KPOP

“แม่ของนางเอกสาวซูจี” นำทัพจัดคอนเสิร์ตระดมทุนค่ารักษาพยาบาลสำหรับโรคที่รักษาไม่หาย

แม่ของนักร้อง-นักแสดงสาว ซูจี เป็นที่ทราบกันดีว่ามีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลผ่านการแสดงและการบริจาค

จองฮยอนซุก แม่ ของ ซูจีหัวหน้ากลุ่มมาฮาแดนซ์ เป็นที่รู้จักในการดำเนินกิจกรรมอาสาสมัครต่างๆ รวมถึงการแสดงดนตรีและการเต้นรำแบบดั้งเดิมภายใต้ชื่อ มยองซอนฮวา

ยองซอนฮวาเป็นผู้นำกลุ่ม มาฮาแดนซ์ และแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล Life Share ครั้งที่ 13 ซึ่งจัดโดย Life Share Organization ที่ Millennium Hall ของมหาวิทยาลัยคอนกุกในกรุงโซล เพื่อระดมทุนสนับสนุนค่ารักษา

พยาบาลสำหรับโรคที่รักษาไม่หายและการปลูกถ่าย

ตามข้อมูลในเว็บไซต์ของมาฮาแดนซ์ จองฮยอนซุกยังเป็นกรรมการบริหารและผู้สนับสนุน Life Share Organization รวมถึงกรรมการสมาคมเพื่อการเต้นรำและศิลปะเกาหลีอีกด้วย

กลุ่มมาฮาแดนซ์เป็นองค์กรภายใต้ Life Share Organization วางแผนและพัฒนาการแสดงที่น่าตื่นเต้นเพื่อปลอบโยนผู้ด้อยโอกาสที่ประสบความยากลำบากในชีวิตด้วยนาฏศิลป์และดนตรี โดยได้ออกเยี่ยมหมู่บ้าน โรงพยาบาล สถาน

พยาบาล เพื่อมอบสิ่งของที่จำเป็น เช่น ก้อนอิฐ ผ้าห่ม ข้าวสาร เป็นต้น รวมทั้งร่วมรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุฆ่าตัวตายและดำเนินโครงการรับบริจาคต่างๆ เช่น ลงทะเบียนบริจาคอวัยวะ

นี่เป็นครั้งแรกที่มีการรายงานข้อมูลเกี่ยวกับแม่ของซูจีอย่างละเอียด จองฮยอนซุกไม่เคยเอ่ยชื่อซูจีกับมาฮาแดนซ์ และซูจีไม่เคยพูดถึงกิจกรรมพิเศษของแม่เธอเลย ซูจีและพ่อแม่ของเธอเข้าร่วมพิธีแต่งตั้งทูตมหาวิทยาลัยฤดูร้อนกวางจู 2015 ด้วย

กัน พ่อแม่ของซูจีเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ “Healing Camp” ของ SBS ในปี 2013 นอกจากนี้ สื่อเคยเปิดเผยว่ามยองซุนฮวาคือแม่ของซูจี

อันที่จริง เป็นที่รู้กันว่าซูจีบริจาคเงินให้กับ Life Share Organisation ในวันเกิดของเธอในปี 2017 และ 2018 เธอยังคงบริจาคอย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว กล่าวอีกนัยหนึ่งนักแสดงหญิงทำความดีโดยไม่พูดอะไรเกี่ยวกับตัวตนของแม่ของเธอ

ในขณะเดียวกัน ซูจีได้เข้าร่วมแสดงใน “The Girl Downstairs” ของ Netflix และกำลังถ่ายทำละครอยู่

https://kbizoom-com.translate.goog/suzys-mother-turns-out-to-be-doing-performing-activities-for-charities-as-maha-dance-groups-leader-myung-seon-hwa/?_x_tr_sl=auto&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Translate »