KPOP

6 อันดับแรก “นักแสดงเกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี 2022” ได้รับการโหวตจากคนในวงการ

นักแสดงหญิงครองคะแนนโหวตและเอาชนะ Kim Tae Ri และ Son Seok Gu ให้เป็น “นักแสดงเกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี 2022″ 

ทุกปี สื่อ JoyNews 24 จัดแบบสำรวจกับบุคคลภายใน 200 คนในอุตสาหกรรมเพื่อจัดอันดับนักแสดงและนักแสดงที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี ในปี 2022 มี 6 ใบหน้าที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับความสำเร็จและอิทธิพลของพวกเขา และด้านล่างนี้คือการจัดอันดับแบบเต็ม:

อันดับแรกอีจองแจ – 6 โหวต

ในขณะที่ “ เกมปลาหมึก ” เปิดตัวในปลายปี 2021 ผลกระทบของซีรีส์ Netflix นี้ไม่ได้ลดลงเลยในปี 2022 การเล่นเป็นตัวละครหลักของ “เกมปลาหมึก” อีจองแจแสดงประสิทธิภาพที่น่าทึ่งและได้รับความนิยมอย่างมากในระดับโลก . นักแสดงยังกวาดรางวัลมากมายทั้งในและนอกประเทศเกาหลี และชื่อเสียงระดับนานาชาติของเขาได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด 

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นอีจองแจเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ตอนนี้ความคาดหวังในโปรเจ็กต์ต่อไปของนักแสดงมีมากขึ้นกว่าเดิม 

Top 5: Hwang Jung Min – 7 โหวต

ในปี 2022 ฮวังจองมิ น ได้แสดงในภาพยนตร์สองเรื่อง โดยรับบทเป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง “Hunt” และมีบทบาทสำคัญในเว็บดราม่าเรื่อง ” Nacro-Saints ” การแสดงเป็นวายร้ายใน “Nacro-Saints” นักแสดงได้แสดงทักษะการแสดงที่ทำให้อ้าปากค้าง และสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจำนวนมาก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงตำแหน่งที่สูงของเขาในโลกการแสดง 

ด้วยตำแหน่งของเขาในการสำรวจ “นักแสดงเกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี 2022” ฮวังจองมินได้สร้างตำแหน่งอันทรงเกียรติอีกครั้งซึ่งเขาได้รับหลังจากประสบการณ์ 30 ปี

อันดับ 4: Lee Byung Hun – 13 โหวต

ปี 2022 ดูเหมือนจะเป็นปีสำหรับนักแสดงที่ช่ำชอง เพราะลีบยองฮอนซึ่งได้รับคะแนนโหวต 13 เสียง ได้อันดับที่ 4 ในรายการ นักแสดงเป็นที่รู้จักกันดีทั้งในภาพยนตร์และการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ และผลงานทั้งหมดของเขาจนถึงตอนนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และที่สำคัญอย่างยิ่ง 

เมื่อเร็ว ๆ นี้อีบยองฮุนรับบทเป็นอีดงซอกในซีรีส์ Omnibus “Our Blues” ซึ่งเขาได้แสดงการแสดงที่น่าเชื่อและน่าประทับใจอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกัน การปรากฏตัวของเขาในฐานะแจฮยอกใน “Emergency Declaration” นั้นเป็นเรื่องของพ่อที่เอาใจใส่ในความเฉลียวฉลาดของเขา 

อาจกล่าวได้ว่าด้วยศักดิ์ศรีและระดับทักษะของเขา ไม่มีการปฏิเสธการปรากฏตัวของลีบยองฮุนในการจัดอันดับนักแสดงเกาหลี 

Top 2: Son Seok Gu และ Kim Tae Ri – 14 โหวต  

การมาเป็นอันดับสองใน 200 อันดับแรกเป็นชื่อที่น่าพึงพอใจสองชื่อ Son Seok Gu และ Kim Tae Ri 

ซอนซอกกู เป็น แก่นของฉากการถ่ายทำไม่ใช่นักแสดงที่มีเสน่ห์ตามอัตภาพ แต่เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและช่ำชอง นักแสดงได้รับความนิยมอย่างมากจากบทบาทของเขาใน “My Liberation Notes” ในฐานะชายวัยกลางคนที่ไม่พอใจที่ซ่อนความซับซ้อน ความเห็นอกเห็นใจ และให้กำลังใจผู้อื่น Son Seok Gu ดึงดูดผู้ชมด้วยบุคลิกของเขามากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก 

คิมแทรีโฮมรันในปีนี้ เธอกลับมาอีกครั้งหลังจาก 5 ปีกับละครเรื่อง “Twenty Five Twenty One” ในไตรมาสแรกของปี 2022 เธอสามารถแสดงที่น่าเชื่อและน่าหลงใหลในฐานะเด็กสาววัยรุ่นอายุ 17 ปีที่มีแดดจ้า มองโลกในแง่ดี และตรงไปตรงมาแม้จะเป็น ผู้หญิงในวัย 30 ต้นๆ ตัวละครของเธอสื่อถึงการเดินทางของเยาวชนเพื่อความหลงใหลและความฝัน 

การแสดงของเธอทำให้เธอได้รับ ‘นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม’ จาก ‘Baeksang Arts Awards’ ในปี 2022 ซึ่งสมควรได้รับอันดับ 2 อันดับแรกของการจัดอันดับ 

Top 1: Park Eun Bin – 118 โหวต 

ในที่สุด พัคอึนบินก็มีบทบาทในชีวิตของเธอหลังจากหลายปีในอุตสาหกรรมนี้ ติดอันดับชาร์ตด้วย “ อัยการพิเศษWoo ” การแสดงของเธอฉายแววสดใสให้กับตัวละครที่ซับซ้อนทางจิตใจที่มีความเจ็บป่วยทางจิต ทำให้แต่ละตอนเป็นหัวใจของการสนทนาทุกครั้ง ซีรีส์นี้จึงกลายเป็นความรู้สึกของปี 2022 เกินความคาดหมายและเหนือกว่าความสำเร็จของซีรีส์เรื่องอื่นๆ 

ช่องว่างเกือบสองเท่าระหว่างสองอันดับสูงสุดแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพัคอึนบินเป็นดาราที่ไม่มีใครเทียบได้แห่งปี 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »