KPOP

“คำสาป” ของบอยแบนด์ YG: เสียสมาชิกไปเสมอหลังจากโดนโจมตีครั้งใหญ่

หลังจากการจากไปของ 2 สมาชิก TREASURE ชาวเน็ตสังเกตเห็นกระแสที่น่าเศร้าสำหรับบอยแบนด์ YG

ศิลปินของ YGไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวัง โดยเฉพาะในด้านดนตรีและความสามารถ ด้วยเหตุนี้ วงที่เดบิวต์ภายใต้ YG มักจะกลายเป็นระเบิดและปล่อยเพลงฮิต น่าเสียดายที่ช่วงเวลาที่พวกเขาประสบความสำเร็จ บอยกรุ๊ปของ YG เช่นWINNER ,iKONและTREASUREต่างก็ต้องเผชิญกับ “คำสาป” ของการสูญเสียสมาชิก

บอยแบนด์ YG ทั้งหมดต้องเผชิญกับ “คำสาป” ของการสูญเสียสมาชิก

เปิดตัวในปี 2020 บอยแบนด์ YG TREASURE ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนในทันที อย่างไรก็ตามในปี 2022 เพลง Darari ของพวกเขาได้กลายเป็นไวรัลบนแพลตฟอร์มต่างๆ และสร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้ง ซึ่งส่งสัญญาณถึงความสำเร็จในอนาคต น่าเสียดายที่สมาชิก 2 ใน 12 คนระงับกิจกรรมหลังจากนั้นไม่นาน ก่อนออกจากกลุ่มพร้อมกันทั้งหมด 

“Darari” เป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ TREASURE
รายชื่อสมาชิกทั้ง 12 คนที่พิเศษสุดสำหรับแฟนๆ 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 YG Entertainment ได้ประกาศว่าบังเยดัมและมาชิโฮได้ออกจาก TREASURE อย่างเป็นทางการแล้ว และกลุ่มจะกลับมาทำกิจกรรมกับสมาชิก 10 คน สิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ หลายคนตกใจอย่างมาก เนื่องจากบังเยดัมและมาชิโฮเป็นนักร้องนำและนักเต้นหลักของกลุ่มตามลำดับ และมีบทบาทสำคัญ 

บังเยดัมและมาชิโฮะออกจาก TREASURE อย่างเป็นทางการแล้ว
TREASURE สูญเสียสมาชิกสำคัญไป 2 คน

ในทางกลับกัน “Love Scenario” ของ iKON ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและนอกเกาหลี และคาดว่าจะเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่สำหรับกลุ่ม เพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและคาดว่าจะสร้างชื่อเสียงให้กับ iKON น่าเสียดายที่ในไม่ช้ากลุ่มต้องเผชิญกับการจากไปอย่างน่าเศร้า 

“Love Scenario” ของ iKON ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและนอกเกาหลี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง BI หัวหน้าและโปรดิวเซอร์ของกลุ่ม ถูกกล่าวหาว่าซื้อและใช้ยา และสุดท้ายก็ออกจาก iKON หลังจากสูญเสียการแสดงที่สำคัญเช่นนี้ iKON ก็ดิ้นรนเป็นเวลานาน พวกเขาพยายามรักษาเสถียรภาพหลังจากเข้าร่วมใน”อาณาจักร” แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จในระดับเดียวกับที่พวกเขาได้รับในช่วง “สถานการณ์ความรัก” 

การจากไปของบีไอทำให้ iKON . ระเบิดครั้งใหญ่
iKON ฟื้นคืนความนิยม แต่ยังไม่สามารถระเบิดได้เท่าในช่วง “Love Scenario”

WINNERซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2014 ได้รับความสนใจหลังจากที่พวกเขาปรากฏตัวในรายการเซอร์ไวเวอร์ “WIN: Who Is Next?” ตอนแรกพวกเขาโปรโมตด้วยสมาชิก 5 คนและได้รับรางวัลการแสดงดนตรีครั้งแรกภายใน 5 วันด้วยเพลง “Empty” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตาม ในปี 2016 สมาชิกนัมแทฮยอนออกจากกลุ่ม นำไปสู่สมาชิกตัวจริง 4 คนในปัจจุบัน 

WINNER ชนะรายการเพลงโชว์คัพครั้งแรก 5 วันหลังจากปล่อยเพลงแรก “Empty”
การจากไปของนัมแทฮยอนทำให้แฟนๆช็อคมาก
WINNER เปิดใช้งานด้วยสมาชิก 4 คน
วงนี้ดังเช่นเคย 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »