KPOP

ภาพนิ่งแรกของนางเอกสาวโกยุนจอง “Alchemy of Souls: Light and Shadow” ถูกเปิดเผย!

ภาพนิ่งในสถานที่แรกของโกยุนจองสำหรับ “Alchemy of Souls: Light and Shadow” ได้รับการเปิดเผยแล้ว

ละครวันเสาร์และอาทิตย์เรื่องใหม่“Alchemy of Souls: Light and Shadow” ทางช่อง tvN (กำกับโดย Park Joon Hwa/เขียนบทโดย Hong Jung Eun, Hong Mi Ran/อำนวยการสร้างโดย Studio Dragon TS NarinCinema) (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “Alchemy of Souls” ).

โกยุนจอง การเล่นแร่แปรธาตุของวิญญาณ

“Alchemy of Souls” เป็นเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่ตัวละครเอกซึ่งมีชะตากรรมที่บิดเบี้ยวเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของวิญญาณ “Alchemy of Souls”

เอาชนะและเติบโตบนฉากหลังของประเทศอันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีอยู่ในโลกแห่งความเป็น

จริง ประวัติศาสตร์. บอกเล่าเรื่องราวของจางวุค (รับบทโดยอีแจอุค ) ผู้ฟื้นคืนชีพจากความตาย และเรื่องราวใหม่ของผู้วิเศษในอีกสามปีต่อมา

ในภาพนิ่งที่ปล่อยออกมาโกยุนจองได้รับความชื่นชมในความงามอันบริสุทธิ์ของเธอ ซึ่งสร้างบรรยากาศลึกลับด้วยการแสดงออกที่ไร้เดียงสาและดวงตาที่เป็นประกายราวกับว่าเธอไม่ใช่เด็กผู้หญิงจากโลกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สีสันของชุดของเธอทำ

ให้ใบหน้าของโกยุนจองเปล่งประกายยิ่งขึ้นและเพิ่มบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์

โกยุนจอง การเล่นแร่แปรธาตุของวิญญาณ

เหนือสิ่งอื่นใด การปรากฏตัวของโกยุนจองในละครได้รับการอธิบายว่าเป็น “ ผู้หญิงลึกลับที่มีใบหน้าของนักสู้ ” ซึ่งทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็น ก่อนหน้านี้ นักฆ่าผู้โหดเหี้ยมที่คร่าชีวิตผู้คนไปทุกที่ที่เธอไป

ถูกขังอยู่ในร่างของมูด็อกผู้อ่อนแอ

หลังจากสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ฝันถึงอนาคตที่มีความสุข แม้กระทั่งสัญญาว่าจะแต่งงานกับจางวุค แต่ไม่นานเธอก็หายตัวไปหลังจากตกหลุมรักซอกฮวาและคยองชอนแดโฮ หลังจากที่ร่างกายของเธอแหลกสลายเพราะจินมู

(โจแจยุน) ในเบื้องหลังนี้ ความอยากรู้อยากเห็นกำลังเพิ่มขึ้นเหนือเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของโกยุนจองและตัวตนที่ถูกปกปิดของเธอ นอกจากนี้ ความคาดหวังสูงสำหรับการแสดงของโกยุนจอง เนื่องจากเธอจะก้าวกระโดดไปข้างหน้าผ่าน

“Alchemy of Souls”go yun jung การเล่นแร่แปรธาตุของวิญญาณ

“ โกยุนจองกำลังดึงดูดความสนใจจากหน้ากากลึกลับของเธอและทักษะการแสดงที่แข็งแกร่งผ่านผลงานเช่น ‘Sweet Home’, ‘The School Nurse Files’ และ ‘Hunt’ ” ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าว “

เธอพยายามอย่างเต็มที่ในการค้น

คว้าเกี่ยวกับตัวละครของเธอ มากพอที่จะมาถึงสถานที่ถ่ายทำและเรียนรู้บรรยากาศเมื่อเธอไม่มีตารางการถ่ายทำ ผู้ชมจะหลงรักเสน่ห์ของโกยุนจองซึ่งเต็มไปด้วยพลังระเบิดในบรรยากาศลึกลับ ” พวกเขากล่าว ละครเรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคม เวลา 21:10 น.

https://kbizoom-com.translate.goog/go-yoon-jung-the-mysterious-woman-with-the-face-of-nak-soo-behind-the-veil-of-alchemy-of-souls/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Translate »