JACKSON, BOY BAND, GOT7, KPOP

“แจ็คสัน หวัง” เปิดใจเกี่ยวกับอุปสรรค ในการโปรโมทเพลงในเกาหลีใต้อีกครั้ง!

ในรายการ DAEBAK SHOWกับ เอริค นัมแจ็ ค สัน หวังGOT7 ตกอยู่ในภาวะ อ่อนไหวและเปราะบาง แบ่งปันความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการดิ้นรนเพื่อเอาชนะมัน

สำหรับแจ็คสัน สิ่งที่เขากลัวที่สุดไม่ใช่การถูกเกลียด แต่เป็นการถูกลืม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะศิลปิน นอกจากนี้ยังเป็นความกลัวที่เขาต้องเผชิญหน้าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาในเกาหลีใต้

เป็นเวลาสามถึงสี่ปีที่แจ็คสันไม่สามารถออกผลงานเดี่ยวของเขาในเกาหลีใต้ได้ และสำหรับเขาซึ่งเส้นทางดนตรีเริ่มต้นในประเทศนั้น มันเป็นเรื่องยากที่จะไม่สามารถตอบแทนแฟนเพลงที่ช่วยให้เขาเริ่มต้นอาชีพของตัวเอง

แม้ว่าตอนนี้เขาสามารถโปรโมตงานเดี่ยวของเขาในเกาหลีได้แล้ว แต่ก็นานจนยากสำหรับเขาที่จะปรับตัว แม้จะเป็นโอกาสที่เขาดีใจที่ในที่สุดก็มี แต่ก็เหมือนกับว่าเขาต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

เอริคสามารถเห็นได้จากมุมมองของแจ็คสันว่าทำไมแจ็คสันถึงคิดแบบนั้น เมื่อพิจารณาถึงการเริ่มต้นอาชีพเดี่ยวของแจ็คสัน เขาได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในเกาหลีในเวลาเดียวกัน ต้องขอบคุณรายการวาไรตี้โชว์ของเขา

แต่เนื่องจากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของเขามุ่งเน้นไปที่ต่างประเทศ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เขาหลุดจากความสนใจของสาธารณชน ในช่วงที่เขาไม่อยู่จากการโปรโมทและรายการวาไรตี้ เป็นเรื่องปกติที่ตอนนี้เขากลับมาแล้ว ความปรารถนาของเขาที่จะกลับไปบนแพลตฟอร์มเหล่านั้นจะไหลลึกลงไปอีก

แจ็คสันรู้สึกขอบคุณที่ในที่สุดเขาก็สามารถโปรโมตเพลงเดี่ยวของเขาในเกาหลีได้ ถึงกระนั้น เขายังมีอีกมากที่เขาอยากจะแสดงให้ผู้ชมชาวเกาหลีเห็นว่ามันน่าผิดหวังที่ไม่มีโอกาสทั้งหมดที่เขาควรจะมี หากเขาไม่ได้หายไปในฐานะศิลปินเดี่ยวจากวงการเพลงในเกาหลี

ผมแค่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ผมยุ่งกับสิ่งที่ผมทำงานหนัก ทุกอย่างที่ผมเตรียมมา การแสดง งานศิลปะ เรื่องราวของผม [ผมต้องการแสดงให้พวกเขาเห็น]

แจ็คสันมีอะไรมากมายที่จะแสดงให้ทุกคนเห็น และแม้ว่าสิ่งต่างๆ จะดำเนินไปอย่างเชื่องช้า ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะต้องถึงจุดสูงสุดในไม่ช้า ท้ายที่สุดแล้ว เขามีพรสวรรค์ที่ไม่สามารถกักขังหรือเพิกเฉยได้

https://www-koreaboo-com.translate.goog/news/got7-jackson-wang-struggles-promoting-solo-work-in-south-korea/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Translate »