KPOP

“นักแสดงสาวฮายุนคยอง” จาก Extraordinary Attorney Woo ได้รับคำกล่าวขานว่าเป็นอันดับหนึ่งในด้านทักษะที่สถาบันการแสดง

อดีตของนักแสดงหญิงฮายุนคยองผู้โด่งดังหลังจากแสดงเป็นทนายความ “Spring Sunshine” ชเวซูยอนใน “Extraordinary Attorney Woo” กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นที่รู้กันว่าฮายุนคยองเริ่มแสดงในขณะที่เธอเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ในขณะที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการสอบเข้า ในตอนนั้น เธอเดินทางไปมาระหว่างอิลซานและโซลและเข้าเรียนในสถาบันการแสดงของเธอ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิดีโอของฮายุนคยองซึ่งถ่ายที่สถาบันการแสดงขณะที่เธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการฝึกปฏิบัติได้รับการเผยแพร่ ในวิดีโอ นักแสดงสาวได้แสดงการแสดงที่ละเอียดอ่อนและลึกซึ้ง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของเธอ 

ในที่สุดเธอก็ได้เข้าเรียนคณะการแสดงที่ Korea National University of Arts ด้วยทักษะที่โดดเด่นของเธอ และเปิดตัวในละครเรื่อง “The Ballad for Roxanne” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ในปี 2015 หลังจากนั้นเธอได้แสดงในภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “Socialphobia”

ฮายุนคยองได้สั่งสมทักษะการแสดงของเธอโดยเล่นเป็นตัวหลักและตัวประกอบในโครงการต่าง ๆ ฮายุนคยองได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยการรับบทเป็นแพทย์ศัลยกรรมประสาทในละครเรื่อง ‘Hospital Playlist’ ทางช่อง tvN นอกจากการแสดงหมอตามธรรมชาติแล้ว เธอยังแสดงความรักที่ยังอ่อนหัดอีกด้วย 

ในภาพยนตร์เรื่อง “Gyeong-ah’s Daughter” ในปี 2022 เธอรับบทเป็น “ยอนซู” ซึ่งตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมทางเพศทางดิจิทัลหลังจากเลิกกับคนรักเก่าของเธอ และได้รับคำวิจารณ์ที่น่าพอใจสำหรับการแสดงความเศร้าที่สมจริงด้วยความเจ็บปวด ในความสงบ..

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอรับบทเป็นชเวซูยอนใน “ Extraordinary Attorney Woo ” เพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนของนักแสดงนำหญิงขณะเรียนกฎหมาย และเพื่อนร่วมงานคนปัจจุบันของเธอ ในซีรีส์เรื่องนี้นักแสดงหญิงได้รับความนิยมอย่างมากจากการแสดงตัวละครที่สดใสและเป็นมิตรอย่างเป็นธรรมชาติ จนถึงจุดที่อูยองอูเรียกเธอว่า “แสงแดดแห่งฤดูใบไม้ผลิ” 

กลายเป็นนักแสดงยอดนิยม ฮายุนคยองยืนยันการปรากฏตัวของเธอในละครเรื่อง “See You In My 19th Life” ทางช่อง tvN โดยไม่หยุดพัก สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมของ Naver ซีรีส์นี้คาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี2023

ใน “See You In My 19th Life” ฮายุนคยองจะรับบทเป็นยุนโชวอน น้องสาวของนักแสดงนำหญิงในชีวิตก่อนหน้านี้ที่นี่ เธอจะทำงานร่วมกับคนดังอย่าง Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun และ Ahn Dong Goo 

Yoon Cho Won เป็นตัวละครที่กล้าหาญที่อดทนและรักษาความสดใสของเธอไว้แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะพังทลายลงหลังจากที่พี่สาวของเธอเสียชีวิต ด้วยบุคลิกที่แตกต่างจากบทบาทก่อนหน้านี้ที่เล่นโดยฮายุนคยอง ตัวละครนี้จะทำให้นักแสดงหญิงมีความท้าทายค่อนข้างมาก 

เป็นผลให้มีความคาดหวังสูงสำหรับการแสดงที่โดดเด่นของฮายุนคยอง 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »