KPOP

ไอยูได้รับรางวัล Rookie of the Year จาก Film Critics Association Awards “ขอบคุณผู้กำกับ 100%” 

นักแสดงซอนซอกกูและนักแสดงไอดอลไอยูได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะรางวัล “หน้าใหม่แห่งปี” จากงานประกาศรางวัลสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์ครั้งที่ 42 

เวลา 17.00 น. (KST) ของวันที่ 23 พฤศจิกายน งานประกาศรางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ครั้งที่ 42 จัดขึ้นที่KBIZ Hall of the Federation of Small and Medium Business ใน Yeouido กรุงโซล

ที่นี่ นักแสดงSon Seok Kooซึ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “ The Outlaws 2 ” ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมน่าเสียดายที่เขาไม่สามารถเข้าร่วมได้เนื่องจากมีตารางการถ่ายทำ ดังนั้นเขาจึงถ่ายทอดความรู้สึกของเขาผ่านวิดีโอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักแสดงกล่าวว่าฉันได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากบทบาทของฉันใน ‘The Outlaws 2’ ตอนที่ฉันได้ยินข่าว ฉันสงสัยว่าควรจะขอบคุณใครดี และผู้กำกับ ‘The Outlaws 2’ ก็นึกถึงเป็นคนแรก” 

จากนั้นเขาเน้นว่าผมคิดว่าการได้รับรางวัลใหญ่เช่นนี้ต้องขอบคุณผู้กำกับ 100%”

ซนซอกคูยังเสริมอีกว่าทุกครั้งที่ถ่ายทำ ผมมีเป้าหมายเดียว มันคือ ‘ทำให้ผู้กำกับพอใจและไล่เขาออกจากงาน‘ ฉันคิดว่าผลลัพธ์ที่ดีเช่นนี้ต้องขอบคุณผู้กำกับ ฉันจะได้ดื่มกับเขาอย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกันIU (Lee Ji Eun)ได้รับรางวัล Best New Actress Award จากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “ Broker ”

เกี่ยวกับชัยชนะของเธอ ไอดอลนักแสดงกล่าวว่า “ ฉันคิดว่าฉันคงจะประหม่าน้อยกว่าตอนที่ได้ยินข่าวครั้งแรกอย่างไรก็ตาม หลังจากได้ยินเรื่องดีๆ ก่อนหน้านี้ ตอนนี้ฉันรู้สึกประหม่ามากขึ้น 

ไอยูกล่าวเสริมว่า “’B roker’ ให้คีย์เวิร์ดที่หลากหลายแก่ฉันในการคิดเกี่ยวกับบุคคลและในฐานะนักแสดง เป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะพรรณนาถึงพวกเขาทั้งหมด ตั้งแต่การพลัดพราก ความบกพร่อง และการเยียวยา ไปจนถึงครอบครัว อย่างไรก็ตาม ฉันขอขอบคุณกระบวนการนี้ และคิดว่าพวกเขาทั้งหมดกลายเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับฉัน

นอกจากนี้ ไอยูยังกล่าวอีกว่า “ ฉันอยากจะแสดงความขอบคุณต่อผู้อำนวยการ รุ่นพี่ซงคังโฮ แบดูนา รุ่นพี่คังดงวอนพี่สาวของฉัน จูยอง และทีมงานอีกหลายคน ฉันรู้สึกได้อย่างใกล้ชิดถึงความจริงใจและความทุ่มเทในการสร้างภาพยนตร์ ฉันอยากพบคุณอีกครั้งโดยไม่ลืมโชคลาภและความอดทนทั้งหมดที่ฉันได้รับผ่าน ‘นายหน้า‘” 

ในทางกลับกัน Film Critics Association Awards เป็นพิธีมอบรางวัลประจำปีซึ่งยกย่องภาพยนตร์และผู้สร้างภาพยนตร์ดีเด่นแห่งปีตั้งแต่ปี 1980 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.

Translate »