KPOP

เปิดวาร์ป “อีจงวอน” นักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่งานดี อดีตพระเอกมิวสิควิดีโอของไอยู

อดีตที่คาดไม่ถึงของนักแสดงอีจงวอน ผู้รับบทช้อนทองโดยกำเนิด “ฮวังแทยง” ในซีรีส์เรื่อง “The Golden Spoon” ที่เพิ่งจบไป กำลังดึงดูดความสนใจของผู้คน

นี่เป็นเพราะอีจองวอนปรากฏตัวใน MV เพลง “Strawberry Moon” ของ ไอยูด้วยบรรยากาศที่น่ารัก

ไอยูและอีจองวอนนั่งเคียงข้างกัน แบ่งปันไอศกรีมและถ่ายรูปกันด้วยกล้อง พวกเขาถ่ายทอดรูปลักษณ์ของคู่รักที่มีช่วงเวลาแห่งความรักได้อย่างสมจริง ทำให้หัวใจของผู้ชมสั่นไหว

เกี่ยวกับรอยยิ้มที่สดใสของอีจงวอนและการจ้องมองไอยูด้วยความรัก ชาวเน็ตได้ตอบกลับในเชิงบวกโดยกล่าวว่า “ มันเหมือนกับการดูหนังรักของวัยรุ่น ไม่ใช่มิวสิควิดีโอ ”

หลังจากนั้น อีจงวอน ผู้ซึ่งถูกเรียกว่า ” ผู้ชายของไอยู” ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบ ด้วยโอกาสนี้ เขาได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของนักร้องอีซึงฮวาน และตัดสินใจที่จะทำงานด้านการแสดงอย่างจริงจัง

นับตั้งแต่เปิดตัวในเว็บดราม่าเรื่อง “Pack to the Future” ในปี 2018 เขาได้ฝึกฝนทักษะการแสดงด้วยการรับบทตัวประกอบในผลงานหลายเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขารับบทเป็นวังจองเดอุนเพื่อนชายผู้หลงใหลในเว็บดราม่าเรื่อง “XX”

ซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนด้วยการสร้างสถิติการดูสะสมมากกว่า 10 ล้านครั้ง

เขายังคงทำกิจกรรมการแสดงในหลายๆ ผลงาน เช่น “The Spy Who Loved Me” ทางช่อง MBC และ “My Unfamiliar Family” ทางช่อง tvN เขายังแสดงใน“Hospital Playlist Season 2” ทางช่อง tvN โดยรับบท

เป็น คิมกอนศัลยแพทย์ปี 2 ที่หลงรักตัวซีรีส์ของชินฮยอนบีน

ในปี 2022 4 ปีหลังจากเดบิวต์ ในที่สุดอีจองวอนก็ได้รับเลือกให้แสดงนำในซีรีส์เกาหลีเรื่อง“The Golden Spoon”ซึ่งเขาได้แสดงฝีมือการแสดงที่เปี่ยมไปด้วยความรัก

“ช้อนทอง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กที่เกิดในครอบครัวที่ยากจนและสะดุดกับช้อนทองวิเศษ จากนั้นเขาก็เปลี่ยนชะตากรรมของเขากับเพื่อนเศรษฐีโดยใช้ช้อนนี้ และกลายเป็นลูกชายของครอบครัวที่ร่ำรวย

อีจงวอน ยุคซองแจ ช้อนทอง

ในซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ อีจองวอนรับบทเป็นฮวังแทยง ทายาทที่แท้จริงของกลุ่มบริษัทโดชินที่เป็นตัวแทนของเกาหลี จากการแสดงของเขา นักแสดงได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากผู้ชม แสดงความสับสนที่เหมือนจริงเมื่อจู่ๆ เขาก็เปลี่ยนชะตากรรมกับอีซึง

ชอน ( ยุกซองแจ ) ชายผู้น่าสงสาร

ในการให้สัมภาษณ์ อีจองวอนเล่าว่าเขาเห็นอกเห็นใจตัวซีรีส์ของเขาที่ทิ้งความมั่งคั่งและเกียรติยศไว้เบื้องหลัง เลือกชีวิตที่ยากจน ที่ซึ่งเขาได้รับความรักจากครอบครัว

นักแสดงยังเปิดเผยประสบการณ์ส่วนตัวของเขาด้วยว่า “ พ่อของผมซึ่งเป็นทหารอาชีพวันหนึ่งถูกหลอกลวงและไม่สามารถทำงานได้ แม้ว่าครอบครัวของผมจะตกต่ำ แต่พวกเขาก็เชื่อมั่นในกันและกันเสมอและกลายเป็นแหล่งพลังที่ยิ่งใหญ่ “

นักแสดงอีจองวอนซึ่งเติบโตขึ้นอย่างมากไม่เคยหยุดทำงานหนัก เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้รับการยืนยันให้เป็นสมาชิกในซีรีส์เรื่องใหม่ “Bad Memory Eraser”

“Bad Memories Eraser” เป็นซีรีส์เกาหลีที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างผู้ชายที่ชีวิตเปลี่ยนไปด้วยยางลบความทรงจำกับผู้หญิงที่กุมชะตาชีวิตของเขา

คาดว่านักแสดงอีจองวอนซึ่งสร้างอาชีพการแสดงของเขาทีละขั้นตอนจะสามารถคว้าโอกาสที่มาถึงเขาในปีนี้และกลายเป็นนักแสดงยอดนิยม

https://kbizoom-com.translate.goog/current-status-of-the-male-lead-in-ius-music-video-who-was-called-ius-man/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Translate »