากของเราเองในฐานะบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้ .

ภายใต้แรงกดดันจาก SPIRE Entertainment เราซึ่งเป็นสมาชิกของ [OMEGA X] ได้ลงนามในข้อตกลงก่อนหน้านี้ว่า “หากเราอัปโหลดโพสต์ไปยังโซเชียลมีเดียโดยไม่ปรึกษาบริษัท เราจะต้องรับผิดชอบทั้งทางแพ่งและทางอาญา” ดังนั้น

เราจึงขอความเข้าใจจากคุณเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ว่าเราต้องการกลับมาสื่อสารกับแฟนๆ โดยเร็วที่สุด แต่เราก็ต้องระมัดระวังจนกว่าเราจะหาจุดยืนของเราใน Spire Entertainment

แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่มีความสุขหลังจากที่เราเริ่มกิจกรรมกลุ่มด้วยกัน เราก็ยังต้องอดทนกับช่วงเวลาที่เจ็บปวดเช่นกัน นอกจากนี้ เมื่อโลกรู้ความทุกข์ยากของเราเมื่อเร็วๆ นี้ เรากังวลว่าทุกสิ่งที่เราทำสำเร็จมาจนถึงตอนนี้จะระเหยกลายเป็นควัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราได้ตัดสินใจที่จะทิ้งความกลัวไว้เบื้องหลังและรวบรวมความกล้าหาญไว้ด้วยกัน

กลุ่มของเราเป็นโอกาสครั้งที่สองสำหรับสมาชิกสิบเอ็ดคนที่รวมตัวกันหลังจากลุกขึ้นจากช่วงเวลาที่ยากลำบากแห่งความสิ้นหวังและปฏิเสธที่จะละทิ้งความฝันของเรา

สิ่งเดียวที่ทำให้เรามีกำลังใจที่จะไม่ละทิ้งความฝันและความท้าทายครั้งใหม่คือแฟนๆ ที่รอเรา เชื่อมั่นในเรา และให้กำลังใจเรา ขอบคุณแฟน ๆ ของเรา เราสามารถอดทนได้ตลอดสองปีที่ผ่านมา มีหลายวันที่เราได้รับการปฏิบัติที่ไร้เหตุผลจากต้น

สังกัดของเราจนทำให้เราอยากจะร้องไห้ แต่แหล่งเดียวของความแข็งแกร่งที่ทำให้เราอดทนได้ ทั้งหมดคือการระลึกถึงเสียงเชียร์ของแฟนๆ และอ่านข้อความสนับสนุนของพวกเขา และในขณะที่เราพยายามจะผล็อยหลับไป

เช่นเดียวกับที่เรามีจนถึงตอนนี้ เราวางแผนที่จะไล่ตามความฝันของเราต่อไปจนถึงที่สุด เราจะยืนหยัดต่อหน้าแฟนๆ อีกครั้งด้วยดนตรีและการแสดงที่ดี สมาชิกทั้ง 11 คนของเราที่มีเป้าหมายเดียวกัน และแฟนๆ ของเราที่มีความฝันเหมือนกัน

คือสิ่งที่มีค่าที่สุดในโลกสำหรับเรา และเราไม่อยากสูญเสียพวกเขาไปอีก

เนื่องจากหลายคนกังวลและรอเราอยู่ เราต้องขออภัยในความล่าช้าในการอัปเดตนี้ ขอบคุณที่อ่านความรู้สึกที่จริงใจของเรา ซึ่งเรารวบรวมความกล้าที่จะแบ่งปันจนถึงที่สุดขอขอบคุณ.

ขอแสดงความนับถือ OX [OMEGA X]

คุณสามารถติดตาม OMEGA X บนบัญชี Instagram ใหม่ของพวกเขาได้ที่นี่

https://www.instagram.com/p/CkmvSyySH6u/?utm_source=ig_embed&ig_rid=33f13244-7065-438f-940f-c237f601cc61

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www-soompi-com.

Advertisements
Translate »