KPOP

“พวกเขาล้ำเส้น” ผู้ชมไม่พอใจที่เห็นจีซอกจินถูกแกล้งในรายการ Running Man

รายการบันเทิงส่วนใหญ่มักจะมีสมาชิกหนึ่งหรือสองคนเป็นศูนย์กลางของการ “ถูกล้อเลียน” ใน “Running Man” จีซอกจินเล่นบทนั้น

รายการบันเทิงส่วนใหญ่มักมีสมาชิกหนึ่งหรือสองคนเป็นศูนย์กลางของการ “ ถูกแกล้ง ” ใน“Running Man” จีซอกจินรับบทนั้น อย่างไรก็ตาม ผู้ชมบางคนรู้สึกไม่สบายใจที่เห็นพวกเขาแกล้งจีซอกจิน ซึ่งมักจะปรากฏตัวด้วยแนวคิดที่คล้ายกัน

ในรายการ “Running Man” ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนยูแจซอกซึ่งรับบทเป็น “ มนุษย์นำทาง ” ได้รับบทบาทเป็นไกด์ชาวโซล ในตอนนี้ สมาชิกได้วิ่งแข่งกันทั่วกรุงโซลโดยไม่มีคนนำทาง ยูแจซอกจับพวงมาลัยและแสดงความมั่นใจโดยกล่าวว่า ” ทำไมคุณถึงใช้ระบบนำทางขณะขับรถ” และ “ ฉันสามารถไปรอบ  กรุงโซลได้แม้หลับตา ”

จุดหมายแรกของพวกเขาคือร้านหนังสือใกล้กับภูเขาอินวาง ยูแจซอกดูแผนที่และจำได้ทันทีโดยพูดว่า ” นี่อยู่ใกล้พระราชวังเคียงบกกุง ” เขายืนยันว่าพวกเขาควรเลี้ยวซ้ายใกล้กับประตูอิสรภาพ ยางเซชานเห็นด้วยกับคำพูดของยูแจซอกเช่นกัน อย่างไรก็ตาม Ji Seok-jin ซึ่งอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารได้แสดงความคิดเห็นที่แตกต่างจากพวกเขา เขาอ้างว่าพวกเขาควรตรงไปตามสะพานลอย

ในท้ายที่สุด จีซอกจินพูดถูก แต่สมาชิกไม่สนใจเขา โดยพูดว่า ” ซอกจิน ได้โปรดเงียบหน่อย ” และ ” คุณแค่ต้องงีบหลับ แล้วพูดว่า ‘งั้นเหรอ?’ แล้วลงจากรถเมื่อเราแจ้งว่าถึงแล้ว 

จีซอกจินถูกแกล้งแม้ว่าจะได้ทิศทางที่ถูกต้องแล้วก็ตาม สมาชิกซึ่งภายหลังพบว่าจีซอกจินพูดถูกก็เริ่มแกล้งเขาอีกครั้ง

เมื่อจีซอกจินพูดว่า “ ฉันบอกให้ไปตรงๆ ” คิมจงกุกยังคงแกล้งเขากับยูแจซอกว่า “ โอ้ ถ้าอย่างนั้นเราก็ไปกันได้แล้วทำไมคุณถึงโกรธ” ในตอนท้าย ยังเซชานหัวเราะและพูดว่า “ ซอกจิน คุณต่อสู้กับคนกี่คน

แม้ว่าจะเป็นรายการบันเทิงที่มีคอนเซ็ป แต่ชาวเน็ตบางคนที่รับชมการออกอากาศบ่นว่ารู้สึกอึดอัดที่จะดูตอนนี้เนื่องจากเมื่อเร็ว ๆ นี้นักแสดงได้แกล้งจีซอกจินมากเกินไป

บางคนตอบกลับโดยพูดว่า “ มันอึดอัดที่เห็นจีซอกจินถูกล้อมากเกินไป ” “ ฉันรู้สึกแย่กับเขาแม้ว่าฉันจะเข้าใจว่ามันเป็นแค่เรื่องตลก ” และ “ ถ้ายูแจซอกและคิมจองกุกเป็นพวกเดียวกัน ด้านสมาชิกคนอื่นๆ พูดอะไรไม่ออก ชาวเน็ตบางคนกล่าวเสริมว่า “ เนื่องจากอีกวางซูจากไป มีเพียงจีซอกจินเท่านั้นที่เป็นเป้าหมายของพวกเขาในตอนนี้ 

ในขณะเดียวกัน “Running Man” เป็นรายการบันเทิงที่ออกอากาศครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2010 และดำเนินต่อไปเป็นเวลา 12 ปี รายการนี้ได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »