KPOP

“แจ็คสัน หวัง” เผยอยากแต่งงานก่อนอายุ 35 ชมสาวไทยสวยและมีเสน่ห์

  “แจ็คสัน” เผยเรื่องราวสุดลึกซึ้งของชีวิตผ่าน Woody FM on Stage บอกอยากแต่งงานก่อนอายุ 35 และอยากมีลูก 3 คน

  ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ Woody FM on Stage with Jackson Wang ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รายการ Woody FM ยกมาให้ชมกันสดๆ ในรูปแบบโชว์ On Stage แบบ Uncut และ Uncensor โดยประเดิมแขกพิเศษคนแรกคือ “แจ็คสัน

  หวัง (Jackson Wang)” ศิลปินหนุ่มสุดฮอตระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

  เปิดฉากด้วยการพูดคุยถึงเรื่องราวที่เป็นตัวตนแบบลึกซึ้งในอีกมุมชีวิตของ “แจ็คสัน หวัง” ทั้งเรื่องครอบครัว ความฝัน พร้อมสปอยคอนเสิร์ต และยังเล่าถึงเรื่องความรัก ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน ชีวิตที่รายล้อมไปด้วยคนที่รักมากมาย แต่ลึกๆ

  แล้วเขากลับรู้สึกเหงา อีกทั้งยังได้เผยว่าอยากแต่งงานก่อนอายุ 35 ปี และอยากมีลูก 3 คน แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับภรรยาในอนาคตด้วย โดยเผยว่าอยากได้คนรักที่คอยสนับสนุนกัน คนที่เปิดโอกาสให้แต่ละฝ่ายได้ทำตามความฝันของตัวเอง

  พร้อมยังกล่าวชมสาวไทยด้วยว่าสวยและมีเสน่ห์

  จากนั้น “วู้ดดี้” เซอร์ไพร์สเปิดตัว “น้องเคนโซ่” สายแดนซ์หน้านิ่ง มินิแจ็คสันตัวน้อยที่ออกมาเต้นเพลงของ “แจ็คสัน หวัง” แบบเป๊ะมากๆ งานนี้ทำเอาพี่แจ็คเป็นปลื้มจนต้องขอดวลเต้น เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังลั่นสนั่นเวที ต่อด้วยชวน

  ชิมเมนูอาหาร Thailand Only ชื่อแบบนี้มีแค่ประเทศไทย อาทิ ขนมจีน, ลอดช่องสิงคโปร์, ขนมโตเกียว, กล้วยแขก แต่ช่วงนี้พี่แจ็คไม่ทานคาร์โบไฮเดรต จึงต้องหาตัวช่วยมาร่วมทานอาหารด้วยกัน งานนี้เจ้าตัวถึงกับลงไปเลือกผู้ช่วยขึ้นมา

  บนเวทีด้วยตัวเอง และอาหารที่พี่แจ็คชื่นชอบที่สุดคือ “ขนมโตเกียว”

  มารัชดาลัยทั้งที งานนี้พี่แจ็คต้องเล่นใหญ่โชว์ท่าชงกาแฟ ที่ต้องบอกว่าเขินกันจนฟินจิกเก้าอี้ในความหล่อและแสนจะทะเล้น หลังจากนั้นเป็นช่วงที่ทุกคนต่างรอคอย โดยเป็นไฮไลท์ของงาน ซึ่งแฟนๆ ได้ร่วมกันส่งคำถามมากมายก่อนเริ่มงาน เพื่อ

  ลุ้นเป็นผู้โชคดีให้ “แจ็คสัน หวัง” ได้ตอบคำถามแบบสดๆ และสานฝันในทุกสิ่งที่ต้องการแบบใกล้ชิดและเอนเตอร์เทนที่สุด จนพี่แจ็คต้องร้องว่า “‘งานไม่ใหญ่แน่นะวิ”

  จากนั้น “วู้ดดี้” ได้ชวนแฟนๆ ลุกเต้นเพลงคาเฟอีนพร้อมกับ “แจ็คสัน หวัง” ทุกคนต่างลุกขึ้นเต้นกันเอวพริ้วเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน ก่อนปิดฉากความประทับใจและอิ่มเอมหัวใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม เรียกว่าขนความสุข

  กลับบ้านกันไปเต็มกระเป๋า จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม “แจ็คสัน หวัง” ถึงเป็นที่รักของแฟนชาวไทยมากมายขนาดนี้

  https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/131578/

  Translate »