KPOP

“คิมซูฮยอน” ถูกตัดออกจาก “Boys Over Flowers” เพราะแสดงได้ไม่ดีในตอนที่เขายังเป็นน้องใหม่?

นักแสดงชื่อดัง คิมซูฮยอน ซึ่งเคยถูกไล่ออกเนื่องจากทักษะการแสดงที่ไม่ดี พัฒนาขึ้นอย่างมากและกลายเป็นดาราฮันรยู 

ด้วยทักษะการแสดงที่แข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่อบอุ่น นักแสดงคิมซูฮยอนกำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและนอกเกาหลี อย่างไรก็ตาม อดีตอันขมขื่นของเขาใน ฐานะมือใหม่ได้รับความสนใจอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีการเปิดเผยว่าเมื่อคิมซูฮยอนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ เขารับบทเป็นอีมินฮาในละครยอดฮิตเรื่อง“Boys Over Flowers” ซึ่งนำแสดงโดยอีมินโฮและคูฮเยซอน ตัวละครนี้ซึ่งฝันถึงการแก้แค้นให้กับตัวละครหลัก แต่เดิมมีบทบาทสำคัญ แต่คิมซูฮยอนถูกผู้กำกับชี้ให้เห็นถึงการแสดงที่ไม่ดีในระหว่างฉากอ่านบทและจบลงด้วยการออกจากละคร

ในขณะที่สถานการณ์ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อคิมซูฮยอน นักแสดงหนุ่มไม่ยอมแพ้และสานต่ออาชีพการแสดงของเขา ในที่สุดเขาก็ได้รับคัดเลือกให้แสดงในละครเรื่อง “Dream High” และ “The Moon Embracing the Sun” และก้าวขึ้นมาเป็นดาราชั้นนำ

ใน “Dream High” คิมซูฮยอนรับบทนำในละครเป็นครั้งแรก และด้วยทักษะการแสดงที่สะสมผ่านบทบาทสนับสนุนและบทบาทวัยเด็กที่หลากหลาย ก็สามารถดึงศักยภาพที่เกินความคาดหมายออกมาได้

คิมซูฮยอน ซึ่งกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงหลังจากประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ได้ท้าทายการแสดงแอ็กชั่นในภาพยนตร์เรื่อง “The Thieves” และ “Secretly, Greatly” โดยทั้งคู่เป็นผลงานที่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Secretly, Greatly” ถือเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมครั้งหนึ่งในอาชีพของคิมซูฮยอน โดยนักแสดงหนุ่มเล่นเป็นสายลับเกาหลีเหนือที่ปลอมตัวเป็นคนโง่ในละแวกบ้าน และควบคุมการไหลของงานได้อย่างสมบูรณ์

หลังจาก “The Thieves” คิมซูฮยอนกลับมารวมตัวกับนักแสดงสาวจอนจีฮยอนผ่านละครเรื่อง “My Love from the Star” ทางช่อง SBS ซึ่งกลายเป็นส่งเสริมนักแสดงหนุ่มให้อยู่ในอันดับของดาราฮันรยู ในซีรีส์นี้ คิมซูฮยอนแปลงกายเป็นเอเลี่ยนที่ตกลงสู่พื้นโลกเมื่อ 400 ปีก่อน และมีเสน่ห์อันน่าทึ่งและทักษะการแสดงที่ดีเยี่ยม

ในท้ายที่สุด “My Love from the Star” ได้สร้างเรตติ้งผู้ชมที่น่าประทับใจและขึ้นอันดับหนึ่งในช่วงเวลาเดียวกัน ในขณะเดียวกันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศจีน วิดีโอของละครมีผู้ชมเกิน 4 พันล้านครั้งในประเทศจีน และวัฒนธรรมการกินไก่ทอดกับเบียร์ของเกาหลีก็แพร่ระบาดไปทั่ว 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของ “My Love from the Star” หลายคนกังวลเกี่ยวกับโครงการต่อไปของคิมซูฮยอน แต่การปรากฏตัวของนักแสดงใน “The Producers” ร่วมกับกงฮโยจิน ชาแทฮยอน และไอยูไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง “Real” ของคิมซูฮยอน ซึ่งอยู่ก่อนการเกณฑ์ทหารของนักแสดง ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากและทำได้ไม่ดี จากนั้นเขาก็เข้าร่วมกองทัพ ปลดประจำการในปี 2019 และเลือกซีรีส์ทางช่อง tvN “It’s Okay to Not Be Okay” เป็นโปรเจ็กต์การกลับมาของเขา ในละครเรื่องนี้ นักแสดงได้ส่งข้อความที่อบอุ่นผ่านบทบาทผู้ดูแลผู้ป่วยจิตเวชที่มีพี่ชายเป็นออทิสติก

ปัจจุบันคิมซูฮยอนกำลังพูดคุยถึงการปรากฏตัวของเขาใน “Queen of Tears” ผลงานใหม่ของนักเขียนพัคจีอึนซึ่งเขาเคยร่วมงานด้วยใน “My Love from the Star” และ “The Producers” แฟนละครหลายคนไม่สามารถซ่อนความคาดหวังในการกลับมารวมตัวของคิมซูฮยอนและพัคจีอึน 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »